Đặt thiết kế website

Thiết kế website thời trang (VSM212)

Hiện nay ngày càng có  nhiều shop thời trang được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng các shop cần tạo cho mình 1 giao diện web bán hàng chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn về mẫu  thiết kế website thời trang Delisa để làm rõ hơn vấn đề này nhé! Ưu điểm của thiết kế website kinh doanh  thời trang tại VSM Màn hình trang chủ ấn tượng Điều đầu tiên nhìn thấy khi người xem truy cập vào website thời trang do VSM cung cấp chính là trang chủ của cửa hàng. Tại đây hiển thị các mục và hình ảnh sản phẩm của cửa hàng. Các thương hiệu được hiển thị cỡ lớn ngay tại đây để tạo sự hấp dẫn cho người xem. Danh mục sản phẩm được sắp xếp hợp lý Các sản phẩm thời trang được sắp xếp thành các mục như: Áo, quần, đầm, váy, giày, phụ kiện. Cùng với đó là các thông tin về thương hiệu, thông tin chung, quy định - chính sách, fanpage được hiển thị ngay tại trang chủ. Vì vậy mà người xem dễ dàng tiện theo dõi và tìm kiếm sản phẩm cần mua 1 c

Thiết kế website thời trang (VSM212)

Hiện nay ngày càng có  nhiều shop thời trang được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng các shop cần tạo cho mình 1 giao diện web bán hàng chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn về mẫu thiết kế website thời trang Delisa để làm rõ hơn vấn đề này nhé!

Ưu điểm của thiết kế website kinh doanh  thời trang tại VSM

Màn hình trang chủ ấn tượng

Điều đầu tiên nhìn thấy khi người xem truy cập vào website thời trang do VSM cung cấp chính là trang chủ của cửa hàng. Tại đây hiển thị các mục và hình ảnh sản phẩm của cửa hàng. Các thương hiệu được hiển thị cỡ lớn ngay tại đây để tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Danh mục sản phẩm được sắp xếp hợp lý

Các sản phẩm thời trang được sắp xếp thành các mục như: Áo, quần, đầm, váy, giày, phụ kiện. Cùng với đó là các thông tin về thương hiệu, thông tin chung, quy định - chính sách, fanpage được hiển thị ngay tại trang chủ. Vì vậy mà người xem dễ dàng tiện theo dõi và tìm kiếm sản phẩm cần mua 1 cách nhanh chóng.

Hình ảnh tự chụp chân thực

Hình ảnh sản phẩm được shop tự chụp chân thực và được hiển thị tươi sáng, đẹp mắt. Từ đó, giúp tạo thiện cảm và thu hút càng nhiều khách hàng tìm đến shop để mua đồ. Tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó thường hay xảy ra ở nhiều shop thời trang.

Thiết kế website chuyên về thời trang thu hút người xem

Theme được thiết kế các thông tin khuyến mãi ngay đầu trang chủ giúp kích thích người xem mua hàng vì những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời sản phẩm thời trang hiển thị giá ngay dưới hình ảnh khi nhấp vào. Điều đó giúp người mua tiết kiệm thời gian hỏi giá và nhanh chóng mua hàng nếu như sản phẩm phù hợp cả về mẫu mã và giá cả.

Giao diện tối ưu

Thiết kế website kinh doanh thời trang được tối ưu về tốc độ lướt web. Do vậy mà người mua có những giây phút trải nghiệm load trang rất nhanh. Bên cạnh đó, giao diện web thời trang được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Đây chính là điểm cộng lớn hấp dẫn người xem.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO

Thiết kế website thời trang chuẩn SEO giúp cho trang web hiển thị tốt hơn trên các nền tảng trong đó có google. Việc thiết kế chuẩn SEO giúp web thời trang Delisa được lên top 1 cách nhanh nhất. Từ đó giúp người dùng biết đến thiết kế website kinh doanh thời trang và sản phẩm nhiều hơn.

Thiết kế website thời trang đẹp mắt sẽ giúp thu hút lượng khách mua hàng tăng lên. Hãy liên hệ ngay công ty VSM tại địa chỉ: https://theme.vsm.vn/ để sở hữu cho mình 1 thiết kế website kinh doanh thời trang đẳng cấp, chất lượng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét