Đặt thiết kế website

Thiết kế website thực phẩm chức năng (VSM623)

Thiết kế website thực phẩm chức năng (VSM624)  có giao diện thân thiện và tính năng được tối ưu đầy đủ. Những chi tiết trên thiết kế giao diện website này kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Thiết kế giao diện hiện đại, tràn ngập năng lượng   Chủ đề mà thiết kế website VSM624 hướng đến là bán những sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Vì thế, giao diện của mẫu website VSM624 mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tràn ngập năng lượng tích cực. Bố cục website rõ ràng, phân chia các danh mục sản phẩm một cách khoa học và hợp lý. Từ đó giúp cho người sử dụng tìm kiếm hay truy cập nhanh chóng, dễ dàng hơn trên website. Điều hướng nhanh và tiện lợi Rất dễ điều hướng khi thao tác trên website VSM624 bán thực phẩm chức năng. Những liên kết trên thanh menu, hay trên các hình ảnh sản phẩm, các nút bấm Mua đều dễ dàng chuyển qua lại ngay khi nhấp chuột vào. Sự tối ưu này đã đem lại tính tiện lợi cực lớn cho người sử dụng website. Thiết kế website VSM624 sử dụng hình ảnh đ

Thiết kế website thực phẩm chức năng (VSM623)

Thiết kế website thực phẩm chức năng (VSM624) có giao diện thân thiện và tính năng được tối ưu đầy đủ. Những chi tiết trên thiết kế giao diện website này kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thiết kế giao diện hiện đại, tràn ngập năng lượng  

Chủ đề mà thiết kế website VSM624 hướng đến là bán những sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Vì thế, giao diện của mẫu website VSM624 mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tràn ngập năng lượng tích cực.

Bố cục website rõ ràng, phân chia các danh mục sản phẩm một cách khoa học và hợp lý. Từ đó giúp cho người sử dụng tìm kiếm hay truy cập nhanh chóng, dễ dàng hơn trên website.

Điều hướng nhanh và tiện lợi

Rất dễ điều hướng khi thao tác trên website VSM624 bán thực phẩm chức năng. Những liên kết trên thanh menu, hay trên các hình ảnh sản phẩm, các nút bấm Mua đều dễ dàng chuyển qua lại ngay khi nhấp chuột vào. Sự tối ưu này đã đem lại tính tiện lợi cực lớn cho người sử dụng website.

Thiết kế website VSM624 sử dụng hình ảnh đẹp, rõ nét

Thiết kế website bán thực phẩm chức năng (VSM624) sử dụng những hình ảnh rõ nét, không bị vỡ hình, không bị mờ trên giao diện. Các hình ảnh về sản phẩm được cắt và ghép đúng tiêu chuẩn kích thước và đồng nhất với nhau, nhằm đảm bảo sự nhất quán trên giao diện website.

Hơn nữa hình ảnh sản phẩm được chụp chi tiết, rõ ràng các thông tin về thương hiệu, nhãn hàng, tên sản phẩm, logo, … Điểm được đánh giá cao nữa chính là dù có nhiều hình ảnh thì tốc độ load ảnh hay trang web đều không bị ảnh hưởng, luôn nhanh chóng, không giật lag.  

Thiết kế web tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh

VSM624 là website được tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh, vô cùng tiện lợi. Khi cần tìm kiếm sản phẩm hay thông tin cần thiết, người dùng chỉ cần nhập từ khóa vào khung tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả cụ thể.

Màu sắc đẹp và tươi tắn

Mẫu website VSM624 sử dụng màu xanh lá cây và màu trắng là chủ yếu cho thiết kế. Màu xanh lá cây đem lại cảm giác tràn đầy sức sống và năng lượng, hết sức tươi tắn, phù hợp chủ đề mà website đang hoạt động. Các phân bổ màu sắc khéo léo và tinh tế, giúp người dùng trang web có cảm giác dễ chịu cho đôi mắt, không bị rối loạn hay lộn xộn.

Nhìn chung, thiết kế website thực phẩm chức năng (VSM624) đáp ứng tốt các tiêu chí về một trang web bán hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp về hình ảnh và thương hiệu với người tiêu dùng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét