Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ hồ làm cá koi (VSM394)

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ koi tiểu cảnh chuyên nghiệp cần xây dựng một website uy tín để dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng? Bạn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế website dịch vụ hồ làm cá koi phù hợp? Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích ví dụ  https://theme.vsm.vn/  này nhé. Giao diện Trang web trên được thiết kế theo phong cách giao diện khá phổ biến và tương đồng với các website cơ bản khác. Khi mới truy cập vào website, tại phần đầu trang chủ, bố cục giao diện phần đầu được chia làm 3 phần: Logo và các thông tin chính về doanh nghiệp: lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm trong ngành và số điện thoại liên hệ. Các đề mục chính bao gồm: trang chủ, thiết kế hồ cá koi, công trình đã thi công, công trình đang thi công, tin tức, liên hệ và nút “xem báo giá ngay”. Phần hình ảnh minh hoạ cho các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Về màu sắc, giao diện của trang web có màu chủ đạo là vàng, cam đỏ,

Thiết kế website dịch vụ hồ làm cá koi (VSM394)

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ koi tiểu cảnh chuyên nghiệp cần xây dựng một website uy tín để dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng? Bạn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế website dịch vụ hồ làm cá koi phù hợp? Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích ví dụ https://theme.vsm.vn/ này nhé.

Giao diện

Trang web trên được thiết kế theo phong cách giao diện khá phổ biến và tương đồng với các website cơ bản khác. Khi mới truy cập vào website, tại phần đầu trang chủ, bố cục giao diện phần đầu được chia làm 3 phần:

  • Logo và các thông tin chính về doanh nghiệp: lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm trong ngành và số điện thoại liên hệ.
  • Các đề mục chính bao gồm: trang chủ, thiết kế hồ cá koi, công trình đã thi công, công trình đang thi công, tin tức, liên hệ và nút “xem báo giá ngay”.
  • Phần hình ảnh minh hoạ cho các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện.

Về màu sắc, giao diện của trang web có màu chủ đạo là vàng, cam đỏ, dễ liên tưởng đến dòng cá koi cũng như đồng nhất với bộ nhận diện của thương hiệu cũng như logo. Việc kết hợp màu cam với các hình ảnh dự án sân vườn và hồ màu xanh cũng làm cho các dự án của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn, dễ thu hút khách hàng. 

Ngoài ra, khi kéo xuống dưới trang chủ, các hình ảnh thiết kế hồ làm cá koi tại các không gian khác nhau được trình bày theo bố cục rõ ràng, cho người xem dễ hiểu về các dịch vụ tại doanh nghiệp.

Thân thiện với người dùng

Không chỉ thân thiện với người dùng thông qua giao diện thiết kế website quen thuộc, phần phân chia các danh mục chính khá dễ hiểu đối với người xem. Mẫu thiết kế website dịch vụ làm hồ làm cá koi sử dụng rất nhiều các hình ảnh minh hoạ để người xem có cái nhìn chi tiết và đánh giá được tính chuyên môn và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trang web còn dẫn lời chia sẻ của giám đốc công ty trên trang chủ. Dòng thông tin này sẽ giúp người truy cập có cái nhìn bao quát không chỉ về dịch vụ mà cả mục tiêu doanh nghiệp hướng đến.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Mẫu thiết kế website dịch vụ làm hồ làm cá koi sử dụng những từ ngữ đơn giản, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu khi tìm hiểu về lĩnh vực này. Ngoài ra, trang web còn đính kèm những video về không gian hồ cá koi để người xem dễ tìm được mẫu hồ cá koi phù hợp và lựa chọn được loại dịch vụ nhanh chóng.

Thông qua những phân tích và đánh giá về các tiêu chí của một mẫu thiết kế website dịch vụ hồ làm cá koi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được mẫu trang web và đơn vị thiết kế website phù hợp cho doanh nghiệp của mình!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét