Đặt thiết kế website

Thiết kế website công ty bảo vệ (VSM591)

Mẫu thiết kế website công ty bảo vệ (VSM591)  được các chuyên gia hàng đầu của VSM xây dựng. Với việc áp dụng những công nghệ tốt nhất, web mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho cả người dùng lẫn nhà quản trị. Từ đó góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa, nâng cao doanh số. Thiết kế giao diện website bảo vệ bắt mắt Trang web được thiết kế theo hướng đơn giản mà vô cùng bắt mắt, sang trọng. Sử dụng tông màu xanh da trời làm màu sắc chủ đạo nhẹ nhàng, thân thiện như phong cách của đơn vị. Hơn nữa, các chuyên mục, tính năng trên web được bố trí rất rõ ràng, minh bạch. Qua web, người xem sẽ nắm bắt được rõ về đơn vị thông qua phần giới thiệu, hiểu dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp đang cung cấp qua chuyên mục dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, web còn được bố trí phần tin tức, tin nội bộ, tuyển dụng và thông tin liên hệ. Code chuẩn SEO Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm SEO cũng như triển khai nhiều dự án về SEO nên VSM đã áp dụng các kiến thức đó vào mẫu thiết kế website này. Với code chuẩn SEO, g

Thiết kế website công ty bảo vệ (VSM591)

Mẫu thiết kế website công ty bảo vệ (VSM591) được các chuyên gia hàng đầu của VSM xây dựng. Với việc áp dụng những công nghệ tốt nhất, web mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho cả người dùng lẫn nhà quản trị. Từ đó góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa, nâng cao doanh số.

Thiết kế giao diện website bảo vệ bắt mắt

Trang web được thiết kế theo hướng đơn giản mà vô cùng bắt mắt, sang trọng. Sử dụng tông màu xanh da trời làm màu sắc chủ đạo nhẹ nhàng, thân thiện như phong cách của đơn vị. Hơn nữa, các chuyên mục, tính năng trên web được bố trí rất rõ ràng, minh bạch. Qua web, người xem sẽ nắm bắt được rõ về đơn vị thông qua phần giới thiệu, hiểu dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp đang cung cấp qua chuyên mục dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, web còn được bố trí phần tin tức, tin nội bộ, tuyển dụng và thông tin liên hệ.

Code chuẩn SEO

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm SEO cũng như triển khai nhiều dự án về SEO nên VSM đã áp dụng các kiến thức đó vào mẫu thiết kế website này. Với code chuẩn SEO, giao diện bán hàng được tối ưu về kiến trúc, liên kết trên trang thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Cùng với tính năng tối ưu nội dung của web sẽ giúp chủ nhân web tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng, chủ động.

Tích hợp trên nhiều thiết bị, nền tảng

Hiện nay, xu hướng sử dụng mobile để tìm kiếm thông tin, sản phẩm/dịch vụ, mua hàng ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, VSM đã áp dụng công nghệ website mobile cho mẫu website VSM591 này. Người dùng dễ dàng truy cập vào thông qua nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,….

Quản lý dễ dàng

Chức năng quản lý web được tối ưu nhất. Do đó, chủ nhân trang web có thể vận hành hệ thống website của mình một cách dễ dàng, hiệu quả. Thêm, chỉnh sửa, xóa bài viết chỉ với vài thao tác. Nắm bắt các thông tin truy cập, thông tin khách hàng nhanh chóng mà không cần phải là một chuyên gia công nghệ.

Bổ trợ nhiều tính năng hấp dẫn

Ngoài những điểm cộng trên, mẫu website công ty bảo vệ này còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn. Chẳng hạn như:

  • Thông tin dịch vụ đầy đủ, rõ ràng.
  • Trình bày dịch vụ thu hút.
  • Quản lý, tùy chỉnh, hỗ trợ SEO hiệu quả.

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VSM chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một trang web tuyệt vời nhất. Để sở hữu mẫu thiết kế website công ty bảo vệ (VSM591), bạn hãy nhanh tay liên hệ với VSM theo số hotline: 0359 18 17 12 để được báo giá tốt nhất.



Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét