Đặt thiết kế website

Thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601)

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sửa chữa, mua bán máy tính, laptop… nhưng doanh thu không thể đột phá? Làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh này? Để có lối đi đúng, doanh thu tăng cao mà chi phí rẻ, hãy sử dụng Thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601) của chúng tôi. Tầm quan trọng của thiết kế website cửa hàng máy tính Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, máy tính, thiết bị di động đã trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Theo đó, nhu cầu mua hoặc sửa sữa, thay thế phụ kiện máy tính, laptop tăng cao. Website cửa hàng máy tính sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn kết nối tới những khách hàng đang có nhu cầu trên. Website cửa hàng máy tính chuyên nghiệp là giải pháp marketing online hiệu quả. Doanh nghiệp vừa quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách dễ dàng vừa là nơi để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn mà không mất thời gian, công sức đi lại. Lý do nên chọn mẫu thiết kế websi

Thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601)

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sửa chữa, mua bán máy tính, laptop… nhưng doanh thu không thể đột phá? Làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh này? Để có lối đi đúng, doanh thu tăng cao mà chi phí rẻ, hãy sử dụng Thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601) của chúng tôi.

Tầm quan trọng của thiết kế website cửa hàng máy tính

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, máy tính, thiết bị di động đã trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Theo đó, nhu cầu mua hoặc sửa sữa, thay thế phụ kiện máy tính, laptop tăng cao. Website cửa hàng máy tính sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn kết nối tới những khách hàng đang có nhu cầu trên.

Website cửa hàng máy tính chuyên nghiệp là giải pháp marketing online hiệu quả. Doanh nghiệp vừa quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách dễ dàng vừa là nơi để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn mà không mất thời gian, công sức đi lại.

Lý do nên chọn mẫu thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601)

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng website cửa hàng máy tính VSM601:

Giao diện bắt mắt, bố cục ấn tượng

Thiết kế giao diện website bán máy tính và phụ kiện cực kỳ bắt mắt với hình ảnh nổi bật, bố cục khoa học, hài hoà và chuyên nghiệp:

 • Hiển thị nhiều danh mục.
 • Hiệu ứng trình chiếu, banner động ấn tượng, thể hiện những dịch vụ và sản phẩm nổi trội nhất.
 • Thẻ sản phẩm, báo giá, thẻ giảm giá…
 • Hiển thị đầy đủ thông tin: Giới thiệu công ty, thành tựu, chứng nhận , đánh giá sản phẩm, đánh giá thương hiệu…
 • Module sản phẩm hiển thị theo nhiều danh mục con: các dòng điện thoại, máy tính; mô tả sản phẩm chi tiết; báo giá…

Có đầy đủ những tính năng quan trọng

 • Kết hợp tính năng lọc và tìm kiếm sản phẩm: các sản phẩm công nghệ thường có nhiều thông số và mẫu mã, việc tích hợp bộ lọc thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Giỏ hàng: tính năng không thể thiếu của bất kì website bán hàng nào, hơn nữa khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được đơn hàng của mình.
 • Đánh giá sản phẩm: tính năng mà nhiều khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua.
 • Tính năng hỗ trợ live chat: giải đáp thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ tư vấn.
 • Tính năng thống kê gồm lượt ghé thăm, số người yêu thích, số lượng sản phẩm đã bán, lượt xem...
 • Tính năng liên kết với các kênh mạng xã hội hiện tại của doanh nghiệp như facebook, email, IG, twitter…
 • Tối ưu SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm

Sử dụng mẫu thiết kế website cửa hàng máy tính (VSM601), bạn hoàn toàn yên tâm phát triển sản phẩm, mở rộng thương hiệu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Nhanh tay liên hệ với VSM để được hỗ trợ sản phẩm phù hợp nhất nhé.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét