Đặt thiết kế website

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart (VSM617)

Chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ trong thời kỳ công nghệ 4.0 đối với tất cả các ngành nghề. Nếu bạn đang có ý định cung ứng bất cứ dịch vụ nào thì cũng nên đầu tư xây dựng website. Đặc biệt, các công ty cung cấp dịch vụ & phần mềm công nghệ thì hãy lựa chọn ngay thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart (VSM618) . Đây là giải pháp bán hàng ưu việt số 1 hiện nay. Đặc điểm của website dịch vụ Textsmart (VSM618) Website dịch vụ Textsmart (VSM618) là chuyên trang cho lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin với những đặc điểm thiết kế sau: Giao diện trang chủ Website Textsmart được chú trọng đầu tư về giao diện với tông màu đồng nhất logo, hình ảnh không chỉ rõ nét mà font chữ còn cực kỳ đẹp. Tổng thể trực quan, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ở lại lâu. Các module tích hợp Đầu trang chủ, các dịch/sản phẩm cung ứng được phân loại rõ ràng và click chuột vào hiển thị theo dạng list tiện lợi. Trong đó, các module đầy đủ gồm: Sản phẩm: giúp khách hàng nhận biết c

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart (VSM617)

Chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ trong thời kỳ công nghệ 4.0 đối với tất cả các ngành nghề. Nếu bạn đang có ý định cung ứng bất cứ dịch vụ nào thì cũng nên đầu tư xây dựng website. Đặc biệt, các công ty cung cấp dịch vụ & phần mềm công nghệ thì hãy lựa chọn ngay thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart (VSM618). Đây là giải pháp bán hàng ưu việt số 1 hiện nay.

Đặc điểm của website dịch vụ Textsmart (VSM618)

Website dịch vụ Textsmart (VSM618) là chuyên trang cho lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin với những đặc điểm thiết kế sau:

Giao diện trang chủ

Website Textsmart được chú trọng đầu tư về giao diện với tông màu đồng nhất logo, hình ảnh không chỉ rõ nét mà font chữ còn cực kỳ đẹp. Tổng thể trực quan, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng ở lại lâu.

Các module tích hợp

Đầu trang chủ, các dịch/sản phẩm cung ứng được phân loại rõ ràng và click chuột vào hiển thị theo dạng list tiện lợi. Trong đó, các module đầy đủ gồm:

 • Sản phẩm: giúp khách hàng nhận biết các sản phẩm do đơn vị cung ứng.
 • Báo giá: hiển thị các gói dịch vụ đi kèm giá, mô tả ngắn. Đảm bảo giúp khách hàng so sánh và lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhu cầu.
 • Tài liệu hướng dẫn: cho phép admin cung cấp các thông tin, tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ/sản phẩm tại đơn vị.
 • Liên hệ: thể hiện tên doanh nghiệp, địa chỉ, SĐT,... cùng form đăng ký nhận tin mới nhất qua email cho các khách hàng có nhu cầu.
 • Tìm kiếm: tính năng tìm kiếm được tích hợp sẵn bên góc trái, đảm bảo khách hàng thuận lợi hơn khi cần tìm sản phẩm dịch vụ hoặc thông tin.
 • Đăng nhập/đăng ký: cho phép khách hàng tạo tài khoản và dùng thử dịch vụ từ nhà cung cấp. Điều này mang đến lợi ích khi được trải nghiệm sử dụng trước khi mua gói nâng cao.
 • Pop-up liên hệ: thiết kế nổi góc trái màn hình và người dùng có thể liên hệ hỗ trợ nhanh qua zalo, hotline,... Tính năng này còn giúp chủ quản tiếp nhận yêu cầu và đạt tốc độ xử lý hiệu quả.

Các công nghệ thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart

Mẫu website được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cụ thể:

 • Công nghệ thiết kế đa nền tảng Responsive mang đến giao diện thân thiện với người dùng và tương thích với mọi thiết bị thông minh.
 • Công nghệ thiết kế web tốc độ tải trang nhanh, mượt mà < 3 giây.
 • Công nghệ tối ưu chuẩn SEO về cấu trúc và nội dung, đẩy thứ hạng web lên công cụ tìm kiếm dễ dàng.
 • Công nghệ bảo mật cao, không xảy ra tình trạng hack thông tin.

Sở hữu thiết kế website giới thiệu dịch vụ Textsmart (VSM618) ngay để tối ưu quy trình cung ứng dịch vụ và tiếp cận nguồn khách hàng dễ dàng hơn. Gọi ngay cho công ty VSM nếu bạn muốn thiết kế trang dịch vụ này.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét