Đặt thiết kế website

Thiết kế website landing page trà đạo (VSM433)

Thiết kế website landing page trà đạo (VSM433)  mang đến cho người truy cập những thông tin về Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp. Những thông tin này trên web sẽ giúp người mua có thể nắm được kích thước ấm và chén đựng trà, chất liệu sản xuất, thiết kế và tính năng của bộ sản phẩm từ đó kích thích nhu cầu mua hàng cao hơn! Sản phẩm chính của page landing page trà đạo Văn hóa thưởng thức trà đã có từ lâu đời trên nhiều quốc gia trên thế giới và khi nhắc đến văn hóa trà thì không thể thiếu “trà cụ”. Người xưa có câu “Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh”, muốn thưởng thức được ấm trà ngon thì bên cạnh nước và trà thì trà cụ đóng một vai trò không thể thiếu, quyết định hương vị tinh tế cho một tách trà. Page kinh doanh sản phẩm chính là Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp Hiểu được điều này website landing page trà đạo đã mang đến cho khách hàng Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp được sản xuất với chất liệu gốm tráng men sứ sang trọng. Bộ sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để có được ấm

Thiết kế website landing page trà đạo (VSM433)

Thiết kế website landing page trà đạo (VSM433) mang đến cho người truy cập những thông tin về Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp. Những thông tin này trên web sẽ giúp người mua có thể nắm được kích thước ấm và chén đựng trà, chất liệu sản xuất, thiết kế và tính năng của bộ sản phẩm từ đó kích thích nhu cầu mua hàng cao hơn!

Sản phẩm chính của page landing page trà đạo

Văn hóa thưởng thức trà đã có từ lâu đời trên nhiều quốc gia trên thế giới và khi nhắc đến văn hóa trà thì không thể thiếu “trà cụ”. Người xưa có câu “Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh”, muốn thưởng thức được ấm trà ngon thì bên cạnh nước và trà thì trà cụ đóng một vai trò không thể thiếu, quyết định hương vị tinh tế cho một tách trà.

Page kinh doanh sản phẩm chính là Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp
Page kinh doanh sản phẩm chính là Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp

Hiểu được điều này website landing page trà đạo đã mang đến cho khách hàng Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp được sản xuất với chất liệu gốm tráng men sứ sang trọng. Bộ sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để có được ấm trà đạo chuẩn vị nhất.

Trên page có hiển thị tất cả những hình ảnh sắc nét nhất về bộ Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp giúp khách hàng hình dung được thiết kế, chất liệu và họa tiết sản phẩm. Điều này cũng góp phần kích thích nhu cầu mua hàng của khách truy cập!

Các nội dung chính của website landing page trà đạo (VSM433)

Trên page có hiển thị các nội dung nổi bật như:

Các tính năng nổi bật của bộ sản phẩm được hiển thị đầy đủ trên page
Các tính năng nổi bật của bộ sản phẩm được hiển thị đầy đủ trên page
  • Tính năng nổi bật của Ấm trà đạo Hắc Tử Sa: Với các nội dung về thiết kế từ chất liệu men quý, gốm cao cấp,các họa tiết công phụ và những đặc điểm nổi bật về thiết kế của bộ ấm.
  • Các thông tin về sản phẩm: Kích thước của chén, ấm chắt, ấm pha, khung chén, trọng lượng bộ Ấm trà đạo Hắc Tử Sa và mô tả kèm hình ảnh về đầy đủ hộp trà fullbox.
  • Các dịch vụ bán hàng của page như: Kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả trong 7 ngày đầu tiên sử dụng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất và chế độ bảo hành 12 tháng.
  • Các câu hỏi thường gặp khi mua bộ Ấm trà đạo Hắc Tử Sa: Làm sao để đặt hàng, làm sao để thanh toán, muốn đổi trả sản phẩm phải làm sao?...
  • Những đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Page đặt hàng: Khách hàng chỉ cần điền thông tin và số lượng cần mua và chọn “Đặt hàng” là có thể mua được bộ sản phẩm.
  • Chương trình khuyến mãi: Hiển thị các khuyến mãi, tri ân của page dành cho khách hàng ở cuối trang.
  • Liên hệ với chúng tôi: Có địa chỉ, số điện thoại để khách hàng liên hệ với page trực tiếp nếu có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng.
Thông tin về kích thước của Bộ Ấm Tử Sa giúp khách hàng hình dung dễ dàng
Thông tin về kích thước của Bộ Ấm Tử Sa giúp khách hàng hình dung dễ dàng

Với những đặc điểm về thiết kế trên thì chúng ta thấy rằng thiết kế web landing page trà đạo (VSM433) cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm kinh doanh là Ấm trà đạo Hắc Tử Sa cao cấp. Các nội dung mô tả, hình ảnh đi kèm giúp khách hàng nắm được rõ thiết kế, chất liệu sản phẩm và kích thích hành động mua hàng của khách hàng!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét