Đặt thiết kế website

Thiết kế website tin tức (VSM575)

Thiết kế website tin tức (VSM575) là hết sức cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nó tạo ra trang thông tin hữu ích, chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả. Đây là cách giúp bạn khẳng định thương hiệu và đem đến hiệu quả khi triển khai các chiến dịch marketing. Đặc điểm thiết kế website tin tức Website tin tức VSM 575 sở hữu những đặc điểm cơ bản dưới đây: Giao diện Giao diện thân thiện với người đọc, màu sắc hài hòa. Bố cục, layout khoa học và có phân mục rõ ràng. Tin bài chính được đặt ở vị trí nổi bật, những tin bài khác được bố trí hợp lý,… Nhìn tổng thể dễ theo dõi, tìm kiếm thông tin và cập nhật tin tức mới, nổi bật. Chuẩn Responsive Tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt nhờ sử dụng công nghệ Responsive. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, đọc tin tức bằng điện thoại hay máy tính. Chuẩn SEO Website được thiết kế chuẩn SEO cả về hình thức lẫn nội dung. Đảm bảo thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ đó giúp trang tin tức c

Thiết kế website tin tức (VSM575)

Thiết kế website tin tức (VSM575) là hết sức cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nó tạo ra trang thông tin hữu ích, chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả. Đây là cách giúp bạn khẳng định thương hiệu và đem đến hiệu quả khi triển khai các chiến dịch marketing.

Đặc điểm thiết kế website tin tức

Website tin tức VSM 575 sở hữu những đặc điểm cơ bản dưới đây:

Giao diện

Giao diện thân thiện với người đọc, màu sắc hài hòa. Bố cục, layout khoa học và có phân mục rõ ràng. Tin bài chính được đặt ở vị trí nổi bật, những tin bài khác được bố trí hợp lý,… Nhìn tổng thể dễ theo dõi, tìm kiếm thông tin và cập nhật tin tức mới, nổi bật.

Chuẩn Responsive

Tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt nhờ sử dụng công nghệ Responsive. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, đọc tin tức bằng điện thoại hay máy tính.

Chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn SEO cả về hình thức lẫn nội dung. Đảm bảo thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ đó giúp trang tin tức có được thứ hạng cao và tiếp cận được nhiều độc giả hơn, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác.

Các tính năng của thiết kế website tin tức (VSM575)

Website tin tức (VSM575) hiện được nhiều khách hàng lựa chọn tại công ty VMS bởi các tính năng nổi trội sau:

  • Ở trang chủ, thiết kế website có các tính năng hiển thị bài viết mới nhất, bài nổi bật nhất. Quản trị viên có thể tùy biến các module và điều chỉnh, thay đổi, bổ sung menu theo phong cách riêng.
  • Người quản trị có thể lựa chọn đăng tải các nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh, video…
  • Các bài viết tin tức, thông tin sản phẩm được phân chia theo từng chuyên mục riêng. Các tính năng bổ sung, chính sửa, xóa linh hoạt, hiển thị người đăng bài, ngày giờ đăng,...  
  • Phía cuối chân trang sẽ có vị trí cách thức liên hệ với chủ quản qua facebook, instagram,... hoặc đăng ký email. Độc giả có thể sử dụng tài khoản sẵn có của mình để tương tác nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Khi click vào mỗi bài tin, người đọc có thể đăng ký tài khoản, để bình luận dưới các nội dung hoặc chia sẻ bài viết thông qua các trang mạng xã hội.
  • Ngoài các tính năng trên, chủ sở hữu website còn được cung cấp đầy đủ các tính năng khác để điều chỉnh các hoạt động trên website tin tức. Cùng với đó là công cụ đo lường, theo dõi, kiểm soát nội dung, thống kê số lượng truy cập, kiểm duyệt bình luận,…

thiết kế website tin tức (VSM575) là công cụ tuyệt vời để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân, công ty trong lòng độc giả. Để sở hữu trang tin tức hoàn hảo nhất đừng ngần ngại liên hệ với VSM để chúng được hỗ trợ, phục vụ chu đáo.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét