Đặt thiết kế website

Thiết kế website tư vấn tâm lý (VSM517)

Thiết kế website tư vấn tâm lý (VSM517) của VSM sở hữu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế hướng đến tâm lý của người truy cập. Với bố cục hài hòa, hình ảnh chân thực, rõ nét cùng các nội dung sâu sắc đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem. Cùng khám phá thêm về bản thiết kế website qua bài viết sau đây. Tổng quan về website tư vấn tâm lý của Humancare Việt Nam Website tư vấn tâm lý của Humancare Việt Nam được thiết kế bởi Công ty TNHH Digital Marketing VSM. Với nhiều kinh năm kinh nghiệm trong năm, VSM đã lựa chọn phong cách thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng để hướng tới các đối tượng cần tư vấn tâm lý. Website tư vấn tâm lý (VSM517) do VSM thiết kế Website bao gồm các nội dung cơ bản của một trang web dịch vụ. Các mục cơ bản có trên website tư vấn tâm lý cụ thể như sau: Trang chủ: Tại đây hiển thị các thông tin và hình ảnh về các dịch vụ tư vấn của Humancare Việt Nam. Hình ảnh và nội dung được thể hiện sinh động, ngắn gọn giúp người xem dễ hiểu và dễ theo dõi. Giới thiệ

Thiết kế website tư vấn tâm lý (VSM517)

Thiết kế website tư vấn tâm lý (VSM517) của VSM sở hữu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế hướng đến tâm lý của người truy cập. Với bố cục hài hòa, hình ảnh chân thực, rõ nét cùng các nội dung sâu sắc đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem. Cùng khám phá thêm về bản thiết kế website qua bài viết sau đây.

Tổng quan về website tư vấn tâm lý của Humancare Việt Nam

Website tư vấn tâm lý của Humancare Việt Nam được thiết kế bởi Công ty TNHH Digital Marketing VSM. Với nhiều kinh năm kinh nghiệm trong năm, VSM đã lựa chọn phong cách thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng để hướng tới các đối tượng cần tư vấn tâm lý.

Website tư vấn tâm lý (VSM517) do VSM thiết kế
Website tư vấn tâm lý (VSM517) do VSM thiết kế

Website bao gồm các nội dung cơ bản của một trang web dịch vụ. Các mục cơ bản có trên website tư vấn tâm lý cụ thể như sau:

 • Trang chủ: Tại đây hiển thị các thông tin và hình ảnh về các dịch vụ tư vấn của Humancare Việt Nam. Hình ảnh và nội dung được thể hiện sinh động, ngắn gọn giúp người xem dễ hiểu và dễ theo dõi.
 • Giới thiệu: Phần này có các thông tin về đơn vị, tầm nhìn sứ mệnh, đội ngũ chuyên gia, câu hỏi thường gặp và trải nghiệm khách hàng.
 • Khóa học - sự kiện: Bao gồm các thông tin về các khóa học của đơn vị cũng như các sự kiện nổi bật do đơn vị tổ chức hoặc tham gia.
 • Dịch vụ tâm lý: Phần này bao gồm tất cả các dịch vụ mà đơn vị tư vấn cung cấp cho khách hàng.
 • Kỹ năng học sinh: Phần này chia sẻ những kỹ năng cần có cho những người cần tư vấn tâm lý khi tham gia các khóa đào tạo hay các chương trình tư vấn…
 • Tuyển dụng: Cập nhật các thông tin liên quan đến tuyển dụng.
 • Liên hệ: Tại đây sẽ cung cấp các thông tin mà người truy cập có thể liên hệ với đơn vị tư vấn.

Ưu điểm nổi bật của website tư vấn tâm lý (VSM517)

Website tư vấn tâm lý (VSM517) do VSM thực hiện có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện và gần gũi với người xem.
 • Các nội dung được hiển thị đầy đủ, phân chia danh mục rõ ràng, chi tiết và dễ theo dõi.
 • Hình ảnh chân thực, rõ nét.
 • Có kết hợp các Youtube sinh động và ý nghĩa.
 • Tính năng tìm kiếm tiện lợi, cho kết quả nhanh chóng và chính xác…
Có kết hợp các Youtube sinh động và ý nghĩa
Có kết hợp các Youtube sinh động và ý nghĩa

Thiết kế website tư vấn tâm lý (VSM517) do VSM thực hiện có nhiều ưu điểm nổi bật giúp người xem có ấn tượng tốt đẹp và dễ dàng theo dõi, liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Bản thiết kế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tương tự, hãy liên hệ với Công ty TNHH Digital Marketing VSM để được hỗ trợ.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét