Đặt thiết kế website

Thiết kế website studio ảnh cưới (VSM431)

Thiết kế website studio ảnh cưới (VSM431) với giao diện đẹp ấn tượng đồng thời phù hợp với những yêu cầu dịch vụ mà studio ảnh cưới cung cấp. Bên cạnh đó, ThemeVsm.vn còn tích hợp nhiều chức năng phù hợp nhất đảm bảo website studio ảnh cưới hoạt động mượt hơn trên bất kỳ một giao diện trình duyệt nào đồng thời tối ưu nhất trên tất cả các thiết bị tìm kiếm hiện đại. Đánh giá thiết kế giao diện website studio ảnh cưới Truy cập vào trang chủ của website studio ảnh cưới khách hàng sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, huyền ảo với giao diện màu xám đặc trưng. Bên cạnh đó, khách hàng còn cảm nhận được sự hạnh phúc của các cặp đôi thông qua những đặc điểm nổi bật của website, cụ thể như sau: Giao diện web: Được thiết kế nhẹ nhàng với phong màu xám nâu là chủ đạo, tôn lên trang phục trắng đen đặc trưng của mọi cô dâu và chú rể. Phông chữ đen hài hoà được thiết kế nổi vật trên nền trắng giúp các thông tin trở nên dễ đọc nhất. Hình ảnh sống động thể hiện nét lãng mạn, đáng yêu của các cặ

Thiết kế website studio ảnh cưới (VSM431)

Thiết kế website studio ảnh cưới (VSM431) với giao diện đẹp ấn tượng đồng thời phù hợp với những yêu cầu dịch vụ mà studio ảnh cưới cung cấp. Bên cạnh đó, ThemeVsm.vn còn tích hợp nhiều chức năng phù hợp nhất đảm bảo website studio ảnh cưới hoạt động mượt hơn trên bất kỳ một giao diện trình duyệt nào đồng thời tối ưu nhất trên tất cả các thiết bị tìm kiếm hiện đại.

Đánh giá thiết kế giao diện website studio ảnh cưới

Truy cập vào trang chủ của website studio ảnh cưới khách hàng sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, huyền ảo với giao diện màu xám đặc trưng. Bên cạnh đó, khách hàng còn cảm nhận được sự hạnh phúc của các cặp đôi thông qua những đặc điểm nổi bật của website, cụ thể như sau:

 • Giao diện web: Được thiết kế nhẹ nhàng với phong màu xám nâu là chủ đạo, tôn lên trang phục trắng đen đặc trưng của mọi cô dâu và chú rể.
 • Phông chữ đen hài hoà được thiết kế nổi vật trên nền trắng giúp các thông tin trở nên dễ đọc nhất.
 • Hình ảnh sống động thể hiện nét lãng mạn, đáng yêu của các cặp đôi, mỗi cặp đôi là một màu sắc riêng được bố trí hài hoà về kích thước cũng như màu sắc của những tấm ảnh.
Tông màu xám chủ đạo nổi bật vẻ đẹp lãng mạn của từng album
Tông màu xám chủ đạo nổi bật vẻ đẹp lãng mạn của từng album
 • Thông tin về dự án: Các album cưới của các cặp đôi được hiển thị rõ nét, không giới hạn số lượng đồng thời mang tính thẩm mỹ cao.
 • Thông tin liên hệ: Cuối trang thể hiện đầy đủ, chi tiết và ngắn gọn thông tin liên hệ của bên cung cấp dịch vụ studio ảnh cưới giúp khách hàng có thể dễ dàng để đặt lịch.

Đánh giá chức năng của website studio ảnh cưới (VSM431)

Website Studio ảnh cưới được thiết kế nổi bật với đầy đủ tính năng cơ bản nhất, có tính thẩm mỹ cao, cụ thể:

 • Trang chủ: Hiển thị đầy đủ các thông tin hình ảnh tổng quan của dịch vụ cung cấp tại studio, hình ảnh chất lượng cao của các tác phẩm tâm đắc nhất, hiện thị video giới thiệu các dự án và dịch vụ của studio, Pop up những chương trình khuyến mãi.
 • Giới thiệu: Hiển thị đầy đủ thông tin giới thiệu về studio, năng lực của thợ chụp hình cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại đây, thành tích mà studio đạt được.
 • Album ảnh cưới: Hiển thị toàn bộ dự án, album ảnh cưới mà studio đã thực hiện, hình ảnh hiển thị nâng cao và không bị giới hạn.
 • Bảng giá: Hiển thị các thông tin báo giá chi tiết nhất, thông tin về khuyến mãi cho khách hàng tham khảo.
 • Tư vấn: Hiển thị những thông tin, tin tức bằng văn bản , video hoặc hình ảnh. Cho phép quản trị chia sẻ những thông tin về địa điểm chụp ảnh cưới, những studio chụp ảnh cưới đẹp.
 • Thông tin liên hệ: Hiển thị đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin liên hệ, địa chỉ, hotline, email, thời gian làm việc hành chính. Đồng thời hiển thị cả bản đồ (google map) cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
Hiển thị đầy đủ các album ảnh với những sắc màu riêng biệt nhưng vô cùng hài hoà
Hiển thị đầy đủ các album ảnh với những sắc màu riêng biệt nhưng vô cùng hài hoà

Với thiết kế website studio ảnh cưới (VSM431) đầy đủ thông tin cần thiết sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất của studio. Từ đó có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời mình.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét