Đặt thiết kế website

Chính Sách

Chính Sách

Chào mừng các bạn đã đến với theme vsm chúng tôi để hiểu rõ hơn về chính sách chúng tôi tiến hành thiết lập chính sách sau đây mong các bạn đọc ít nhất 1 lần trước đặt mua theme bên chúng tôi.

Chính sách mua theme: trước khi mua theme quí khách hàng cần phải test kỹ trước mẫu demo bên chúng tôi nếu cảm thấy ok và phù hợp thì khách hàng đặt mua hoặc không đặt mua. Trường hợp mua xong chúng tôi sẽ không chấp nhận hoàn lại tiền mà quí khách đã thanh toán khi bộ code đã gửi sang quý khách.

Chính sách hỗ trợ: ngoài hướng dẫn cơ bản như cài đặt và sử dụng thì khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ cài đặt qua ultraviewer hoặc teamviewer lần đầu cho theme khách hàng đã mua. Chúng tôi hỗ trợ thêm bớt tiện ích widget, layout mặc định của theme khách đã mua có sẵn, không hỗ trợ ngoài cấu trúc template.

Chính sách bảo hành: bên chúng tôi hỗ trợ bảo hành trọn đời đối với theme bị mất css, js, tính năng do nhà cung cấp theme chúng tôi, chúng tôi không bảo hành do quí khách sửa cấu trúc khác vào theme dẫn đến lỗi. Nếu khách hàng sửa dẫn đến bị lỗi hãy lấy lại theme gốc cài lại là hết lỗi.

Bản quyền: theme blogger bên chúng tôi tất cả đều là theme bản quyền, không code mã hóa, theme sạch không chứa mã độc nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng.