Đặt thiết kế website

Thiết kế website trang tin tuyển dụng (VSM344)

Để có được một một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp, thu hút người lao động là vấn đề được rất nhiều người tuyển dụng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ hơn về mẫu thiết kế website trang tin tuyển dụng  (VSM244) để các bạn có thể tham khảo mua ngay tại: Https://theme.vsm.vn/. Tính năng của mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng Mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản Trang chủ của thiết kế website trang tin về tuyển dụng hiển thị đầy đủ logo của nhà tuyển dụng, các danh mục chính như phần giới thiệu, việc làm, tin tức, liên hệ. Thiết kế website trang tin về tuyển dụng còn được thiết kế bởi gam màu xanh, trắng dễ nhìn, dễ đọc tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Phần giới thiệu đầy đủ về thông tin nhà tuyển dụng như sứ mệnh, môi trường, văn hóa, lộ trình phát triển. Từ đó giúp người xem nắm bắt được thông tin của nhà tuyển dụng để yên tâm nộp cv. Các mục trong trang tuyển dụng được phân chia rõ ràng, hợp lý. Ví

Thiết kế website trang tin tuyển dụng (VSM344)

Để có được một một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp, thu hút người lao động là vấn đề được rất nhiều người tuyển dụng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ hơn về mẫu thiết kế website trang tin tuyển dụng (VSM244) để các bạn có thể tham khảo mua ngay tại: Https://theme.vsm.vn/.

Tính năng của mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng

Mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản

Trang chủ của thiết kế website trang tin về tuyển dụng hiển thị đầy đủ logo của nhà tuyển dụng, các danh mục chính như phần giới thiệu, việc làm, tin tức, liên hệ. Thiết kế website trang tin về tuyển dụng còn được thiết kế bởi gam màu xanh, trắng dễ nhìn, dễ đọc tạo cảm giác thoải mái cho người xem.

Phần giới thiệu đầy đủ về thông tin nhà tuyển dụng như sứ mệnh, môi trường, văn hóa, lộ trình phát triển. Từ đó giúp người xem nắm bắt được thông tin của nhà tuyển dụng để yên tâm nộp cv.

Các mục trong trang tuyển dụng được phân chia rõ ràng, hợp lý. Ví dụ như mục việc làm được chia theo tỉnh thành phố. Cách thiết kế này giúp người xem lựa chọn được việc làm tại khu vực mình sống 1 cách dễ dàng, thuận tiện.

Thiết kế website tuyển dụng còn hiển thị đầy đủ thông tin về những vị trí cần tuyển với yêu cầu, địa điểm làm việc, mức lương dao động. Chính thiết kế này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được việc làm với vị trí phù hợp cho bản thân hơn.

Mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng hiển thị phần liên hệ với đầy đủ thông tin như: số điện thoại, email, website để khách hàng liên hệ khi cần. Bên cạnh đó còn có mục liên hệ đăng tin tuyển dụng dành cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm người lao động.

Các tính năng khác của thiết kế website trang tin về tuyển dụng

Ngoài những tính năng cơ bản trên thì mẫu thiết kế website trang tin về tuyển dụng còn sở hữu những tính năng khác như:

  • Website được thiết lập công cụ bảo mật để bảo vệ hệ thống cũng như thông tin khách hàng. Đồng thời chống lại các hacker, virus và yếu tố độc hại khác.
  • Thiết kế website trang tin về tuyển dụng đơn giản nhưng lại đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần tìm kiếm. Từ đó tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện khi lướt web.
  • Thiết kế website trang tin về tuyển dụng chuẩn SEO giúp cho website được nhanh chóng tìm kiếm trên google.
  • Font chữ phổ biến, dễ nhìn, dễ đọc, không lòe loẹt giúp người xem không bị rối mắt, khó chịu.

Bài viết trên đây là những thông tin về mẫu thiết kế website trang tin tuyển dụng. Để thiết kế mẫu website với đầy đủ tính năng cơ bản, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu theme phù hợp tại website: https://theme.vsm.vn/.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét