Đặt thiết kế website

Thiết kế website khách sạn (VSM247)

Loại hình kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng khách sạn cần được đẩy mạnh thông qua các phương tiện trực tuyến. Với xu hướng ứng dụng công nghệ và đồ họa vào lĩnh vực này, nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tốt về giao diện sáng tạo. Thiết kế website khách sạn  là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Website khách sạn với giao diện cực đẹp Website khách sạn (VSM247) được thiết kế với không gian web trang nhã, tô điểm cho các sản phẩm của dịch vụ này. Cụ thể là các hạng mục từ nhẹ nhàng, tinh tế, đến sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, giao diện này tươi sáng với những hình ảnh động giới thiệu lợi ích khi sử dụng sản phẩm của khách sạn tại địa chỉ này. Trang chủ của website được thiết kế, áp dụng nhiều hiệu ứng đồ họa và các banner lớn để giới thiệu sản phẩm, phòng, các tin tức khuyến mãi... Thông tin mới nhất về giá cả và view của các phòng khách sạn được trình bày trên trang đầu tiên. Với mỗi vị trí nổi bật của loại hình kinh doanh này sẽ có những khung chứa những dòng chữ hấp

Thiết kế website khách sạn (VSM247)

Loại hình kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng khách sạn cần được đẩy mạnh thông qua các phương tiện trực tuyến. Với xu hướng ứng dụng công nghệ và đồ họa vào lĩnh vực này, nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tốt về giao diện sáng tạo. Thiết kế website khách sạn là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị kinh doanh.

Website khách sạn với giao diện cực đẹp

Website khách sạn (VSM247) được thiết kế với không gian web trang nhã, tô điểm cho các sản phẩm của dịch vụ này. Cụ thể là các hạng mục từ nhẹ nhàng, tinh tế, đến sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, giao diện này tươi sáng với những hình ảnh động giới thiệu lợi ích khi sử dụng sản phẩm của khách sạn tại địa chỉ này.

Trang chủ của website được thiết kế, áp dụng nhiều hiệu ứng đồ họa và các banner lớn để giới thiệu sản phẩm, phòng, các tin tức khuyến mãi... Thông tin mới nhất về giá cả và view của các phòng khách sạn được trình bày trên trang đầu tiên. Với mỗi vị trí nổi bật của loại hình kinh doanh này sẽ có những khung chứa những dòng chữ hấp dẫn bên cạnh.

Website khách sạn này được thiết kế thu hút các cơ sở kinh doanh bởi sự hiện đại và thông minh. Cùng với đó là mang đến cho khách hàng cảm giác đặc biệt, thoải mái khi thưởng thức và nhắc đến sản phẩm. Từ đó, kích thích du khách sử dụng các dịch vụ đa dạng, tăng doanh thu.

Các tính năng nổi bật của mẫu thiết kế website khách sạn (VSM247)

Mẫu website khách sạn được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng tin dùng để tạo không gian web cho khách hàng thích thú. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hình ảnh và thông tin chi tiết từ dịch vụ cho thấy tiện ích vượt trội.

  • Giao diện sử dụng tông màu nhẹ nhàng nhưng vẫn hấp dẫn bởi các tính năng.
  • Hình ảnh trong website được áp dụng các hiệu ứng và chuyển động thông minh, tạo cảm giác chân thực nhất.
  • Chủ đề này cung cấp thông tin đầy đủ, cụ thể và chi tiết về các sản phẩm và tiện nghi của khách sạn.
  • Thanh công cụ trên trang chủ liệt kê các danh mục liên quan và nổi bật nhất của trang web.
  • Cuối trang cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Cách mua

Đối với một ngành cạnh tranh khốc liệt như kinh doanh khách sạn, việc sở hữu một website với nhiều tính năng vượt trội là điều cần thiết. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Để có thể sở hữu mẫu thiết kế website khách sạn (VSM247) như trên, vui lòng nhấn chọn và thanh toán. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét