Đặt thiết kế website

Thiết kế website tin tức (VSM432)

Thiết kế website tin tức (VSM432)  là trang web Tổng hợp du lịch với các tin tức về các danh lam thắng cảnh trên nước và quốc tế cũng như những điểm du lịch đáng trải nghiệm nhất. Tại đây người truy cập sẽ có thêm những tin tức về những địa điểm mình dự định sẽ đến và có những chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi! Thiết kế website tin tức (VSM432) sở hữu giao diện độc đáo Thiết kế website tin tức (VSM432) có đặc thù là đề cập những nội dung liên quan đến ngành du lịch do đó giao diện website phải có tính thẩm mỹ cao, kích thích thị giác của người truy cập. Hiểu được điều này, bên xây dựng web đã thiết kế giao diện nhẹ nhàng với nền màu trắng và điểm nhấn là những bức ảnh mang hơi hướng về thiên nhiên với gam màu xanh tươi mát, không gây khó chịu cho người dùng. Trang web có giao diện thân thiện, tạo cảm hứng cho người truy cập Những hình ảnh bìa của các bài viết được chọn làm nổi bật lên cảnh quan của địa điểm hay những hình ảnh sắc nét tạo sức lôi cuốn về chủ đề ẩm thực hay khu nghỉ dư

Thiết kế website tin tức (VSM432)

Thiết kế website tin tức (VSM432) là trang web Tổng hợp du lịch với các tin tức về các danh lam thắng cảnh trên nước và quốc tế cũng như những điểm du lịch đáng trải nghiệm nhất. Tại đây người truy cập sẽ có thêm những tin tức về những địa điểm mình dự định sẽ đến và có những chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi!

Thiết kế website tin tức (VSM432) sở hữu giao diện độc đáo

Thiết kế website tin tức (VSM432) có đặc thù là đề cập những nội dung liên quan đến ngành du lịch do đó giao diện website phải có tính thẩm mỹ cao, kích thích thị giác của người truy cập. Hiểu được điều này, bên xây dựng web đã thiết kế giao diện nhẹ nhàng với nền màu trắng và điểm nhấn là những bức ảnh mang hơi hướng về thiên nhiên với gam màu xanh tươi mát, không gây khó chịu cho người dùng.

Trang web có giao diện thân thiện, tạo cảm hứng cho người truy cập
Trang web có giao diện thân thiện, tạo cảm hứng cho người truy cập

Những hình ảnh bìa của các bài viết được chọn làm nổi bật lên cảnh quan của địa điểm hay những hình ảnh sắc nét tạo sức lôi cuốn về chủ đề ẩm thực hay khu nghỉ dưỡng. Những điều này tuy nhỏ nhưng cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hứng thú người truy cập muốn đến khu đó trải nghiệm.

Những hình ảnh, bố cục, hình ảnh của website được bố trí hài hòa để mang lại thiện cảm cho người truy cập để tạo ấn tượng về địa điểm mà web gợi ý. Chính điều này đã góp phần tăng tỷ lệ truy cập trang web và vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm rất tốt.

Nội dung trên website được trau chuốt ngơi gợi được nhu cầu du lịch

Khi nhìn vào trang web Tổng hợp tin tức chúng ta có thể thấy rằng bố cục và nội dung được bài trí rất khoa học. Tại đây có những mục chính như:

Các mục tin tức được trình bày khoa học với hình ảnh nổi bật tạo được sự chú ý
Các mục tin tức được trình bày khoa học với hình ảnh nổi bật tạo được sự chú ý
  • Các địa điểm trong nước: Tổng hợp các tin về những địa điểm đáng để trải nghiệm nhất trong nước gồm cả địa chỉ vui chơi, khu du lịch, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort….
  • Địa điểm nước ngoài: Tổng hợp những bài tin về các danh lam thắng cảnh, khu du lịch nổi tiếng hoặc khu có cảnh đẹp ít được biết đến.
  • Review ăn uống: Gồm các tin tức và những bài review về hương vị, giá cả các món ăn, thức uống, đặc sản tại vùng miền nào đó để bạn có thể trải nghiệm khi đi du lịch.
  • Khách sạn - homestay: Bao gồm danh sách những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort tại những địa điểm du lịch giúp người truy cập trang dễ dàng lựa chọn được địa chỉ nghỉ ngơi chất lượng và giá tốt.
  • Chia sẻ kinh nghiệm: Tại đây hội tụ những chia sẻ thực tế đến từ những người đã từng đi du lịch ở đó với trải nghiệm của họ giúp bạn có thêm kinh nghiệm du lịch, chọn địa điểm nghỉ ngơi và ăn uống.
Mục Chia sẻ kinh nghiệm giúp người đọc “bỏ túi” bí quyết khi đi du lịch
Mục Chia sẻ kinh nghiệm giúp người đọc “bỏ túi” bí quyết khi đi du lịch

Đi kèm các bài tin là hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ với góc chụp đẹp nhất giúp người truy cập trang web hình dung được các khu du lịch. Cùng với đó, các bài tin cũng cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà khách hàng có thể sẽ cần như về dịch vụ, địa chỉ liên hệ, văn hoá, khí hậu, những địa điểm vui chơi,... Những nội dung này đều được viết ngắn gọn, xúc tích giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và tạo cảm hứng để họ quyết định đi trải nghiệm.

Với những đánh giá trên về thiết kế website tin tức (VSM432) chúng ta thấy rằng trang có hội tụ đầy đủ các nội dung cần có của một web Tổng hợp du lịch. Qua đây người truy cập có thêm rất nhiều thông tin về địa chỉ du lịch cũng như các văn hóa, ẩm thực, khu nghỉ dưỡng,... để lựa chọn. Nếu bạn đang muốn xây dựng trang web tương tự Tổng hợp du lịch thì hãy liên hệ với VSM để được tư vấn và thiết kế trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét