Đặt thiết kế website

Thiết kế website nội thất (VSM504)

Hiện nay ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. Khi lựa chọn nội thất yếu tố hình thức của sản phẩm chiếm vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, website nội thất cần phải có nhiều hình ảnh rõ nét, chất lượng cao để thu hút được người xem. Điều đó được vận dụng rất tốt trong thiết kế website nội thất (VSM504) của đơn vị thiết kế VSM. Thông tin cơ bản về Thiết kế website nội thất (VSM504) Thiết kế website nội thất VSM504 của VSM bao gồm các nội dung cơ bản của một website bán hàng trong đó chú trọng nhiều đến thông tin và hình ảnh của các sản phẩm nội thất. Các sản phẩm của đơn vị bao gồm: Ghế sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn ăn, chăn ga gối nệm, thảm trải sàn, tranh Deco. Mỗi danh mục sản phẩm tương ứng với một tab trên thanh tiêu đề chính giúp người dùng dễ dàng truy cập vào nội dung mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, người xem có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm bằng cách sử dụng mục tìm kiếm ở phía trên cùng góc phải của giao diện. Ưu điểm của Thiết kế

Thiết kế website nội thất (VSM504)

Hiện nay ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nội thất. Khi lựa chọn nội thất yếu tố hình thức của sản phẩm chiếm vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, website nội thất cần phải có nhiều hình ảnh rõ nét, chất lượng cao để thu hút được người xem. Điều đó được vận dụng rất tốt trong thiết kế website nội thất (VSM504) của đơn vị thiết kế VSM.

Thông tin cơ bản về Thiết kế website nội thất (VSM504)

Thiết kế website nội thất VSM504 của VSM bao gồm các nội dung cơ bản của một website bán hàng trong đó chú trọng nhiều đến thông tin và hình ảnh của các sản phẩm nội thất. Các sản phẩm của đơn vị bao gồm: Ghế sofa, bàn trà, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn ăn, chăn ga gối nệm, thảm trải sàn, tranh Deco.

Mỗi danh mục sản phẩm tương ứng với một tab trên thanh tiêu đề chính giúp người dùng dễ dàng truy cập vào nội dung mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, người xem có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm bằng cách sử dụng mục tìm kiếm ở phía trên cùng góc phải của giao diện.

Ưu điểm của Thiết kế website nội thất do VSM thực hiện

Website nội thất (VSM504) được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm của VSM thiết kế. Website sở hữu nhiều điểm vượt trội và tạo được ấn tượng tốt đối với những người truy cập. Dưới đây là một số ưu điểm trong thiết kế website nội thất của VSM.

  • Giao diện sử dụng hiệu ứng động thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
  • Hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc rõ nét, chân thực tạo được sự lôi cuốn đối với người xem.
  • Các sản phẩm đều có hình ảnh thực tế, chụp từ nhiều góc khác nhau để khách hàng quan sát được kỹ lưỡng.
  • Có tính năng Đánh giá ngay để khách hàng đánh giá mức độ hài lòng về sản phẩm.
  • Có nhiều phương thức liên hệ với đơn vị bán hàng, có liên kết trực tiếp với các mạng xã hội.
  • Khách hàng có thể gửi bình luận trực tiếp trên website của đơn vị.
  • Để cập nhật các tin tức về chương trình khuyến mãi, ưu đãi của đơn vị, khách hàng có thể đăng ký nhận tin ở phần cuối của trang web.
  • Giao diện trang web thân thiện có thể truy cập bằng các thiết bị khác nhau như điện thoại, laptop, máy tính bàn, máy tính bảng…

Thiết kế website nội thất (VSM504) được thực hiện bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp VSM. Website sở hữu giao diện trang nhã, hình ảnh sinh động, chân thực và chất lượng cao thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để xây dựng hay phát triển website của đơn vị, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Digital Marketing VSM. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét