Đặt thiết kế website

Thiết kế website Spa (VSM220)

Spa, thẩm mỹ viện của bạn đang cần tạo một website để dễ dàng tiếp cận và trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế trang web phù hợp cho spa của mình? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu thiết kế website spa VSM220 để bạn tìm hiểu và phân tích chi tiết về mẫu website spa này nhé! Giao diện đẹp, khoa học Thiết kế về website Spa của VSM có bố cục giao diện khá rõ ràng và đầy đủ các thông tin giống như một website phổ biến hiện nay. Sử dụng tông màu chủ đạo là màu vàng và màu nâu, giao diện của website trở nên hài hoà, hợp với logo của thương hiệu và hình ảnh chủ đạo sử dụng ở đầu trang chủ chính. Ở đầu trang chủ, các đề mục được hiển thị và phân chia rõ ràng để người xem dễ tìm hiểu, bao gồm: trang chủ, cửa hàng, giới thiệu, dịch vụ, tin tức và liên hệ. Người xem dễ dàng tham khảo các thông tin về spa khi muốn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, các thông tin liên hệ được đặt ở phần đầu trang, tách biệt với phần đề mục để người

Thiết kế website Spa (VSM220)

Spa, thẩm mỹ viện của bạn đang cần tạo một website để dễ dàng tiếp cận và trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế trang web phù hợp cho spa của mình? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu thiết kế website spa VSM220 để bạn tìm hiểu và phân tích chi tiết về mẫu website spa này nhé!

Giao diện đẹp, khoa học

Thiết kế về website Spa của VSM có bố cục giao diện khá rõ ràng và đầy đủ các thông tin giống như một website phổ biến hiện nay. Sử dụng tông màu chủ đạo là màu vàng và màu nâu, giao diện của website trở nên hài hoà, hợp với logo của thương hiệu và hình ảnh chủ đạo sử dụng ở đầu trang chủ chính.

Ở đầu trang chủ, các đề mục được hiển thị và phân chia rõ ràng để người xem dễ tìm hiểu, bao gồm: trang chủ, cửa hàng, giới thiệu, dịch vụ, tin tức và liên hệ. Người xem dễ dàng tham khảo các thông tin về spa khi muốn sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, các thông tin liên hệ được đặt ở phần đầu trang, tách biệt với phần đề mục để người truy cập website dễ dàng nhận hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Phần hotline cũng được để riêng và đóng khung đỏ, dễ dàng hút mắt người xem.

Tốc độ load ổn định

Tốc độ tải website của Ant Spa được đánh giá là nhanh và phù hợp giống với các website khác trên thị trường. Website Spa có nhiều hình ảnh sản phẩm và các dịch vụ làm đẹp nhưng vẫn không cản trở tốc độ load trang. Ngoài ra, việc truy cập vào các bài đọc và đề mục trên website cũng nhanh chóng và không bị lag. Điều này là một yếu tố được đánh giá cao ở website và dễ dàng giữ chân khách hàng truy cập.

Thiết kế website spa thân thiện với người dùng

Để đánh giá độ thân thiện với người dùng, trước hết ta phải trải nghiệm website với tư cách là người sử dụng. Khi truy cập vào website của Ant Spa, người sử dụng dễ dàng xem các thông tin về spa cũng như dịch vụ thông qua các đầu mục được phân chia ở đầu.

Ngoài ra, đi kèm với các thông tin là những hình ảnh được sử dụng hợp lý, phù hợp với lĩnh vực spa, làm đẹp. Việc sử dụng nhiều hình ảnh cũng giúp cho website của bạn được bắt mắt, thu hút hơn.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Thông tin được hiển thị trên website của VSM đều sử dụng các từ ngữ đơn giản, dễ hiểu cho người xem. Ngoài ra, không chỉ giới thiệu về thương hiệu và dịch vụ, website cũng cung cấp các thông tin về cộng đồng trong lĩnh vực làm đẹp. Việc cung cấp các thông tin này sẽ giúp làm tăng lượng người truy cập website, truy cập vào trang web và biết đến thương hiệu nhiều hơn.

Qua những đánh giá trên trong việc thiết kế website Spa, hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được đơn vị thiết kế trang web phù hợp với doanh nghiệp của mình dựa trên những tiêu chí trên!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét