Đặt thiết kế website

Thiết kế website thời trang (VSM387)

Kinh doanh thời trang là lĩnh vực có sự cạnh tranh vô cùng cao. Việc liên tục đổi mới mẫu mã, phương thức kinh doanh là điều cần thiết. Trong đó, việc thiết kế Website thời trang  đẹp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút lượng khách hàng lớn. Cùng VSM tham khảo ngay mẫu thiết kế dưới đây. Tính năng nổi bật của thiết kế Website thời trang Website thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên. Thiết kế của chúng tôi có những tính năng nổi bật sau: Có chức năng tìm kiếm sản phẩm thông minh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhanh chóng Hàng hóa được chia theo danh mục rõ ràng, chi tiết về chủng loại, màu sắc, size, mẫu mã Thiết lập tài khoản cho từng khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập và quản lý đơn hàng của mình Website chuẩn SEO đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, giúp hỗ trợ nâng cao thứ hạng đơn vị kinh doanh của bạn trên các trang tìm kiếm Cho phép chủ doanh nghiệp có thể quản lý đơn hàng chi tiết và đơn giả

Thiết kế website thời trang (VSM387)

Kinh doanh thời trang là lĩnh vực có sự cạnh tranh vô cùng cao. Việc liên tục đổi mới mẫu mã, phương thức kinh doanh là điều cần thiết. Trong đó, việc thiết kế Website thời trang đẹp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút lượng khách hàng lớn. Cùng VSM tham khảo ngay mẫu thiết kế dưới đây.

Tính năng nổi bật của thiết kế Website thời trang

Website thu hút khách hàng ngay từ những giây đầu tiên. Thiết kế của chúng tôi có những tính năng nổi bật sau:

  • Có chức năng tìm kiếm sản phẩm thông minh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý nhanh chóng
  • Hàng hóa được chia theo danh mục rõ ràng, chi tiết về chủng loại, màu sắc, size, mẫu mã
  • Thiết lập tài khoản cho từng khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng truy cập và quản lý đơn hàng của mình
  • Website chuẩn SEO đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, giúp hỗ trợ nâng cao thứ hạng đơn vị kinh doanh của bạn trên các trang tìm kiếm
  • Cho phép chủ doanh nghiệp có thể quản lý đơn hàng chi tiết và đơn giản
  • Các sản phẩm được đăng bán theo các bộ sưu tập
  • Chức năng tư vấn bán hàng trực tuyến giúp thu hút khách hàng
  • Lưu trữ, thống kê danh sách khách hàng, các đơn hàng đổi trả, hàng khuyến mãi, tồn kho…

Lợi ích khi sở hữu Website thời trang đẹp và ấn tượng

Xây dựng và phát triển kênh Website mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp, cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí Marketing

Bất cứ một sản phẩm nào muốn được thị trường biết đến rộng rãi đều cần có những chiến lược Marketing. Việc thiết lập Website là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà lại tốn ít chi phí.

Hiệu quả trong quản lý

Đặc thù của các sản phẩm thời trang là các mã hàng đa dạng, hàng tồn kho, chủng loại màu sắc phức tạp. Việc tự động thống kê mà Website thiết kế sẵn giúp giảm tải nhân lực và đạt hiệu quả cao trong quản lý.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Việc tích hợp Chatbox, hỗ trợ tư vấn trên Website 24/7 giúp bạn tiếp cận và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, với kênh Website cũng giúp bạn thiết lập các chương trình khuyến mãi và upsell hiệu quả.

Đơn giản hóa việc vận chuyển

Được kết nối trực tiếp với những đơn vị vận chuyển uy tín và tiến hành thanh toán online đơn giản, nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về những lợi ích của việc thiết kế website thời trang mang lại. Để biết thêm những thông tin cụ thể và tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế khác, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Website để được tư vấn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét