Đặt thiết kế website

Thiết kế website review game (VSM443)

Game online đang dần trở thành xu hướng mà được nhiều lứa tuổi quan tâm và muốn được khám phá. Chính vì vậy, mà việc Thiết kế website review game (VSM443)  nhiều đơn vị, công ty hết sức để ý. Vậy thiết kế website review game cần lưu ý những gì? Và nó có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng theme.vsm.vn khám phá ra những điều thú vị từ tính năng này nhé! Các loại website game phổ biến hiện nay Các loại website game phổ biến hiện nay 1. Thiết kế website bán tài khoản game Đây là website cung cấp cho người dùng một nửa cửa hàng trực tuyến để kinh doanh các sản phẩm của mình. Trong thế giới game, việc mua bán và trao đổi vật phẩm là việc rất phổ biến. Trước đây việc mua bán chỉ trao đổi với nhau thông qua điện thoại, email, mạng xã hội… Còn bây giờ thì một trang website mua bán trung gian chuyên về tài khoản, vật phẩm game là một giải pháp thiết thực. 2. Thiết kế website kinh doanh phần mềm game Đây là loại website chuyên bán các loại game, các trò chơi, từ các công ty giải t

Thiết kế website review game (VSM443)

Game online đang dần trở thành xu hướng mà được nhiều lứa tuổi quan tâm và muốn được khám phá. Chính vì vậy, mà việc Thiết kế website review game (VSM443) nhiều đơn vị, công ty hết sức để ý. Vậy thiết kế website review game cần lưu ý những gì? Và nó có những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng theme.vsm.vn khám phá ra những điều thú vị từ tính năng này nhé!

Các loại website game phổ biến hiện nay

Các loại website game phổ biến hiện nay
Các loại website game phổ biến hiện nay

1. Thiết kế website bán tài khoản game

Đây là website cung cấp cho người dùng một nửa cửa hàng trực tuyến để kinh doanh các sản phẩm của mình. Trong thế giới game, việc mua bán và trao đổi vật phẩm là việc rất phổ biến.

Trước đây việc mua bán chỉ trao đổi với nhau thông qua điện thoại, email, mạng xã hội… Còn bây giờ thì một trang website mua bán trung gian chuyên về tài khoản, vật phẩm game là một giải pháp thiết thực.

2. Thiết kế website kinh doanh phần mềm game

 • Đây là loại website chuyên bán các loại game, các trò chơi, từ các công ty giải trí lớn có bản quyền trên thế giới.
 • Với loại này, chủ sở hữu của website sẽ mua và phân phối các sản phẩm game loại game phổ biến hiện nay.
 • Sản phẩm có thể đĩa game, hoặc link download + link key của phần mềm game nào đó. Đây được xem là một trong những hình thức kinh doanh, buôn bán game phổ biến nhất hiện nay.

3. Thiết kế website của các đơn vị cung cấp game

 • Đây là dạng phục vụ trực tiếp cho công ty, có nghĩa là làm cho công ty game đó luôn. Chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, Chân Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Thanh Long Đao…
 • Các trang website game này như một kênh liên kết cộng đồng game lại với nhau, đồng thời là nơi doanh nghiệp đặt các thông báo về server, chương trình khuyến mãi có trong game…

Điểm chung của các thiết kế website game này là đều nhằm mục đích phục vụ các đối tượng người dùng và khách hàng. Nếu các công ty, doanh nghiệp game đang có các dự án này, thì không nên bỏ qua việc sở hữu một website review game.

Những tính trọng trong thiết kế website dùng review game (VSM443)

Những tính trọng trong thiết kế website dùng review game (VSM443)
Những tính trọng trong thiết kế website dùng review game (VSM443)

Để thiết kế website game online đáp ứng yêu cầu cũng như đẩy mạnh sự cạnh tranh với các đối thủ trên thế giới thì một website game review cần có đầy đủ các tính năng sau:

1. Đồ họa, giao diện bắt mắt, đẹp

 • Game luôn chú trọng đến hình thức đồ họa, càng đẹp càng thu hút, nên muốn thu hút được người dùng hay khách hàng, thì giao diện của website phải được chú trọng đến tính thẩm mỹ.
 • Hình ảnh là một trong những yếu tố thuyết phục người chơi đến với website game online, vì vậy, mỗi website game cần phải có một giao diện đẹp, thu hút người khác ngay cái nhìn đầu tiên.

2. Nội dung phong phú, đa dạng

 • Các nội dung về câu chuyện của nhân vật, các bài viết cung cấp kiến thức về trò chơi,...đây là những điều mà người chơi hết sức quan tâm và chú ý đến.
 • Một website mà có trang hướng dẫn cụ thể, chi tiết và được đầu tư thì đều được người dùng lựa chọn

3. Thiết kế website thân thiện với người dùng

 • Bất kỳ là người chơi game hay quan tâm đến game thì đều mong muốn có thể truy cập một cách thuận tiện. Một website nếu muốn thành công thì phải thân thiện với người dùng.
 • Các tính năng vận hành trong website phải vận hành tốt từ trang đầu đến trang cuối. Nếu có một phần nào đó dư thừa, khó hiểu, thao tác khó khăn thì người chơi sẽ ngay lập tức thoát ra..

Những tính trọng trong thiết kế website review game (VSM443)

4. Tối ưu tốc độ tải các trang trong website review game

 • Website là bộ mặt để người dùng đánh giá về chất lượng trò chơi đó.
 • Người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy không ấn tượng và không thoải mái khi một website hay ngắt quãng hay tải chậm.

5. Thiết kế website review game phải đa ngôn ngữ

Chắc chắn người chơi sẽ rất thoải mái khi chọn đúng ngôn ngữ mà mình dễ hiểu. Hãy họ muốn website của mình được nhiều người nước ngoài biết đến để có thể quảng bá thương hiệu của mình cho nhiều nước trên thế giới hơn.

6. Khả năng Backup & Restore trong thiết kế website review game (VSM443)

Đây là công cụ có vai trò sao lưu và khôi phục dữ liệu rất cần thiết trong website game giúp người dùng tránh được các rủi ro an ninh mạng và tăng tính bảo mật cho website của mình.

Bài viết trên đã giới thiệu những thông tin cơ bản liên quan đến việc thiết kế website review game. Hãy liên lạc với VSM Theme để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế website review game (VSM443).Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét