Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ thiết kế web (VSM255)

Kinh doanh, cung cấp dịch vụ online giao diện chính là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Nếu trang chủ của bạn quá sơ sài, hay rối ren cũng gây mất hứng cho người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế web thì yếu tố sáng tạo và khoa học càng phải đặt lên hàng đầu. Mẫu Thiết kế website dịch vụ thiết kế web dưới đây là một ví dụ. Màu sắc giao diện website thiết kế web Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của người nhìn. Màu trắng được lựa chọn là màu nền khi thiết kế website dịch vụ thiết kế web. Trong khi đó tone xanh được dùng để tạo sự nổi bật. Ở phần đầu trang khách hàng bị thu hút luôn bởi màu xanh lá. Ở phần menu có sự phân chia rõ ràng cho từng mục dịch vụ. Xanh dương nhạt cho thư mục thiết kế website bán hàng online. Xanh dương đậm cho thư mục thiết kế website doanh nghiệp. Xanh lá cho mục thiết kế website bất động sản. Xanh cốm dành cho thư mục thiết kế website theo yêu cầu. Ở phần chân trang sử dụng gam màu đậm để nhấn mạnh, thu hút sự t

Thiết kế website dịch vụ thiết kế web (VSM255)

Kinh doanh, cung cấp dịch vụ online giao diện chính là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Nếu trang chủ của bạn quá sơ sài, hay rối ren cũng gây mất hứng cho người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế web thì yếu tố sáng tạo và khoa học càng phải đặt lên hàng đầu. Mẫu Thiết kế website dịch vụ thiết kế web dưới đây là một ví dụ.

Màu sắc giao diện website thiết kế web

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của người nhìn. Màu trắng được lựa chọn là màu nền khi thiết kế website dịch vụ thiết kế web. Trong khi đó tone xanh được dùng để tạo sự nổi bật.

Ở phần đầu trang khách hàng bị thu hút luôn bởi màu xanh lá. Ở phần menu có sự phân chia rõ ràng cho từng mục dịch vụ.

  • Xanh dương nhạt cho thư mục thiết kế website bán hàng online.
  • Xanh dương đậm cho thư mục thiết kế website doanh nghiệp.
  • Xanh lá cho mục thiết kế website bất động sản.
  • Xanh cốm dành cho thư mục thiết kế website theo yêu cầu.

Ở phần chân trang sử dụng gam màu đậm để nhấn mạnh, thu hút sự tập trung của người dùng. Hướng người dùng trong việc tìm kiếm thông tin, địa chỉ liên hệ với đơn vị thiết kế.

Về bố cục của giao diện thiết kế website dịch vụ thiết kế web

Bố cục web thiết kế được sắp xếp theo trục dọc.

  • Đầu trang là phần giới thiệu ngắn gọn về website, những ưu điểm nổi bật, cam kết của công ty.
  • Đi tiếp xuống phía dưới khách hàng sẽ tìm thấy những gói sản phẩm mà công ty cung cấp. Mỗi gói sẽ đặt ở 1 thư mục với màu sắc riêng biệt.
  • Tiếp đến nêu lên điểm mạnh của công ty thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Kéo xuống phía dưới khách hàng sẽ thấy những dự án mà công ty đã thực hiện.
  • Chuyên mục tin tức được tìm thấy ở phía dưới cung cấp cho khách hàng những thông tin hiệu ích mà khách hàng quan tâm.
  • Cuối trang là cam kết của nhà cung cấp, thông tin liên hệ, phương thức hỗ trợ khách hàng của công ty.

Đánh giá tổng quan

Mẫu giao diện website thiết kế web thể hiện được sự chuyên nghiệp, sáng tạo và khoa học. Giao diện sử dụng những gam màu hiện đại, tươi sáng gây ấn tượng với người nhìn. Bố cục được phân bổ một cách rõ ràng ưa nhìn mang đến sự thoải mái dễ chịu trong việc tìm kiếm. Thông điệp mà đơn vị thiết kế muốn gửi tới khách hàng được thể hiện ngay ở vị trí đầu trang nên có sức hút ngay với khách hàng.

Sự khoa học, chuyên nghiệp và hiện đại là điều bạn đang cần cho giao diện website thiết kế web. Trên đây là mẫu thiết kế website dịch vụ thiết kế web tốt nhất đáp ứng đầy đủ mong muốn và yêu cầu của bạn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét