Đặt thiết kế website

Thiết kế website thương mại điện tử đẹp (VSM412)

Thương mại điện tử hiện đang rất phát triển tại Việt Nam. Thiết kế website thương mại điện tử đẹp (VSM412) của VSM mang đến nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhìn. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bản thiết kế ấn tượng này qua những thông tin dưới đây. Tổng quan về thiết kế website thương mại điện tử (VSM412) VSM412 là mẫu website thương mại điện tử được thiết kế bởi VSM. Website này được thiết kế cho Shopee và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Website có các đặc điểm cơ bản sau: Giao diện đẹp, thân thiện và ấn tượng, bố cục được sắp xếp hợp lý, các danh mục, sản phẩm… đều được điều hướng một cách rõ ràng. Cấu trúc thiết kế chuẩn SEO. Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao. Các thông tin về giá, sản phẩm được hiển thị hợp lý, dễ nhìn, dễ nắm bắt và tạo được ấn tượng nhanh chóng với người nhìn. Chức năng tìm kiếm được thiết kế hợp lý, hiệu quả, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn danh mục sản phẩm, mức giá, thương hiệu, màu sắc một cách nhan

Thiết kế website thương mại điện tử đẹp (VSM412)

Thương mại điện tử hiện đang rất phát triển tại Việt Nam. Thiết kế website thương mại điện tử đẹp (VSM412) của VSM mang đến nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhìn. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của bản thiết kế ấn tượng này qua những thông tin dưới đây.

Tổng quan về thiết kế website thương mại điện tử (VSM412)

VSM412 là mẫu website thương mại điện tử được thiết kế bởi VSM. Website này được thiết kế cho Shopee và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Website có các đặc điểm cơ bản sau:

 • Giao diện đẹp, thân thiện và ấn tượng, bố cục được sắp xếp hợp lý, các danh mục, sản phẩm… đều được điều hướng một cách rõ ràng.
 • Cấu trúc thiết kế chuẩn SEO.
 • Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao.
 • Các thông tin về giá, sản phẩm được hiển thị hợp lý, dễ nhìn, dễ nắm bắt và tạo được ấn tượng nhanh chóng với người nhìn.
 • Chức năng tìm kiếm được thiết kế hợp lý, hiệu quả, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn danh mục sản phẩm, mức giá, thương hiệu, màu sắc một cách nhanh chóng.
 • Phần liên hệ tiện lợi giúp người mua hàng có thể dễ dàng kết nối với đơn vị bán hàng…

VSM thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

VSM với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ mang đến cho bạn website thương mại điện tử chuyên nghiệp. Lựa chọn VSM, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được tư vấn thiết kế website thương mại điện tử phù hợp, chuyên nghiệp và bắt mắt.
 • Tạo ra trang web đẹp, ấn tượng, thu hút được khách hàng, tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay lần truy cập đầu tiên của khách và giữ được chân khách hàng gắn bó với trang web của đơn vị.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Mang đến các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn phát triển website thương mại điện tử hiệu quả.
 • Chi phí thiết kế vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.
 • Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ hoàn thiện website mà không thu thêm phí phát sinh.

Với những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về thiết kế website thương mại điện tử đẹp (VSM412) của VSM. Thiết kế website thương mại điện tử có ý nghĩa quan trọng, giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Nếu có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ VSM để được hỗ trợ tốt nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét