Đặt thiết kế website

Thiết kế website võ thuật (VSM313)

Với một người học võ thì hình ảnh về một người võ sĩ mạnh khỏe và cường tráng luôn luôn thu hút họ. Điều đó được thể hiện ở ngay đầu tiên của thiết kế website võ thuật . Chi tiết này đã tạo sự thu hút cực lớn với người xem và khiến họ càng háo hức được học võ. Đánh giá thiết kế website võ thuật về màu sắc Khác hẳn với các web về mỹ phẩm hay bán quần áo, đồ dùng học sinh… màu sắc cần phải đa dạng và có phần sặc sỡ. Nhưng với một giao diện website võ thuật thì lại khác. Càng đơn giản thì càng thu hút được với người xem. Bởi những người học võ thường cương trực, thích sự đơn giản không ưa màu mè. Và điều này cũng được các nhà thiết kế website võ thuật thể hiện rất hoàn hảo ở mẫu website này. Màu sắc được lựa chọn là tông màu trắng và xanh. Trong đó màu trắng được lựa chọn để làm nền. Còn màu xanh được chọn để làm nổi bật ở một số khu vực, sản phẩm. Ở đầu trang là màu xanh dương và màu đỏ của lửa. Màu đỏ lửa thể hiện cho sức mạnh của người học võ màu xanh thể hiện cho sức sống tràn t

Thiết kế website võ thuật (VSM313)

Với một người học võ thì hình ảnh về một người võ sĩ mạnh khỏe và cường tráng luôn luôn thu hút họ. Điều đó được thể hiện ở ngay đầu tiên của thiết kế website võ thuật. Chi tiết này đã tạo sự thu hút cực lớn với người xem và khiến họ càng háo hức được học võ.

Đánh giá thiết kế website võ thuật về màu sắc

Khác hẳn với các web về mỹ phẩm hay bán quần áo, đồ dùng học sinh… màu sắc cần phải đa dạng và có phần sặc sỡ. Nhưng với một giao diện website võ thuật thì lại khác. Càng đơn giản thì càng thu hút được với người xem. Bởi những người học võ thường cương trực, thích sự đơn giản không ưa màu mè. Và điều này cũng được các nhà thiết kế website võ thuật thể hiện rất hoàn hảo ở mẫu website này.

Màu sắc được lựa chọn là tông màu trắng và xanh. Trong đó màu trắng được lựa chọn để làm nền. Còn màu xanh được chọn để làm nổi bật ở một số khu vực, sản phẩm. Ở đầu trang là màu xanh dương và màu đỏ của lửa. Màu đỏ lửa thể hiện cho sức mạnh của người học võ màu xanh thể hiện cho sức sống tràn trề.

Ở phần giới thiệu về các môn võ người thiết kế lựa chọn các gam màu khác nhau. Mỗi màu tượng trưng cho sức mạnh của một môn võ giúp người tìm hiểu dễ hình dung hơn. Xuống gần và cuối trang chủ trang lại lựa chọn màu xanh để làm nổi bật các nội dung cần nhấn mạnh.

Bố cục của giao diện web võ thuật

Về bố cục website thiết kế rất dễ nhìn, dễ hình dung và dễ tìm kiếm.

  • Đầu trang giới thiệu đơn giản về việc học võ, lý do nên học võ là gì.
  • Tiếp theo người quản lý muốn người tham gia hiểu hơn vì sao mình nên học võ.
  • Sau khi nêu ra lý do vì sao nên học võ chủ web đưa ra cho bạn sự lựa chọn về các môn võ. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về bộ môn bằng cách click vào và độc trước khi quyết định học môn gì.
  • Xuống tiếp, chủ web một lần nữa khẳng định sâu hơn về nguyên nhân nên học võ, đưa ra những ưu điểm của việc học võ.
  • Tiếp đến là phần liệt kê các câu lạc bộ võ nổi tiếng.
  • Những nhận xét, đánh giá của các thành viên đã và đang tham gia học võ.
  • Để tiện lợi cho người dùng chủ web thiết kế một bảng thông tin, khách hàng để lại thông tin chi tiết để được tư vấn.
  • Đưa ra các địa chỉ uy tín cung cấp dụng cụ, đồ dùng tập võ.
  • Phần cuối trang giới thiệu tóm tắt về võ đường, địa chỉ và thông tin liên lạc.

Đánh giá chung

Đứng về góc độ người dùng mà đánh giá thì đây là một giao diện đẹp. Mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm các thông tin hữu ích. Về góc độ là chủ võ đường thì giao diện này giúp ích rất nhiều cho võ đường trong việc chiêu sinh.

Nói chung mẫu thiết kế website võ thuật ở trên rất ấn tượng và tạo sức hút với người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đẹp để giới thiệu về võ đường của mình thì nên lựa chọn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét