Đặt thiết kế website

Thiết kế website thời trang (VSM565)

Xu hướng mua hàng online ngày càng tăng nhất là các mặt hàng thời trang. Chính vì vậy các shop lớn nhỏ nên thiết kế một trang website riêng để thuận tiện cho việc buôn bán. Và thiết kế website thời trang (VSM565) sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp chủ shop tạo ra cửa hàng trực tuyến phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Giao diện website đẹp mắt, phong cách Giao diện website thời trang VSM 565 chuẩn Seo, đẹp và thân thiện với khách hàng. Web tạo ra cửa hàng online chuyên nghiệp với cách trình bày cuốn hút và hấp dẫn. Các sản phẩm nổi bật, giá tốt đều có thể tìm thấy ngay từ lần đầu ghé thăm website. Các module trang chủ gồm: Module sản phẩm nổi bật. Nơi bạn có trình bày hình ảnh, giá các model thời trang chủ đạo của shop. Module sản phẩm mới. Là vị trí chủ shop có thể trưng ra các mẫu mới nhất của cửa hàng, tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng mua sắm. Module tin tức mới. Những bài tin tức liên quan lĩnh vực kinh doanh được cập nhập đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ

Thiết kế website thời trang (VSM565)

Xu hướng mua hàng online ngày càng tăng nhất là các mặt hàng thời trang. Chính vì vậy các shop lớn nhỏ nên thiết kế một trang website riêng để thuận tiện cho việc buôn bán. Và thiết kế website thời trang (VSM565) sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp chủ shop tạo ra cửa hàng trực tuyến phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giao diện website đẹp mắt, phong cách

Giao diện website thời trang VSM 565 chuẩn Seo, đẹp và thân thiện với khách hàng. Web tạo ra cửa hàng online chuyên nghiệp với cách trình bày cuốn hút và hấp dẫn. Các sản phẩm nổi bật, giá tốt đều có thể tìm thấy ngay từ lần đầu ghé thăm website. Các module trang chủ gồm:

  • Module sản phẩm nổi bật. Nơi bạn có trình bày hình ảnh, giá các model thời trang chủ đạo của shop.
  • Module sản phẩm mới. Là vị trí chủ shop có thể trưng ra các mẫu mới nhất của cửa hàng, tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng mua sắm.
  • Module tin tức mới. Những bài tin tức liên quan lĩnh vực kinh doanh được cập nhập đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ đó tạo dựng niềm tin và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Thiết kế website tích hợp tiện ích tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm

Khách hàng online tìm được sản phẩm ưng ý trên cửa hàng một cách nhanh chóng với công cụ tìm kiếm tích hợp ngay đầu trang chủ. Tại đây người truy cập có thể tìm được sản phẩm với từ khóa liên quan.

Website tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt

Website thời trang VSM 565 có giao diện tối ưu và tương thích trên mọi thiết bị nhờ công nghệ responsive. Dù khách hàng của bạn  truy cập bằng bất cứ thiết bị nào như PC, mobile, tablet đều có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến

Website bán quần áo thời trang được tích hợp tính năng mua sắm và thanh toán trực tuyến. Điều này giúp khách hàng có được sự thuận tiện khi dễ dàng theo dõi mặt hàng đã chọn, số lượng, giá thành và cách thanh toán phù hợp.

Bảng quản trị thân thiện cho admin

Là shop kinh doanh thời trang nên phải thường xuyên update banner, chương trình khuyến mãi, pop-up theo từng thời điểm. Hiểu được ddieuf này, mẫu VSM 656 mang đến cho adming bảng quan trị giao diện thân thiện, dễ sử dụng trong việc thêm, chỉnh sửa hay xóa các hình ảnh, sản phẩm,...  

Liên kết mạng xã hội

Website cài đặt sẵn tính năng liên kết với các mạng xã hội. Đồng thời tích hợp sẵn form đăng ký nhận thông tin dành cho các khách hàng có nhu cầu. Các công cụ này sẽ giúp thương hiệu của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

Kinh doanh trực tuyến ngày càng cạnh tranh khốc liệt và bạn không muốn bị đào thải sớm thì hãy thiết kế website thời trang (VSM565) ngay. Đây là hướng đi phù hợp với xu thế thị trường và sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét