Đặt thiết kế website

Thiết kế website công ty kiến trúc (VSM251)

Một giao diện website thiết kế như thế nào mới có thể thu hút được người dùng? Khi bạn làm về lĩnh vực thiết kế thì sự sáng tạo cần phải ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó cần phải phô diễn được các sản phẩm nổi bật của bạn. Có như vậy người dùng mới bị cuốn hút và lựa chọn. Tham khảo ngay mẫu thiết kế website công ty kiến trúc dưới đây. Giao diện website thiết kế đầu trang trưng bày những sản phẩm ấn tượng Ngay khi truy cập vào giao diện website thiết kế khách hàng thấy ấn tượng ngay với những mẫu thiết kế nổi bật của công ty. Thiết kế website công ty kiến trúc những sản phẩm không phân bố theo từng khu vực mà để chạy theo file ảnh. Đầu trang cũng thể hiện rõ tên của đơn vị thiết kế cùng với logo thương hiệu. Đồng thời ngay ở đầu trang cũng bộc lộ rõ ràng cho người dùng biết được lĩnh vực mà công ty cung cấp. Dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất - xây dựng. Slogan của công ty cũng đặt ngay ở đầu trang “ sự sáng tạo ở trong tim”. Từ đó nêu rõ được sứ mệnh mà công ty đang thực hiện. T

Thiết kế website công ty kiến trúc (VSM251)

Một giao diện website thiết kế như thế nào mới có thể thu hút được người dùng? Khi bạn làm về lĩnh vực thiết kế thì sự sáng tạo cần phải ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó cần phải phô diễn được các sản phẩm nổi bật của bạn. Có như vậy người dùng mới bị cuốn hút và lựa chọn. Tham khảo ngay mẫu thiết kế website công ty kiến trúc dưới đây.

Giao diện website thiết kế đầu trang trưng bày những sản phẩm ấn tượng

Ngay khi truy cập vào giao diện website thiết kế khách hàng thấy ấn tượng ngay với những mẫu thiết kế nổi bật của công ty. Thiết kế website công ty kiến trúc những sản phẩm không phân bố theo từng khu vực mà để chạy theo file ảnh. Đầu trang cũng thể hiện rõ tên của đơn vị thiết kế cùng với logo thương hiệu.

Đồng thời ngay ở đầu trang cũng bộc lộ rõ ràng cho người dùng biết được lĩnh vực mà công ty cung cấp. Dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất - xây dựng. Slogan của công ty cũng đặt ngay ở đầu trang “ sự sáng tạo ở trong tim”. Từ đó nêu rõ được sứ mệnh mà công ty đang thực hiện. Thiết kế là sự sáng tạo và nó xuất phát từ niềm đam mê.

Về phần nội dung

Tiếp tục đi xuống phần chính của trang người dùng sẽ tìm thấy các sản phẩm mà công ty đã thiết kế. Những công trình cụ thể được đặt vào từng hạng mục khác nhau. Các hạng mục cụ thể như: biệt thự, nhà phố, căn hộ và khác. Từng thư mục được bố trí rất khoa học, rõ ràng giúp người dùng nhận biết dễ dàng và tìm kiếm cũng đơn giản hơn.

Khu vực chân trang

Giao diện website thiết kế phần chân trang thể hiện rõ thông tin liên lạc với công ty, cách thức liên hệ. Người dùng có thể chọn cách gọi điện hoặc gửi phản hồi bằng cách gửi tin nhắn tới cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Chân trang còn bật chức năng định vị để khách hàng dễ dàng tìm đến.

Đánh giá chung

Thiết kế giao diện website thiết kế thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và khoa học. Bố cục phân chia một cách rõ ràng, mạch lạc màu sắc đơn giản. Gam màu trắng được lựa chọn làm chủ đạo, trong đó màu xanh lá được lựa chọn để làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho trang chủ.

Chân trang màu xám xanh tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng thiện cảm. Thông điệp của công ty thiết kế được khẳng định ngay ở phần đầu trang nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khoa học, sáng tạo là những yếu tố cần có đối với một giao diện website thiết kế. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một mẫu giao diện đẹp. Liên hệ với chúng tôi khi cần một thiết kế website công ty kiến trúc chuyên nghiệp.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét