Đặt thiết kế website

Thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420)

Thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420) là chìa khóa để tăng lượng truy cập, thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ hiện nay. Hãy cùng Viet Center tìm hiểu những yếu tố nào quyết định sự thành công của một trang du lịch trong bài viết dưới đây nhé! Thiết kế website du lịch giúp thu hút khách hàng Bỏ túi bí kíp thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420) Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp trang web trở nên đặc sắc hơn: Tốc độ tải trang Nếu một trang web mà khi khách hàng truy cập phải chờ đợi quá lâu thì hộ sẽ nhanh chóng chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh. Do đó, việc tối ưu hóa tốc độ tải trang là rất quan trọng. Để tối ưu hóa tốc độ tải trang, bạn cần chọn một gói lưu trữ tuyệt vời với công nghệ lập trình tốt nhất cho web. Màu sắc giao diện Màu sắc của trang chủ website thường thiên về những tông màu nhẹ nhàng, dễ chịu như: xanh lam, xanh lá, kem, vàng nhạt,… Trang du lịch nên tránh những gam màu tối và chói. Các trang trên trang web Các trang

Thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420)

Thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420) là chìa khóa để tăng lượng truy cập, thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ hiện nay. Hãy cùng Viet Center tìm hiểu những yếu tố nào quyết định sự thành công của một trang du lịch trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website du lịch giúp thu hút khách hàng
Thiết kế website du lịch giúp thu hút khách hàng

Bỏ túi bí kíp thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420)

Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp trang web trở nên đặc sắc hơn:

Tốc độ tải trang

Nếu một trang web mà khi khách hàng truy cập phải chờ đợi quá lâu thì hộ sẽ nhanh chóng chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh. Do đó, việc tối ưu hóa tốc độ tải trang là rất quan trọng. Để tối ưu hóa tốc độ tải trang, bạn cần chọn một gói lưu trữ tuyệt vời với công nghệ lập trình tốt nhất cho web.

Màu sắc giao diện

Màu sắc của trang chủ website thường thiên về những tông màu nhẹ nhàng, dễ chịu như: xanh lam, xanh lá, kem, vàng nhạt,… Trang du lịch nên tránh những gam màu tối và chói.

Các trang trên trang web

Các trang website là nơi khách hàng có thể tìm thấy thông tin liên quan đến doanh nghiệp, các chuyến tham quan, địa điểm du lịch,… Vì vậy, bạn nên tổ chức các trang với nhiều chủ đề khác nhau, tập hợp vào một mục chính để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng nhất.

Giao diện các trang web dễ nhìn
Giao diện các trang web dễ nhìn

Công cụ trò chuyện trực tuyến

Một công cụ trò chuyện trực tuyến thông minh có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng trả lời các câu hỏi về dịch vụ khách hàng trên trang web. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, tăng cơ hội bán được vé tour cho trang web.

Một số trang web hiện đại còn tích hợp sẵn công nghệ AI để thay người trả lời câu hỏi 24/24. Những loại câu hỏi đơn giản thường xuất hiện, chatbox sẽ trả lời theo mẫu. Đối với những câu hỏi phức tạp, chatbox sẽ được chuyển đến chuyên gia tư vấn để giải đáp.

Menu điều hướng

Thanh điều hướng cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin hữu ích trên các tuyến đường nhanh nhất. Vì vậy, Thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420) cần đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị và trình duyệt khác nhau. Có như vậy, website mới tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng từ đó nâng cao doanh thu của công ty lên mức tối ưu nhất.

Các trang mạng xã hội được hệ thống hóa

Để tăng tương tác với khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt nhất, website nên liên kết với hầu hết các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Instagram, Youtube, Pinterest,… Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các bình luận, đánh giá của khách hàng để tăng tính chuyên nghiệp của công ty.

Cho khách hàng được trải nghiệm du lịch ảo

Để nâng cao trải nghiệm khám phá của khách hàng, trang web có thể thêm hình ảnh quét 3D về các điểm du lịch. Khi truy cập vào trang web, người dùng có thể xem toàn bộ địa điểm du lịch như đang trải nghiệm thực tế.

Kết luận

Những thông trên mà bài viết đưa ra sẽ giúp mọi người có thể tự thiết kế website du lịch cao cấp (VSM420). Chúc bạn thành công!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét