Đặt thiết kế website

Thiết kế website du lịch (VSM244)

Việc thiết kế website du lịch  đẹp, ấn tượng được xem như một công cụ marketing mạnh mẽ giúp quảng bá tên tuổi và thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Tuy nhiên một website du lịch như thế nào là chuẩn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng? Hãy cùng cùng VSM tìm hiểu trong nội dung sau. Tiêu chuẩn để có một website du lịch chất lượng Để tìm hiểu một website du lịch như thế nào là chuẩn, hãy cùng VSM theo dõi nội dung sau: Giao diện website du lịch phải đẹp mắt và thân thiện với người dùng Giao diện giống như bộ mặt của doanh nghiệp, nó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ được cung cấp. Chính vì vậy, website thiết kế cần đảm bảo bố cục mạch lạc, hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt… để tạo ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó, những website phải đảm bảo tương thích với loại màn hình, không bị vỡ, nhòe hay méo ảnh. Cấu trúc website rõ ràng menu điều hướng hợp lý Một website chuyên nghiệp cần được xây dựng cấu trúc rõ ràng để người dùng dễ dàng t

Thiết kế website du lịch (VSM244)

Việc thiết kế website du lịch đẹp, ấn tượng được xem như một công cụ marketing mạnh mẽ giúp quảng bá tên tuổi và thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch. Tuy nhiên một website du lịch như thế nào là chuẩn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng? Hãy cùng cùng VSM tìm hiểu trong nội dung sau.

Tiêu chuẩn để có một website du lịch chất lượng

Để tìm hiểu một website du lịch như thế nào là chuẩn, hãy cùng VSM theo dõi nội dung sau:

Giao diện website du lịch phải đẹp mắt và thân thiện với người dùng

Giao diện giống như bộ mặt của doanh nghiệp, nó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như các dịch vụ được cung cấp. Chính vì vậy, website thiết kế cần đảm bảo bố cục mạch lạc, hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt… để tạo ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, những website phải đảm bảo tương thích với loại màn hình, không bị vỡ, nhòe hay méo ảnh.

Cấu trúc website rõ ràng menu điều hướng hợp lý

Một website chuyên nghiệp cần được xây dựng cấu trúc rõ ràng để người dùng dễ dàng thao tác. Ngoài ra trong này cần bổ sung thêm thanh công cụ tìm kiếm giúp người dùng truy cập thông tin nhanh hơn.

Hình ảnh và video là yếu tố không thể thiếu trong website du lịch

Với đặc thù của ngành du lịch, thì hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo điểm nhấn cho dịch vụ cung cấp. Ở những website này, người dùng thường rất quan tâm đến hình ảnh và video, vậy nên việc chăm chuốt sao cho hình ảnh thật sắc nét, ấn tượng là cực kỳ quan trọng.

Một website du lịch chuyên nghiệp tuyệt đối sẽ không có chuyện hình ảnh bị mờ, bị méo, kích thước to nhỏ không đồng đều.

Website chuẩn seo, load nhanh

Thiết kế website du lịch chuẩn seo, load nhanh sẽ giúp website của bạn được nâng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng bá, marketing.

Những chức năng cần có trong khi thiết kế website du lịch

Tùy thuộc vào doanh nghiệp và các dịch vụ cung cấp, mà bạn có thể xây dựng thêm các tính năng trong website. Tuy nhiên một website du lịch cần phải có những chức năng chính như:

  • Chức năng Book tour giúp khách hàng đặt tour dễ dàng hơn.
  • Chức năng tìm kiếm giúp khách hàng lọc và tìm kiếm thông tin nhanh chóng hơn. Từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách khi tìm thông tin trên web.
  • Chức năng phân loại: Ở trong các website du lịch thường được phân loại theo địa điểm du lịch, thông tin khách sạn, phương tiện… Chức năng này giúp doanh nghiệp quản lý thông tin dễ dàng hơn, đồng thời người dùng cũng lọc thông tin thuận tiện hơn.
  • Chức năng đa ngôn ngữ giúp hỗ trợ khách trong và ngoài nước.
  • Xây dựng cổng thanh toán để giúp hỗ trợ hoạt động thanh toán khi có giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Vừa rồi là những thông tin về việc thiết kế website du lịch chuẩn, chất lượng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Để có được những mẫu website ấn tượng và độc đáo, quý khách có thể liên hệ với VSM để được tư vấn thiết kế website đẹp.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét