Đặt thiết kế website

Thiết kế website điện máy xanh (VSM246)

Điện máy xanh được đánh giá cao với website được tối ưu hóa những trải nghiệm của người dùng, thiết kế chuẩn SEO để từ đó tăng doanh thu bán hàng mỗi tháng. Các mẫu Theme của điện máy xanh rất đa dạng, giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng đặt hàng. Vậy ưu điểm khi thiết kế website điện máy xanh  tại VSM là gì? Trang chủ nổi bật với các mặt hàng “hot” Khi lựa chọn VSM để thiết kế website điện máy xanh, chúng tôi đảm bảo tối ưu  hóa các thông tin cũng như hình ảnh hiển thị trên trang chủ. Khách hàng tìm thông tin dễ dàng ngay tại trang đầu tại thanh tìm kiếm. Đặc biệt, các khung chương trình khuyến mãi hiển thị lên trang đầu giúp khách hàng chọn mua nhanh hơn. Ngoài ra, tính năng xóa bỏ các lịch sử đã truy cập sẽ được thực hiện sẽ giúp khách hàng loại bỏ thông tin đã xem để tập trung vào sản phẩm đang tìm kiếm. Bộ lọc ngành hàng thông minh với thiết kế giao diện web mới VSM thiết kế giao diện website điện máy xanh có bộ lọc sản phẩm thông minh. Khách hàng có th

Thiết kế website điện máy xanh (VSM246)

Điện máy xanh được đánh giá cao với website được tối ưu hóa những trải nghiệm của người dùng, thiết kế chuẩn SEO để từ đó tăng doanh thu bán hàng mỗi tháng. Các mẫu Theme của điện máy xanh rất đa dạng, giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng đặt hàng. Vậy ưu điểm khi thiết kế website điện máy xanh tại VSM là gì?

Trang chủ nổi bật với các mặt hàng “hot”

Khi lựa chọn VSM để thiết kế website điện máy xanh, chúng tôi đảm bảo tối ưu  hóa các thông tin cũng như hình ảnh hiển thị trên trang chủ. Khách hàng tìm thông tin dễ dàng ngay tại trang đầu tại thanh tìm kiếm.

Đặc biệt, các khung chương trình khuyến mãi hiển thị lên trang đầu giúp khách hàng chọn mua nhanh hơn. Ngoài ra, tính năng xóa bỏ các lịch sử đã truy cập sẽ được thực hiện sẽ giúp khách hàng loại bỏ thông tin đã xem để tập trung vào sản phẩm đang tìm kiếm.

Bộ lọc ngành hàng thông minh với thiết kế giao diện web mới

VSM thiết kế giao diện website điện máy xanh có bộ lọc sản phẩm thông minh. Khách hàng có thể tìm sản phẩm lọc theo giá bán, theo thương hiệu, theo kích thước, trọng lượng,....

Ngoài ra, khách hàng có thể lọc các thiết bị cần mua theo số phần trăm được khuyến mãi. Từ đó khách hàng chọn sản phẩm nhanh chóng, doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chốt đơn.

So sánh các sản phẩm nhanh chóng

VSM hiểu được người dùng khi mua hàng sẽ có sự phân vân giữa các sản phẩm về: giá cả, chức năng, bảo hành, linh kiện,... Do vậy, VSM đưa ra mẫu thiết kế trang web điện máy xanh với tính năng so sánh sự khác nhau giữa các sản phẩm.

Từ đó, khách hàng dễ dàng mua sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, những mục đánh giá về sản phẩm cũng được tối ưu hóa và loại bỏ bớt các thông tin không liên quan đến sản phẩm.

Xây dựng website chuẩn SEO

VSM cam kết thiết kế Theme điện máy xanh chuẩn SEO, hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế website vừa độc đáo vừa hiệu quả khi bán hàng. Các thông tin quan trọng về sản phẩm được hiển thị ngắn gọn nhất.

Giao diện được chú trọng phần nội dung, hình ảnh và phông chữ, màu sắc phông chữ. Đảm bảo giúp người dùng nắm bắt thông tin dễ dàng, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút khách hàng tìm kiếm và tìm hiểu về sản phẩm tại trang chủ điện máy xanh.  

Chắc chắn, công ty VSM sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website điện máy xanh. VSM hoạt động với mục đích cung cấp sản phẩm chuẩn SEO bán hàng, giao diện đẹp mắt, trải nghiệm người dùng tuyệt với.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét