Đặt thiết kế website

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471)

Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm chú trọng đến thiết kế website để tăng hiệu quả bán hàng và thu hút được sự quan tâm của mọi người. VSM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website đã mang đến bản Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471)  được khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu xem bản thiết kế này có gì nổi bật? Tổng quan về Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471) Bản thiết kế VSM471 dành cho Acos Shop là đơn vị chuyên mỹ phẩm xách tay đã chiếm được cảm tình của đông đảo người truy cập. Giao diện chính được lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế với màu tím là chủ đạo, phù hợp với màu logo của đơn vị bán hàng. Các nội dung trên trang web được bố trí hài hòa và cân đối. Website mỹ phẩm (VSM471) có giao diện đẹp mắt Phần góc trái trên cùng của website là lời chào mừng khách hàng đến với Acos Shop, ngay phía dưới là logo của đơn vị. Nằm ở vị trí chính giữa phần phía trên giao diện là tiện ích Tìm kiếm để phục vụ nhu cầu tìm nhanh sản phẩm, thông tin của người truy

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471)

Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm chú trọng đến thiết kế website để tăng hiệu quả bán hàng và thu hút được sự quan tâm của mọi người. VSM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website đã mang đến bản Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471) được khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu xem bản thiết kế này có gì nổi bật?

Tổng quan về Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471)

Bản thiết kế VSM471 dành cho Acos Shop là đơn vị chuyên mỹ phẩm xách tay đã chiếm được cảm tình của đông đảo người truy cập. Giao diện chính được lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế với màu tím là chủ đạo, phù hợp với màu logo của đơn vị bán hàng. Các nội dung trên trang web được bố trí hài hòa và cân đối.

Website mỹ phẩm (VSM471) có giao diện đẹp mắt
Website mỹ phẩm (VSM471) có giao diện đẹp mắt

Phần góc trái trên cùng của website là lời chào mừng khách hàng đến với Acos Shop, ngay phía dưới là logo của đơn vị. Nằm ở vị trí chính giữa phần phía trên giao diện là tiện ích Tìm kiếm để phục vụ nhu cầu tìm nhanh sản phẩm, thông tin của người truy cập.

Phần góc phải trên cùng có mục Đăng nhập/ Đăng ký để các khách hàng ghi danh khi mua các sản phẩm của đơn vị. Phía dưới là số điện thoại hỗ trợ đặt hàng nhanh. Trên thanh công cụ chính gồm 5 nội dung cơ bản là Trang chủ, Giới thiệu, Cửa hàng, Tin tức và Liên hệ. Khi người truy cập ấn vào từng mục sẽ có hình ảnh và nội dung chi tiết kèm theo.

Điểm nổi bật của Thiết kế website mỹ phẩm

Bản thiết kế website mỹ phẩm của VSM được khách hàng hài lòng và những người truy cập đánh giá cao. Website có những ưu điểm sau:

  • Giao diện hài hòa, cân đối và dễ theo dõi các nội dung.
  • Phần tìm kiếm sản phẩm có chức năng lọc theo thương hiệu và lọc giá sản phẩm vô cùng thuận tiện cho khách hàng.
  • Hình ảnh sản phẩm rõ nét, có tên và giá cụ thể, khi ấn vào từng sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn.
  • Công cụ tìm kiếm cho kết quả nhanh và chính xác, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
  • Ở phần Đặt hàng nhanh và tư vấn khách hàng, biểu tượng điện thoại sử dụng hiệu ứng động ẩn hiện liên tục giúp thu hút sự chú ý của người xem.
Chức năng tìm kiếm và lọc sản phẩm vô cùng hữu ích
Chức năng tìm kiếm và lọc sản phẩm vô cùng hữu ích

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM471) có nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến cho người truy cập ấn tượng tốt đẹp và tạo điều kiện đặt mua hàng dễ dàng, nhanh chóng. VSM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website cam kết mang đến cho khách hàng những bản thiết kế chất lượng và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với VSM để được phục vụ tốt nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét