Đặt thiết kế website

Thiết kế website du lịch (VSM525)

Thiết kế website du lịch (VSM525)  đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu. Đây được coi như một khuôn mặt để khách hàng nhận diện doanh nghiệp và có các thông tin đầy đủ nhất về những chuyến du lịch và chuẩn bị lịch trình chu đáo hơn. Đánh giá giao diện, bố cục của website du lịch Travel Khi mới truy cập vào trang của website du lịch Travel người dùng sẽ cảm nhận được giao diện, hình ảnh độc đáo, bắt mắt. Dựa vào đặc thù của ngành du lịch web đã lựa chọn những hình ảnh, video sắc nét và chân thực nhất cho từng bài tin để khách hàng có những cảm nhận thực tế nhất. Web xây dựng một giao diện mở với hình ảnh bắt mắt giúp người ta liên tưởng tới các chuyến đi thú vị của mình trong tương lai và thôi thúc nhu cầu muốn khám phá các địa điểm được nhắc tới. Hình ảnh nổi bật được lựa chọn đều có điểm chung hướng về các địa điểm hòa với thiên nhiên xanh mát và đây cũng là xu thế du lịch của cộng đồng. Web xây dựng giao diện mở với hình ảnh c

Thiết kế website du lịch (VSM525)

Thiết kế website du lịch (VSM525) đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu. Đây được coi như một khuôn mặt để khách hàng nhận diện doanh nghiệp và có các thông tin đầy đủ nhất về những chuyến du lịch và chuẩn bị lịch trình chu đáo hơn.

Đánh giá giao diện, bố cục của website du lịch Travel

Khi mới truy cập vào trang của website du lịch Travel người dùng sẽ cảm nhận được giao diện, hình ảnh độc đáo, bắt mắt. Dựa vào đặc thù của ngành du lịch web đã lựa chọn những hình ảnh, video sắc nét và chân thực nhất cho từng bài tin để khách hàng có những cảm nhận thực tế nhất.

Web xây dựng một giao diện mở với hình ảnh bắt mắt giúp người ta liên tưởng tới các chuyến đi thú vị của mình trong tương lai và thôi thúc nhu cầu muốn khám phá các địa điểm được nhắc tới. Hình ảnh nổi bật được lựa chọn đều có điểm chung hướng về các địa điểm hòa với thiên nhiên xanh mát và đây cũng là xu thế du lịch của cộng đồng.

Web xây dựng giao diện mở với hình ảnh chân thực với cuộc sống đời thường
Web xây dựng giao diện mở với hình ảnh chân thực với cuộc sống đời thường

Cùng với đó, bố cục website du lịch được trình bày đẹp mắt, các danh mục chính được thể hiện nổi bật bằng font chữ màu xanh in đậm và phía dưới là các địa điểm du lịch thú vị. Bố cục web được trình bày hợp lý tạo nên ấn tượng tốt với đầy đủ thông tin về địa điểm du lịch khi khách hàng mở ra.

Các tính năng chính của website du lịch Travel

Website du lịch Travel cũng tích hợp đầy đủ các tính năng và mang đến cho người truy cập những trải nghiệm thú vị nhất như:

Các danh mục cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết nhất về chuyến đi
Các danh mục cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết nhất về chuyến đi
  • Giới thiệu: Đề cập đến sứ mệnh và tầm nhìn của Travel, các gói du lịch chủ đạo của trang web cung cấp như: du lịch khám phá trải nghiệm, du lịch bền vững, du lịch cộng đồng và giới thiệu đội ngũ nhân viên.
  • Danh mục các dịch vụ: Các tour du lịch trong nước, tour nước ngoài, combo khuyến mãi, tin tức, liên hệ và phản hồi các trải nghiệm của khách hàng.
  • Liên hệ: Gồm thông tin doanh nghiệp kèm theo địa chỉ, số điện thoại nóng khi khách hàng có nhu cầu được tư vấn, giải đáp sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Mục tin tức - Sự kiện cập nhật những tin hay nhất trong tuần
Mục tin tức - Sự kiện cập nhật những tin hay nhất trong tuần

Với những thiết kế độc đáo, bố cục đẹp mắt và giao diện thân thiện kèm nội dung được trau chuốt chuẩn SEO thì Website du lịch Travel đã thành công trong việc tạo dựng web chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web du lịch tương tự như Travel thì hãy liên hệ ngay với VSM để được tư vấn và thiết kế trọn gói!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét