Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM502)

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM502)  cung cấp giải pháp xây dựng web chuyên giới thiệu và mua bán các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đây sẽ là địa chỉ trung gian đáp ứng các nhu cầu mua bán, trao đổi giữa người với người giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với mua đồ mới. Chức năng của website thanh lý, mua bán đồ cũ Website dịch vụ thanh lý khi thiết kế sẽ bao gồm các chức năng cơ bản sau: Web mang đến cho người truy cập cái nhìn chuyên nghiệp về cửa hàng Trang chủ: Gồm các sản phẩm tiêu biểu, các bước liên hệ với web, lý do nên lựa chọn dịch vụ,... Giới thiệu: Giúp khách hàng hiểu thêm về lịch sử phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh mà web sẽ mang đến cho khách hàng. Tin tức: Gồm các bài SEO chia sẻ về các mẹo sửa chữa đồ cũ, hướng dẫn sử dụng, nguyên nhân gây hỏng hóc thiết bị và cách sửa chữa,... giúp khách hàng có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng đồ cũ. Danh mục sản phẩm: liệt kê những sản phẩm mà doanh nghiệp như dịch vụ tha

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM502)

Thiết kế website dịch vụ thanh lý (VSM502) cung cấp giải pháp xây dựng web chuyên giới thiệu và mua bán các sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đây sẽ là địa chỉ trung gian đáp ứng các nhu cầu mua bán, trao đổi giữa người với người giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với mua đồ mới.

Chức năng của website thanh lý, mua bán đồ cũ

Website dịch vụ thanh lý khi thiết kế sẽ bao gồm các chức năng cơ bản sau:

Web mang đến cho người truy cập cái nhìn chuyên nghiệp về cửa hàng
Web mang đến cho người truy cập cái nhìn chuyên nghiệp về cửa hàng
 • Trang chủ: Gồm các sản phẩm tiêu biểu, các bước liên hệ với web, lý do nên lựa chọn dịch vụ,...
 • Giới thiệu: Giúp khách hàng hiểu thêm về lịch sử phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh mà web sẽ mang đến cho khách hàng.
 • Tin tức: Gồm các bài SEO chia sẻ về các mẹo sửa chữa đồ cũ, hướng dẫn sử dụng, nguyên nhân gây hỏng hóc thiết bị và cách sửa chữa,... giúp khách hàng có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng đồ cũ.
 • Danh mục sản phẩm: liệt kê những sản phẩm mà doanh nghiệp như dịch vụ thanh lý máy tính phòng net, thanh lý máy tính công ty, thu mua máy tính giá cao giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Hỗ trợ và tư vấn trực tiếp: giúp cho nhân viên có thể giải đáp thắc mắc online của các khách hàng nhanh chóng.
 • Hình ảnh và tình trạng sản phẩm: Để khách hiểu rõ hơn về sản phẩm đang quan tâm.
 • Liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email … của doanh nghiệp giúp web kết nối với khách dễ dàng hơn.

Lợi ích thiết kế website dịch vụ thanh lý

Thiết kế website dịch vụ mua bán đồ cũ (VSM502) giúp cho việc mua bán, thanh lý đồ cũ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây cũng chính là phương án giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua sắm đồ mới:

 • Sự tiếp cận không giới hạn: Với các khách có nhu cầu mua đồ thanh lý chỉ cần lên những trang tìm kiếm như Google và nhập từ khóa liên quan như: Mua máy tính cũ là các kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng.
 • Dễ dàng và tiện lợi: Web giúp khách hàng nắm được thông tin các mẫu mã, tình trạng và tham khảo giá cả dễ dàng từ đó quyết định mua hay không.
 • Cơ hội kinh doanh không giới hạn: Thiết kế website thanh lý đồ cũ có chi phí có thể vài triệu hoặc chục triệu tùy nhu cầu nhưng lợi nhuận mang lại rất lớn. Đây là hình thức marketing vừa hiệu quả vừa không tốn quá nhiều thời gian.
 • Tăng sức cạnh tranh: Khi sở hữu một website dịch vụ thanh lý đồ cũ thì việc mua bán online sẽ đơn giản hơn và cạnh tranh được với các đối thủ tốt hơn.

Với sự phát triển của công nghệ thì việc thiết kế website dịch vụ mua bán thanh lý đồ cũ là phương án để giúp các cửa hàng tăng sức hút và sự cạnh tranh. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp để tăng doanh thu đáng kể cho những đơn vị trong ngành!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét