Đặt thiết kế website

Thiết kế website thời trang (VSM524)

Thiết kế website thời trang (VSM524)  được ra đời và nắm bắt được các xu hướng hiện đại, sành điệu giúp người truy cập có không gian mua sắm online thuận tiện nhất. Với giao diện thân thiện, bố cục hài hòa thì người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được mặt hàng yêu thích và mua sắm nhanh chóng. Những tính năng trong thiết kế website thời trang ND Theme Fashion Website thời trang ND Theme Fashion mang đến đầy đủ các tính năng cần thiết của một thị trường mua sắm online như: Trang chủ: Hiển thị tên hiệu thời trang với các hình ảnh lớn nổi bật về các mẫu hot nhất hiện nay kèm giới thiệu về thương hiệu. Trang sản phẩm: Thể hiện các thương hiệu quần áo, phong cách thời trang cũng như các sản phẩm đang bán chạy nhất và sản phẩm đang được khuyến mãi. Danh mục sản phẩm: Gồm phong cách thời trang cho nam, thời trang cho nữ, đồ thể thao. Sản phẩm chi tiết: Mỗi sản phẩm sẽ có hình ảnh kèm mô tả và giá bán giúp người mua có được thông tin đầy đủ nhất. Sản phẩm bán chạ

Thiết kế website thời trang (VSM524)

Thiết kế website thời trang (VSM524) được ra đời và nắm bắt được các xu hướng hiện đại, sành điệu giúp người truy cập có không gian mua sắm online thuận tiện nhất. Với giao diện thân thiện, bố cục hài hòa thì người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được mặt hàng yêu thích và mua sắm nhanh chóng.

Những tính năng trong thiết kế website thời trang ND Theme Fashion

Website thời trang ND Theme Fashion mang đến đầy đủ các tính năng cần thiết của một thị trường mua sắm online như:

  • Trang chủ: Hiển thị tên hiệu thời trang với các hình ảnh lớn nổi bật về các mẫu hot nhất hiện nay kèm giới thiệu về thương hiệu.
  • Trang sản phẩm: Thể hiện các thương hiệu quần áo, phong cách thời trang cũng như các sản phẩm đang bán chạy nhất và sản phẩm đang được khuyến mãi.
  • Danh mục sản phẩm: Gồm phong cách thời trang cho nam, thời trang cho nữ, đồ thể thao.
  • Sản phẩm chi tiết: Mỗi sản phẩm sẽ có hình ảnh kèm mô tả và giá bán giúp người mua có được thông tin đầy đủ nhất.
  • Sản phẩm bán chạy nhất.
  • Ý kiến khách hàng: Gồm những đánh giá của người mua hàng để người truy cập có thể dựa vào đó quyết định có mua hay không.
  • Tính năng tìm kiếm: Giúp khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm mong muốn nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ trực tuyến: Khách hàng có thể nhấp vào mục này để được tư vấn về size, các bước đặt hàng online hoặc yêu cầu đổi trả, giải đáp thắc mắc…
  • Tin tức: Ccung cấp nội dung về các tin xoay quanh chủ để thời trang như các hoạt động, sự kiện thời trang, các thông tin khuyến mãi, phong cách thời trang hot nhất,...

Đánh giá các thông tin hiển thị của website thời trang

Website thời trang ND Theme Fashion có hiển thị đầy đủ các thông tin trên trang chủ và được sắp xếp khoa học, lựa chọn kỹ lưỡng nội dung đăng. Các thông tin và hình ảnh có thiết kế dễ nhìn tạo sự nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Giống như đa phần các website khác, phần giới thiệu trang web thể hiện ngắn gọn về website. Các nội dung mô tả sản phẩm cũng được chắt lọc ngắn gọn nhất giúp khách hàng không bị nản khi thấy mô tả sản phẩm quá dài dòng.

Một đặc điểm làm website thời trang ND Theme Fashion khác biệt với hầu hết những website khác chính là các dòng sản phẩm đa dạng. Website có nhiều dòng sản phẩm từ thời trang nữ, thời trang nam hay thời trang thể thao giúp khách hàng dễ dàng phân loại, chọn lựa được dòng sản phẩm đang tìm kiếm.

Với những thiết kế nổi bật và các thông tin hiển thị xúc tích, đánh vào trọng tâm người mua sắm, ND Theme Fashion đã mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị cho khách hàng. Nếu bạn muốn thiết kế website thời trang tương tự thì hãy liên hệ với VSM để được tư vấn và thiết kế trọn gói.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét