Đặt thiết kế website

Thiết kế website nội thất (VSM371)

Làm về nội thất có rất nhiều thứ để nói, bàn về nó nhưng cũng không bao giờ hết. Các mẫu nội thất thì luôn thay đổi và cần được làm mới, đồng thời nhiều chi tiết. Vì thế khi thiết kế website nội thất phải khéo léo thể hiện được những điều này. Ví dụ dưới đây sẽ là một lời giải thích rất cụ thể về một trang chủ nội thất hấp dẫn. Lời mở đầu thiết kế website nội thất hoàn hảo trong từng chi tiết Mở đầu giao diện thiết kế website nội thất bạn bắt gặp những hình ảnh thật đẹp về một không gian sống đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Kèm theo mỗi hình ảnh đẹp đẽ đó là những câu mời chào thật hoa mỹ. Đồng thời xuất phát từ bản chất của sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Bằng những hình ảnh và những câu mời chào, ngay từ đầu công ty nội thất đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem. Chính vì thế kích thích mong muốn được sở hữu ngay các sản phẩm cho ngôi nhà của mình. Đầu trang cũng thiết kế các menu cho từng hạng mục nội thất khác nhau để khách hàng có thể thực hiện tác vụ tìm nhanh. Thông

Thiết kế website nội thất (VSM371)

Làm về nội thất có rất nhiều thứ để nói, bàn về nó nhưng cũng không bao giờ hết. Các mẫu nội thất thì luôn thay đổi và cần được làm mới, đồng thời nhiều chi tiết. Vì thế khi thiết kế website nội thất phải khéo léo thể hiện được những điều này. Ví dụ dưới đây sẽ là một lời giải thích rất cụ thể về một trang chủ nội thất hấp dẫn.

Lời mở đầu thiết kế website nội thất hoàn hảo trong từng chi tiết

Mở đầu giao diện thiết kế website nội thất bạn bắt gặp những hình ảnh thật đẹp về một không gian sống đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Kèm theo mỗi hình ảnh đẹp đẽ đó là những câu mời chào thật hoa mỹ. Đồng thời xuất phát từ bản chất của sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bằng những hình ảnh và những câu mời chào, ngay từ đầu công ty nội thất đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem. Chính vì thế kích thích mong muốn được sở hữu ngay các sản phẩm cho ngôi nhà của mình.

Đầu trang cũng thiết kế các menu cho từng hạng mục nội thất khác nhau để khách hàng có thể thực hiện tác vụ tìm nhanh. Thông tin về giờ làm việc, địa chỉ và số hotline của công ty cũng được đặt ở đầu trang mang đến sự thuận lợi cho khách hàng.

Bố cục trang chia làm 4 phần

Phần nội dung được thiết kế thành 4 phần cụ thể:

  • Phía dưới đầu trang là phần danh mục sản phẩm và hạng mục thiết kế kiến trúc. Chỉ cần click chuột vào từng hạng mục bạn sẽ tìm được những sản phẩm mà công ty cung cấp.
  • Dự án khách hàng: Ở phần này, công ty tập trung những dự án đã thực hiện cho các khách hàng.
  • Phần thiết kế kiến trúc: Cập nhật hình ảnh các công trình kiến trúc mà công ty đã thiết kế.
  • Sản phẩm mới nhất: Khu vực này trưng bày những sản phẩm, thiết kế nội thất mới nhất của công ty.

Các hạng mục sản phẩm được trình bày theo chiều dọc đơn giản và rất chi tiết. Người dùng chỉ cần kéo chuột xuống phía dưới là có thể tìm được những sản phẩm mình muốn.

Đánh giá chung về giao diện website nội thất

Website nội thất thiết kế sang trọng đầy đủ vả rất chi tiết. Các hạng mục được sắp xếp rất khoa học, các tác vụ được thực hiện đơn giản. Nhờ đó mà việc tìm kiếm thông tin cũng dễ dàng hơn với người dùng.

Thiết kế website nội thất yêu cầu cần phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Vì thế khi thiết kế cần phải chú trọng đến việc đưa hình ảnh vào trong web đặc biệt là ở phần mở đầu.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét