Đặt thiết kế website

Thiết kế website tin tức (VSM311)

Thiết kế website tin tức  yêu cầu cao về tính chỉn chu và chuyên nghiệp từ màu sắc, bố cục và nội dung. Đảm bảo cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin mà vẫn cần có được sự thu hút. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế website này của chúng tôi. Đánh giá tính năng của mẫu thiết kế website tin tức 7 Giao diện website tin tức 7 được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trang tin tức giáo phận, với nhiều hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Thêm vào đó, việc sử dụng màu trắng làm màu nền càng giúp các nội dung trên web có thể hiển thị rõ ràng. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tin tức phù hợp nhất. Bố cục website được thiết kế khoa học với thanh menu trên cùng, phía bên dưới là tóm lược các nội dung chính mới nhất. Tiếp đến là một số hình ảnh nổi bật cùng các thông tin cơ bản về tổ chức. Một số mục cơ bản trên thanh menu của của mẫu theme tin tức 7 bao gồm:   Trang chủ: tổng quan các nội dung chính có trên trang giúp người dùng có cái nhìn sơ lược về các thông ti

Thiết kế website tin tức (VSM311)

Thiết kế website tin tức  yêu cầu cao về tính chỉn chu và chuyên nghiệp từ màu sắc, bố cục và nội dung. Đảm bảo cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin mà vẫn cần có được sự thu hút. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế website này của chúng tôi.

Đánh giá tính năng của mẫu thiết kế website tin tức 7

Giao diện website tin tức 7 được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trang tin tức giáo phận, với nhiều hình ảnh và màu sắc bắt mắt. Thêm vào đó, việc sử dụng màu trắng làm màu nền càng giúp các nội dung trên web có thể hiển thị rõ ràng. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tin tức phù hợp nhất.

Bố cục website được thiết kế khoa học với thanh menu trên cùng, phía bên dưới là tóm lược các nội dung chính mới nhất. Tiếp đến là một số hình ảnh nổi bật cùng các thông tin cơ bản về tổ chức. Một số mục cơ bản trên thanh menu của của mẫu theme tin tức 7 bao gồm:  

 • Trang chủ: tổng quan các nội dung chính có trên trang giúp người dùng có cái nhìn sơ lược về các thông tin trên trang.
 • Caritas phát niệm: giới thiệu chung về tổ chức bao gồm lịch sử hình thành, trụ sở, sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi. Ngoài ra, còn có các thông tin về điều lệ, quy định và nghi thức gia nhập cho những người quan tâm.
 • Tiêu điểm: nơi cập nhật các thông tin nóng và mới nhất.
 • Hoạt động: thông tin cơ bản về các hoạt động của tổ chức như cứu trợ, bảo vệ môi trường, đào tạo, khuyết học…
 • Hình ảnh: nơi tổng hợp các hình ảnh cửa các hoạt động, sự kiện đã được tổ chức.
 • Đóng góp: nơi người xem có thể quyên góp tiền cho các chương trình của tổ chức như: cứu trợ thiên tai, hỗ trợ học sinh vùng sâu hoặc những người khuyết tật. Tại đây sẽ có các thông tin về số tài khoản, email, số điện thoại liên hệ…
 • Video: nơi tổng hợp các video liên quan về các sự kiện, hoạt động của tổ chức.
 • Suy niệm lời Chúa: tổng hợp những lời răn dạy, thông điệp, triết lý theo quan niệm của Chúa.
 • Liên hệ: cung cấp các thông tin liên hệ cơ bản như trụ sở, số điện thoại, email.

Ưu điểm của mẫu thiết kế website tin tức 7

 • Màu sắc được bố trí hài hòa, dễ nhìn và vẫn đảm bảo làm nổi bật các nội dung có trên web.
 • Code được tối ưu chuẩn SEO giúp trang web dễ lên top tìm kiếm hơn.
 • Thanh menu và nội dung trên web được trình bày khoa học, chuyên nghiệp mà vẫn thu hút theo đúng chuẩn một website tin tức.
 • Giao diện web có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của chủ sở hữu.
 • Web có tốc độ load nhanh chóng và phù hợp với mọi nền tảng.

Hướng dẫn mua

Quý khách có nhu cầu mua mẫu thiết kế website tin tức 7 chỉ cần tìm đúng theme rồi tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn cài đặt cũng như giải đáp thắc mắc về các tính năng và cách sử dụng nếu cần.

Trên đây là một số thông tin về mẫu thiết kế website tin tức 7. Nếu còn câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

 Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét