Đặt thiết kế website

Thiết kế website thông báo đám cưới (VSM599)

Đám cưới là ngày lễ đẹp và quan trọng nhất trong đời. Ai cũng muốn cho cả thế giới biết tới sự kiện kết hôn của mình. Ngoài cách đăng status hay gửi thiệp, nhiều bạn trẻ ngày nay đã tạo Website để thông báo đám cưới. Nếu hứng thú với cách làm này, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế website thông báo đám cưới (VSM599) sau đây. Giao diện bắt mắt, bố cục độc đáo  Thật đáng ngạc nhiên khi việc sử dụng website thông báo đám cưới lại mang đến nhiều điều ý nghĩa và hữu ích đến vậy. Sở hữu website VSM599 này, bạn có thể không cần tốn chi phí thuê thiết kế làm thiệp, in thiệp và cất công trao tay những người mời cưới. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề. Thiệp cưới Website này có khả năng truyền tải đầy đủ nội dung của một chiếc thiệp cưới và nhiều thứ hơn thế nữa. Website cho phép chủ sở hữu đăng hình cô dâu, chú rể, phù dâu, phù rể, khách mời quan trọng, họ hàng 2 bên, ảnh cưới… Thông tin cơ bản về 2 nhân vật chính và những người tham gia cũng được hiển thị đầy đủ, rõ ràng. Tùy chỉnh we

Thiết kế website thông báo đám cưới (VSM599)

Đám cưới là ngày lễ đẹp và quan trọng nhất trong đời. Ai cũng muốn cho cả thế giới biết tới sự kiện kết hôn của mình. Ngoài cách đăng status hay gửi thiệp, nhiều bạn trẻ ngày nay đã tạo Website để thông báo đám cưới. Nếu hứng thú với cách làm này, hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế website thông báo đám cưới (VSM599) sau đây.

Giao diện bắt mắt, bố cục độc đáo

 Thật đáng ngạc nhiên khi việc sử dụng website thông báo đám cưới lại mang đến nhiều điều ý nghĩa và hữu ích đến vậy. Sở hữu website VSM599 này, bạn có thể không cần tốn chi phí thuê thiết kế làm thiệp, in thiệp và cất công trao tay những người mời cưới. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề.

Thiệp cưới Website này có khả năng truyền tải đầy đủ nội dung của một chiếc thiệp cưới và nhiều thứ hơn thế nữa. Website cho phép chủ sở hữu đăng hình cô dâu, chú rể, phù dâu, phù rể, khách mời quan trọng, họ hàng 2 bên, ảnh cưới… Thông tin cơ bản về 2 nhân vật chính và những người tham gia cũng được hiển thị đầy đủ, rõ ràng.

Tùy chỉnh website theo phong cách của bạn

Với tiêu chí có thể để bạn quản lý dễ dàng, chiếc website mời cưới này cho phép quản trị tuỳ chỉnh hay thay đổi bố cục theo phong cách riêng một cách đơn giản. Chỉ vài cú click chuột, kéo thả ảnh, bạn đã có thể tạo ngay album cưới Online thú vị và cá tính. Công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout cho phép bạn thao tác nhanh chóng.  

Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động

Các thiết bị truy cập ngày nay rất đa dạng từ PC, Laptop đến ipad, smartphone… Riêng việc sử dụng điện thoại cũng có vô vàn các loại thiết bị di động khác nhau. DO đó, Website thông báo đám cưới được thiết lập để hỗ trợ và tối ưu trên mọi thiết bị di động.

Nhiều tính năng thú vị

Website thông báo đám cưới VSM599 được tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết cho một bản thiệp cưới online như:

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng.
  • Trình bày thu hút bao gồm ảnh, text, hiệu ứng…
  • Quản lý thông tin về nhân vật và sự kiện.
  • Thống kê nhân vật tham gia.
  • Tùy chỉnh giao diện, hỗ trợ SEO.
  • Cho phép người xem viết và gửi lời chúc.
  • Thông tin liên hệ với cô dâu, chú rể.
  • Code chuẩn SEO, tối ưu kiến trúc, tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Như vậy, mẫu thiết kế website thông báo đám cưới (VSM599) hoàn toàn có thể thay thế thiệp cưới, thông báo đám cưới. Nếu mong muốn để lại dấu ấn thú vị trong đám cưới của bạn, hãy thử sử dụng website này nhé.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét