Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ spa (VSM583)

Thiết kế website dịch vụ spa (VSM583) đẹp thu hút khách hàng Mẫu thiết kế website dịch vụ spa (VSM583) ghi điểm bởi giao diện đẹp cuốn hút. Thông tin trên trang website được cung cấp đầy đủ với cách sắp xếp khoa học. Với mẫu thiết kế này, các spa sẽ dễ dàng quảng bá các dịch vụ và thu hút khách hàng. Thiết kế bố cục website rõ ràng, phân bổ khoa học Điểm ấn tượng đầu tiên của mẫu website VSM583 là thiết kế bố cục rõ ràng và phân bổ khoa học. Với ưu điểm này, người dùng khi ghé website sẽ dễ dàng thao tác tìm kiếm các thông tin cần thiết. Cụ thể, bố cục website cung cấp các danh mục gồm: Trang chủ: Thiết kế với những hình ảnh bắt mắt về dịch vụ spa. Bên cạnh đó, những thông tin nổi bật nhất cũng được đưa lên trang chủ gồm các dịch vụ, đội ngũ chuyên viên, link blog, bảng giá và đặt lịch. Giới thiệu: Chuyên mục cung cấp thông tin giới thiệu chi tiết về spa từ lịch sử hình thành đến quá trình phát triển, giá trị cốt lõi, sứ mệnh… Dịch vụ: Chuyên mục cung cấp thông tin chi

Thiết kế website dịch vụ spa (VSM583)

Thiết kế website dịch vụ spa (VSM583) đẹp thu hút khách hàng

Mẫu thiết kế website dịch vụ spa (VSM583) ghi điểm bởi giao diện đẹp cuốn hút. Thông tin trên trang website được cung cấp đầy đủ với cách sắp xếp khoa học. Với mẫu thiết kế này, các spa sẽ dễ dàng quảng bá các dịch vụ và thu hút khách hàng.

Thiết kế bố cục website rõ ràng, phân bổ khoa học

Điểm ấn tượng đầu tiên của mẫu website VSM583 là thiết kế bố cục rõ ràng và phân bổ khoa học. Với ưu điểm này, người dùng khi ghé website sẽ dễ dàng thao tác tìm kiếm các thông tin cần thiết. Cụ thể, bố cục website cung cấp các danh mục gồm:

  • Trang chủ: Thiết kế với những hình ảnh bắt mắt về dịch vụ spa. Bên cạnh đó, những thông tin nổi bật nhất cũng được đưa lên trang chủ gồm các dịch vụ, đội ngũ chuyên viên, link blog, bảng giá và đặt lịch.
  • Giới thiệu: Chuyên mục cung cấp thông tin giới thiệu chi tiết về spa từ lịch sử hình thành đến quá trình phát triển, giá trị cốt lõi, sứ mệnh…
  • Dịch vụ: Chuyên mục cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ spa đang triển khai.
  • Bảng giá: Chuyên mục niêm yết bảng giá của từng dịch vụ để khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn.
  • Blog: Mục cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ…
  • Liên hệ: Chuyên mục cung cấp thông tin về các kênh liên hệ.
  • Footer: Phần Footer của trang website cung cấp các thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ và các khuyến mãi.

Cách phối màu website dịch vụ spa đẹp mắt

Bên cạnh cách phân bổ bố cục, cách phối màu cũng là điểm cộng của mẫu thiết kế website dịch vụ spa (VSM583). Spa là không gian để mọi người thư giãn cơ thể, chăm sóc sắc đẹp. Do đó, màu sắc sử dụng cho website spa sẽ thiên về những gam màu nhẹ nhàng để mang đến cảm giác thư thái.

Website dịch vụ spa (VSM583) sử dụng tông màu tím nhạt và trắng. Đây là những tông màu dịu mắt gợi về sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Với tông màu này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng khi ghé website.

Thiết kế website dịch vụ spa (VSM583) chuẩn SEO

Mẫu website dịch vụ spa (VSM583) được thiết kế chuẩn SEO. Website được tối ưu về mọi tiêu chí kỹ thuật SEO. Đường link url, hình ảnh, độ responsive… được xây dựng đảm bảo chuẩn SEO. Điều này giúp cho website có tốc độ load nhanh, ghi điểm với Google để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài đảm bảo thứ hạng tốt, website spa chuẩn SEO còn mang đến nhiều lợi ích khi chạy các chiến dịch quảng cáo. Với những tiêu chí này, website sẽ giúp spa quảng bá hình ảnh và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu thiết kế website dịch vụ spa (VSM583). Với rất nhiều ưu điểm, mẫu thiết kế này là lựa chọn hoàn hảo dành cho các spa. Để sở hữu mẫu thiết kế web này, bạn hãy liên hệ VSM để được hỗ trợ.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét