Đặt thiết kế website

Thiết kế website nhà hàng (VSM312)

Thiết kế website nhà hàng  là giải pháp giúp các quán ăn thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Giao diện bắt mắt, ấn tượng sẽ khiến thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách, đồng thời cũng nâng cao vị thế, giá trị của nhà hàng trên thị trường. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín của VSM. Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp Giao diện website được thiết kế đồng bộ với phong cách, bộ nhận diện thương hiệu nhằm giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về nhà hàng. Website không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp với khả năng hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Thông tin chi tiết, tính năng thông minh Website được thiết kế chi tiết với các mục đa dạng như trang chủ, giới thiệu (cung cấp thông tin về thương hiệu), thực đơn (khai vị, đồ uống, món tự chọn,...), tin tức - sự kiện, liên hệ. Các mục được phân chia logic, chi tiết giúp thực khách

Thiết kế website nhà hàng (VSM312)

Thiết kế website nhà hàng  là giải pháp giúp các quán ăn thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Giao diện bắt mắt, ấn tượng sẽ khiến thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách, đồng thời cũng nâng cao vị thế, giá trị của nhà hàng trên thị trường. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín của VSM.

Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp

Giao diện website được thiết kế đồng bộ với phong cách, bộ nhận diện thương hiệu nhằm giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về nhà hàng. Website không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp với khả năng hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Thông tin chi tiết, tính năng thông minh

Website được thiết kế chi tiết với các mục đa dạng như trang chủ, giới thiệu (cung cấp thông tin về thương hiệu), thực đơn (khai vị, đồ uống, món tự chọn,...), tin tức - sự kiện, liên hệ. Các mục được phân chia logic, chi tiết giúp thực khách dễ dàng tìm kiếm thông tin, món ăn khi cần.

Đặc biệt, tính năng đặt bàn và hỗ trợ phần chat live (trò chuyện trực tuyến) giúp nhà hàng và thực khách trao đổi thông tin ngay trên website, tiện dụng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Khách hàng có thể được giải đáp thắc mắc, đặt bàn dễ dàng, thuận tiện và nhà hàng cũng "chốt khách" nhanh chóng hơn với các tính năng thông minh này.

So với đặt bàn truyền thống, đặt bàn trực tuyến giúp chủ nhà hàng và nhân viên biết được các thông tin chi tiết liên quan như khung giờ khách tới, nhu cầu của khách hàng, khách đi bao nhiêu người, ...Nhờ đó, nhà hàng có thể quan tâm tới mọi nhu cầu của thực khách, nâng cao chất lượng dịch vụ để việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

Tối ưu SEO

Giữ vị trí cao trong kết quả tìm kiếm Google sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ví dụ nếu website nằm ở top 1 tìm kiếm thì tỉ lệ khách hàng click vào website là rất cao, từ đó tăng truy cập và thu hút khách hàng. Theo đó, thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp nhà hàng tối ưu URL, nội dung website, ALT ảnh,...

Website được đầu tư thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp giúp thương hiệu tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng để tăng nhanh doanh số. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với VSM để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét