Đặt thiết kế website

Thiết kế website dịch vụ chụp ảnh (VSM410)

Nhiều bạn nghĩ rằng việc thiết kế website dịch vụ chụp ảnh là lãng phí tiền bạc nhưng đây chính là cái mối chốt của việc khách hàng có lựa chọn dịch vụ của bạn hay không. Các thông tin trên website được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hình dung được những dịch vụ mà bạn đang cung cấp, nếu thấy tốt sẽ trải nghiệm. Thiết kế website dịch vụ chụp ảnh (VSM410) mang lại lợi ích gì? Khi thiết kế website VSM410 sẽ mang lại những lợi ích sau: Website chụp ảnh cung cấp cho khách hàng các thông tin về các dịch vụ Tận dụng các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram … giúp studio tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và quảng bá dịch vụ đang cung cấp. Quảng cáo thương hiệu và tiết kiệm chi phí hơn khi sở hữu một website chuyên nghiệp. Cung cấp thông tin về các dịch vụ cho khách hàng chi tiết nhất trường hợp khách chưa thể đến trực tiếp cửa hàng và từ đó đánh giá được một phần dịch vụ. Tạo dựng thương hiệu cho studio với những thiết kế riêng biệt k

Thiết kế website dịch vụ chụp ảnh (VSM410)

Nhiều bạn nghĩ rằng việc thiết kế website dịch vụ chụp ảnh là lãng phí tiền bạc nhưng đây chính là cái mối chốt của việc khách hàng có lựa chọn dịch vụ của bạn hay không. Các thông tin trên website được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hình dung được những dịch vụ mà bạn đang cung cấp, nếu thấy tốt sẽ trải nghiệm.

Thiết kế website dịch vụ chụp ảnh (VSM410) mang lại lợi ích gì?

Khi thiết kế website VSM410 sẽ mang lại những lợi ích sau:

Website chụp ảnh cung cấp cho khách hàng các thông tin về các dịch vụ
Website chụp ảnh cung cấp cho khách hàng các thông tin về các dịch vụ
 • Tận dụng các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram … giúp studio tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và quảng bá dịch vụ đang cung cấp.
 • Quảng cáo thương hiệu và tiết kiệm chi phí hơn khi sở hữu một website chuyên nghiệp.
 • Cung cấp thông tin về các dịch vụ cho khách hàng chi tiết nhất trường hợp khách chưa thể đến trực tiếp cửa hàng và từ đó đánh giá được một phần dịch vụ.
 • Tạo dựng thương hiệu cho studio với những thiết kế riêng biệt khác với những đối thủ cạnh tranh về cả nội dung, dịch vụ lẫn thiết kế giao diện.

Những dịch vụ nổi bật của thiết kế website studio (VSM410)

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyên thiết kế website cho các studio tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có một điểm riêng biệt. Đến với thiết kế website cho dịch vụ chụp ảnh (VSM410) khách hàng sẽ có nhiều dịch vụ để lựa chọn như:

Website chuyên nghiệp với bố cục bắt mắt
Website chuyên nghiệp với bố cục bắt mắt
 • Thiết kế tên miền - Hosting cho website với chi phi tốt nhất, giúp người dùng dễ dàng đăng ký.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu với giao diện mang nét riêng biệt và các dịch vụ cung cấp, bảng giá chụp ảnh, chi tiết từng gói chụp ảnh.
 • Dịch vụ quảng cáo Website trên Google, Facebook hiệu quả với chi phí tối ưu.
 • Viết bài chuẩn SEO với các bài chuyên nghiệp, giá rẻ, nội dung hấp dẫn, mang tới giải pháp Content Marketing hiệu quả cho web.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ

Một số đánh giá của các khách trải nghiệm dịch vụ thiết kế website cho studio (VSM410):

Website giúp Studio tiếp cận được nhiều khách tiềm năng
Website giúp Studio tiếp cận được nhiều khách tiềm năng
 • “Tôi không nghĩ thiết kế website lại mang lại lương khách hàng tiềm năng lớn như vậy, trước đây tôi cứ nghĩ chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội là đủ nhưng website đã giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp và thu hút khách hơn”. Anh Tuấn - Mộc Studio chia sẻ.
 • “Ban đầu tôi gặp chút khó khăn để có thể thích nghi với website cũng như tiếp cận được khách hàng trên web nhưng sau một thời gian làm quen tôi đã có một lượng khách hàng chốt dịch vụ thông qua web khá ổn định.” - Chị Tuyết - Phú Quý Studio chia sẻ.
 • “Từ trước tới nay tôi chỉ chụp ảnh và quảng bá hình ảnh theo cách truyền thống là đăng facebook và tại cửa hàng. Sau khi biết tận dụng công nghệ thông tin cùng việc thiết kế website chuyên nghiệp với các bài đăng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả hơn mong đợi” - Anh Phúc - Trường Anh Studio chia sẻ.

Nhìn chung, so với các đơn vị trên thị trường thì thiết kế website dịch vụ chụp ảnh (VSM410) có điểm chung là đều sở hữu những dịch vụ nổi bật như thiết kế web theo yêu cầu với giao diện đẹp mắt, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Web có hiển thị mọi thông tin cần thiết như địa chỉ, liên hệ, dịch vụ, bảng giá để người truy cập có cái nhìn tổng quan nhất từ đó quyết định đến việc có dùng dịch vụ hay không. Ngoài ra, tại đây cũng có bảng giá khá hấp dẫn, rẻ hơn với các nơi khác rất đáng để trải nghiệm!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét