Đặt thiết kế website

Thiết kế website landing page giới thiệu ứng dụng (VSM225)

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thiết kế website landing page giới thiệu ứng dụng  đã ra đời. Để tạo ra sản phẩm này là nhờ sự dày công, nghiên cứu của đội ngũ kỹ thuật viên. Với cách thiết kế, bố trí khoa học và hướng dẫn sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng đặc biệt. Giới thiệu mẫu thiết kế website landing page chuyên giới thiệu ứng dụng Mẫu thiết kế website landing page chuyên  giới thiệu ứng dụng mang đến cho đơn vị của bạn một giao diện website wordpress hoàn chỉnh. Thông qua giao diện này, quá trình lập trình và quản lý website sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt theme còn có khả năng giúp trang được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như tính chuyên nghiệp. Bước vào trang chủ của website, bạn sẽ cảm nhận được ngay những tính năng vượt trội của ứng dụng Vcheck. Với tông màu chủ đạo là xanh trắng thể hiện sự an toàn và cá tính. Ngay trang nhất có thiết kế banner giới thiệu ứng d

Thiết kế website landing page giới thiệu ứng dụng (VSM225)

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thiết kế website landing page giới thiệu ứng dụng đã ra đời. Để tạo ra sản phẩm này là nhờ sự dày công, nghiên cứu của đội ngũ kỹ thuật viên. Với cách thiết kế, bố trí khoa học và hướng dẫn sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng đặc biệt.

Giới thiệu mẫu thiết kế website landing page chuyên giới thiệu ứng dụng

Mẫu thiết kế website landing page chuyên  giới thiệu ứng dụng mang đến cho đơn vị của bạn một giao diện website wordpress hoàn chỉnh. Thông qua giao diện này, quá trình lập trình và quản lý website sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt theme còn có khả năng giúp trang được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như tính chuyên nghiệp.

Bước vào trang chủ của website, bạn sẽ cảm nhận được ngay những tính năng vượt trội của ứng dụng Vcheck. Với tông màu chủ đạo là xanh trắng thể hiện sự an toàn và cá tính. Ngay trang nhất có thiết kế banner giới thiệu ứng dụng, tính năng và tải app.

Tại thanh công cụ là liệt kê các danh mục giới thiệu, bảng giá, hỗ trợ, liên hệ...Tóm lại, website landing page giới thiệu ứng dụng với sự kết hợp của nhiều tiện ích hiện đại, mang đến không gian trải nghiệm và sử dụng hài lòng cho khách hàng.

Ưu điểm của landing page giới thiệu ứng dụng

Thiết kế website landing page về giới thiệu ứng dụng được xây dựng trên nền tảng wordpress nên có khả năng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mẫu landing page đặc biệt này còn cho phép người quản trị chỉnh sửa, điều chỉnh và quản lý website một cách đơn giản và tối ưu nhất. Về ưu điểm, có thể kể đến như:

  • Giao diện trang được thiết kế đầy đủ về kỹ thuật, thẩm mỹ và khả năng tối ưu SEO Onpage.
  • Giao diện được đánh giá cao về độ thân thiện, các danh mục trang, hình ảnh và thông tin được sắp xếp rõ ràng, khoa học.
  • Chủ đề tương thích với mọi thiết bị truy cập, cấu hình màn hình máy tính hay điện thoại của người dùng.
  • Cung cấp mọi thông tin cần thiết về các chương trình, thông tin liên hệ, dịch vụ của đơn vị.
  • Chủ đề wordpress giúp cài đặt, quản lý và tùy chỉnh các chủ đề cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Thiết kế website landing page về giới thiệu ứng dụng tại VSM

Chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ lỡ một thiết kế website landing page chuyên giới thiệu ứng dụng tối ưu như trên. Để mua website này, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào trang web của VSM hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài mẫu thiết kế landing page giới thiệu ứng dụng, VSM còn cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng với nhiều chủ đề phù hợp với từng ngành nghề và mục đích kinh doanh.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét