Đặt thiết kế website

Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607)

Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607)  giá rẻ là cách tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Với mẫu trang này, bạn có thể quảng cáo hàng loạt các sản phẩm khác nhau hoặc đi backlink tiện lợi cho doanh nghiệp và các đối tác. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn thì sử dụng mẫu website này là lựa chọn lý tưởng nhất. Những đặc điểm cơ bản trên website rao vặt chợ tốt VSM 607 Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607) là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Trang rao vặt tích hợp sẵn các công cụ cùng nhiều tính năng nổi bật sau: Trang chủ: giao diện bắt mắt, hình ảnh hiển thị trực quan, đầy đủ các chuyên mục thông tin và logo thương hiệu,... Giới thiệu: gồm các thông tin liên quan chủ doanh nghiệp, địa chỉ, nhân sự, chính sách, liên hệ,.. Danh mục rao vặt: phân chia theo từng nhóm sản phẩm và có khả năng tùy biến, thêm bớt các module theo quyền admin. Dịch vụ/ Sản phẩm: mỗi sản phẩm, dịch vụ có thông tin

Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607)

Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607) giá rẻ là cách tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Với mẫu trang này, bạn có thể quảng cáo hàng loạt các sản phẩm khác nhau hoặc đi backlink tiện lợi cho doanh nghiệp và các đối tác. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn thì sử dụng mẫu website này là lựa chọn lý tưởng nhất.

Những đặc điểm cơ bản trên website rao vặt chợ tốt VSM 607

Thiết kế website giống chợ tốt (VSM607) là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Trang rao vặt tích hợp sẵn các công cụ cùng nhiều tính năng nổi bật sau:

 • Trang chủ: giao diện bắt mắt, hình ảnh hiển thị trực quan, đầy đủ các chuyên mục thông tin và logo thương hiệu,...
 • Giới thiệu: gồm các thông tin liên quan chủ doanh nghiệp, địa chỉ, nhân sự, chính sách, liên hệ,..
 • Danh mục rao vặt: phân chia theo từng nhóm sản phẩm và có khả năng tùy biến, thêm bớt các module theo quyền admin.
 • Dịch vụ/ Sản phẩm: mỗi sản phẩm, dịch vụ có thông tin đi kèm chi tiết. Đồng thời tích hợp tính năng mua hàng, thanh toán qua nhiều cách thức khác nhau,...
 • Liên hệ: có popup nổi bên trái liên hệ nhanh qua zalo, messenger, map. Và liên kết mạng xã hội facebook, instagram, twitter,... nằm cuối chân trang.

Các tính năng bổ trợ khác trên website chợ tốt VSM 607

Ngoài các đặc điểm chính kể trên, mẫu website giống chợ tốt của VSM còn mang đến nhiều công cụ bổ trợ khác như:

 • Thanh tìm kiếm thông minh: công cụ hiển thị ngay đầu trang, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm mặt hàng nhanh với các từ khóa.
 • Tin tức: Hỗ trợ đăng tải các tin tức bằng văn bản, video, hình ảnh và ảnh động,…đem đến thông tin hữu ích cho người đọc, giữ chân khách hàng lâu hơn.
 • Đăng ký thành viên: khách hàng có thể đăng ký email nhận thông tin và được chia làm 2 nhóm thành viên thường và thành viên VIP.
 • Tiện ích: Thăm dò ý kiến khách hàng, khảo sát mức độ hài lòng cũng như các phản hồi về sản phẩm đã mua sắm,...
 • Bộ đếm: Thống kế số lượng đã truy cập, hiển thị số lượng người đang truy cập hay số lượng đăng ký tài khoản.
 • Ngôn ngữ: hỗ trợ 100% sử dụng tiếng Việt mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và cả admin.
 • Chức năng quản lý của quản trị viên: được cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ giúp công việc quản lý trở nên đơn giản, hiệu quả.

thiết kế website giống chợ tốt (VSM607) chính là trang thương mại điện tử rao vặt chất lượng, chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Trang bán hàng này đảm bảo mang đến cho bạn nhiều giá trị lợi ích.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét