Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554)

Mẫu thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554) tạo ấn tượng về sự đơn giản và dễ sử dụng. Đây là mẫu thiết kế sở hữu những đặc điểm tạo sự tiện lợi cho người quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thanh lý online. Bố cục rõ ràng và dễ hiểu   Cách bố cục website cung cấp dịch vụ thanh lý đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng và đảm bảo tính đầy đủ. Người dùng có thể tìm đến các danh mục để hiểu rõ hơn về website và công ty: Trang chủ: Thiết kế đẹp và rõ ràng, phô bày những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ thanh lý, để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ cùng ưu điểm của đơn vị. Giới thiệu: Cung cấp những thông tin về đơn vị thực hiện dịch vụ thanh lý. Sản phẩm (Thanh lý phòng nét và thanh lý công ty) được phân chia rõ ràng, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu. Kinh nghiệm hay: Chia sẻ những tin tức, bí quyết hay cho khách hàng có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu. Liên hệ: Liệt kê đầy đủ các phương thức liên hệ với đơn vị thực hiện dịch vụ thanh lý, cung cấp phương pháp hỗ trợ tố

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554)

Mẫu thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554) tạo ấn tượng về sự đơn giản và dễ sử dụng. Đây là mẫu thiết kế sở hữu những đặc điểm tạo sự tiện lợi cho người quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ thanh lý online.

Bố cục rõ ràng và dễ hiểu  

Cách bố cục website cung cấp dịch vụ thanh lý đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng và đảm bảo tính đầy đủ. Người dùng có thể tìm đến các danh mục để hiểu rõ hơn về website và công ty:

  • Trang chủ: Thiết kế đẹp và rõ ràng, phô bày những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ thanh lý, để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ cùng ưu điểm của đơn vị.
  • Giới thiệu: Cung cấp những thông tin về đơn vị thực hiện dịch vụ thanh lý.
  • Sản phẩm (Thanh lý phòng nét và thanh lý công ty) được phân chia rõ ràng, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu.
  • Kinh nghiệm hay: Chia sẻ những tin tức, bí quyết hay cho khách hàng có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu.
  • Liên hệ: Liệt kê đầy đủ các phương thức liên hệ với đơn vị thực hiện dịch vụ thanh lý, cung cấp phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Màu sắc thanh nhã, dịu mắt

Mẫu thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554) sử dụng tông màu xanh dương và trắng làm chủ đạo cho giao diện trang chủ cùng với các trang con đáng chú ý. Trong đó màu trắng chiếm không gian lớn và màu xanh đóng vai trò là màu làm nổi bật.

Sự kết hợp giữa 2 tông màu này mang lại vẻ dịu mát và thanh lịch cho giao diện website VSM554. Đồng thời giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, không đau mỏi mắt khi sử dụng website.

Cung cấp các thông tin cần thiết cho người dùng

Vì là website chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý, nên mẫu thiết kế này cần cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng có nhu cầu. Và mẫu thiết kế website VSM554 đã thực hiện trọn vẹn những yêu cầu này, với:

  • Banner lớn, cung cấp số điện thoại liên hệ và những sản phẩm và dịch vụ mà công ty đang thực hiện.
  • Chia sẻ những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thanh lý, thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng có nhu cầu.
  • Phân loại các sản phẩm cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những hạng mục mà mình cần trên trang chủ website.
  • Cung cấp thông tin đối tác, hấp dẫn sự chú ý và xây dựng niềm tin của khách hàng.
  • Footer cung cấp những thông tin cơ bản về Giới thiệu, hỗ trợ khách hàng, chính sách công ty cùng hotline liên hệ và các phương thức kết nối, thanh toán, ... chi tiết nhất cho khách hàng.

Mẫu thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM554) được thiết kế đơn giản, không có nhiều nét đột phá, nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ những tiện ích tốt nhất cho người dùng có nhu cầu. Vì thế, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng, giúp đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét