Đặt thiết kế website

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM456)

Thiết kế website mỹ phẩm ngày càng phổ biến, đây cũng là kênh thương mại giúp quảng bá thương hiệu các shop và thúc đẩy doanh thu tăng hiệu quả. Với các mẫu thiết kế trang web mỹ phẩm, các nút chức năng phải thiết kế đẹp mặt, chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, ngắn gọn để thu hút khách hàng ngay từ lần lướt web đầu tiên. Website mỹ phẩm tích hợp đầy đủ các chức năng chính Thiết kế website mỹ phẩm (VSM456) là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đã xây dựng nhiều web cho các shop. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, cảm nhận đầu tiên đó là sự đầy đủ về mặt nội dung với các nút chức năng chính hữu: Giới thiệu: Với dòng mô tả ngắn gọn, súc tích về công ty/ shop về tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực đang kinh doanh. Các dòng sản phẩm shop đang kinh doanh: Son môi, chăm sóc mặt, chăm sóc tóc, dưỡng da,... Các sản phẩm mới: Chi tiết từng sản phẩm có hình ảnh minh họa, giá bán kèm theo những thông tin về công dụng, cách dùng, hạn sử dụng, nơi sản xuất, đánh giá người dùng,.. Nhà phân phối t

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM456)

Thiết kế website mỹ phẩm ngày càng phổ biến, đây cũng là kênh thương mại giúp quảng bá thương hiệu các shop và thúc đẩy doanh thu tăng hiệu quả. Với các mẫu thiết kế trang web mỹ phẩm, các nút chức năng phải thiết kế đẹp mặt, chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, ngắn gọn để thu hút khách hàng ngay từ lần lướt web đầu tiên.

Website mỹ phẩm tích hợp đầy đủ các chức năng chính

Thiết kế website mỹ phẩm (VSM456) là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đã xây dựng nhiều web cho các shop. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, cảm nhận đầu tiên đó là sự đầy đủ về mặt nội dung với các nút chức năng chính hữu:

 • Giới thiệu: Với dòng mô tả ngắn gọn, súc tích về công ty/ shop về tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực đang kinh doanh.
 • Các dòng sản phẩm shop đang kinh doanh: Son môi, chăm sóc mặt, chăm sóc tóc, dưỡng da,...
 • Các sản phẩm mới: Chi tiết từng sản phẩm có hình ảnh minh họa, giá bán kèm theo những thông tin về công dụng, cách dùng, hạn sử dụng, nơi sản xuất, đánh giá người dùng,..
 • Nhà phân phối tiêu biểu và đánh giá khách hàng: Gồm danh sách các đại lý phân phối của công ty cũng như những trải nghiệm của khách về sản phẩm đã dùng.
 • Sản phẩm xu hướng: Gồm danh sách các mỹ phẩm đang bán chạy nhất kèm theo các thông tin về giá cả, công dụng, cách dùng để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.
 • Mẹo và tin tức: Bao gồm các phương pháp làm đẹp, chia sẻ các bí quyết chăm sóc da/ tóc cũng như những tin tức xoay quanh chủ đề làm đẹp.
 • Liên hệ: Gồm số điện thoại nóng, địa chỉ, hỗ trợ online, tư vấn miễn phí,... để khách hàng có thể gửi phản hồi hoặc được tư vấn chi tiết nhất.
 • Giỏ hàng: Khách hàng thêm những sản phẩm yêu thích vào giỏ, sau khi tham khảo các sản phẩm xong có thể click mua để được ship nhanh chóng.

Những ưu đãi khi thiết kế website mỹ phẩm (VSM456)

Cùng với những chức năng cơ bản và thiết kế hình ảnh, giao diện theo yêu cầu thì thiết kế web mỹ phẩm (VSM456) cũng mang đến một số ưu đãi. Chính điều này cũng góp phần tạo dựng nên thương hiệu và thu hút nhiều khách thiết kế web tại đây:

Bên thiết kế có tư vấn thiết kế web phù hợp với xu hướng, nổi bật nhất
Bên thiết kế có tư vấn thiết kế web phù hợp với xu hướng, nổi bật nhất
 • Miễn phí sử dụng tên miền quốc tế trong vòng 1 năm cho khách thiết kế web ( .com, .net, .info, .org,...)
 • Tư vấn/ xây dựng chiến lược SEO giúp thúc đẩy doanh thu, tiếp cận khách hàng tiềm năng cho các shop.
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting từ 1Gb - 4Gb, tùy theo gói dịch vụ thiết kế website.
 • Hỗ trợ cập nhật website lên các trang công cụ, thúc đẩy lượt tìm kiếm (Google, Cốc Cốc) miễn phí.

Nhìn chung, thiết kế website mỹ phẩm (VSM456) mang đến những dịch vụ khá tốt với giao diện đẹp mắt được thiết kế, bố trí theo yêu cầu. Tại đây cũng có đầy đủ các chức năng cơ bản của một web mỹ phẩm cần có, ngoài ra bên thiết kế cũng sẽ tư vấn xây dựng web sao cho phù hợp với xu thế và chuyên nghiệp nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét