Đặt thiết kế website

Thiết kế website công ty bảo hiểm (VSM309)

Bảo hiểm là một lĩnh vực kinh doanh phi vật thể. Sản phẩm mà bạn kinh doanh không thể nhìn thấy, không sờ thấy nên rất trừu tượng với khách hàng. Vì thế khi thiết kế website cần phải làm thế nào để người dùng nhìn và hiểu được thông điệp của bạn. Tham khảo ngay mẫu Thiết kế website công ty bảo hiểm sau đây. Thiết kế website công ty bảo hiểm - đầu trang gần gũi, thân thiện Ngay ở đầu trang nhà thiết kế website của công ty bảo hiểm đã thể hiện rất rõ chủ đề sản phẩm của web. Đó là “ bảo hiểm nhân thọ”. Màu xanh lá được sử dụng để tạo ấn tượng ở phần này. Đây là màu tượng trưng cho sự sống, sự tươi mới và tuổi trẻ. Lựa chọn màu xanh lá để thể hiện rõ tính chất của việc nên mua bảo hiểm. Bảo hiểm chính là bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tương lai. Tên đơn vị bảo hiểm cũng được đặt ở một vị trí trang trọng phí góc trái của giao diện. Thư mục giới thiệu về công ty bảo hiểm, các sản phẩm công ty cung cấp và phương thức liên hệ. Tất cả đều được sắp xếp khoa học ở phần đầu trang giúp người dùng

Thiết kế website công ty bảo hiểm (VSM309)

Bảo hiểm là một lĩnh vực kinh doanh phi vật thể. Sản phẩm mà bạn kinh doanh không thể nhìn thấy, không sờ thấy nên rất trừu tượng với khách hàng. Vì thế khi thiết kế website cần phải làm thế nào để người dùng nhìn và hiểu được thông điệp của bạn. Tham khảo ngay mẫu Thiết kế website công ty bảo hiểm sau đây.

Thiết kế website công ty bảo hiểm - đầu trang gần gũi, thân thiện

Ngay ở đầu trang nhà thiết kế website của công ty bảo hiểm đã thể hiện rất rõ chủ đề sản phẩm của web. Đó là “ bảo hiểm nhân thọ”. Màu xanh lá được sử dụng để tạo ấn tượng ở phần này. Đây là màu tượng trưng cho sự sống, sự tươi mới và tuổi trẻ. Lựa chọn màu xanh lá để thể hiện rõ tính chất của việc nên mua bảo hiểm. Bảo hiểm chính là bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tương lai.

Tên đơn vị bảo hiểm cũng được đặt ở một vị trí trang trọng phí góc trái của giao diện. Thư mục giới thiệu về công ty bảo hiểm, các sản phẩm công ty cung cấp và phương thức liên hệ. Tất cả đều được sắp xếp khoa học ở phần đầu trang giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nội dung trang web bảo hiểm

Phần nội dung web được trình bày theo một trục dọc. Tiếp theo phần mở đầu chủ web đặt ra cho người dùng một câu hỏi tu từ “ nhu cầu của bạn là gì?”. Đồng thời đưa ra cho người dùng các phương án lựa chọn. Đây là một cách rất thông minh để hướng người dùng tìm hiểu và mua bảo hiểm. Điều mà ít có giao diện website bảo hiểm nào có được.

Tiếp theo phía dưới là mục tin tức mà ở đó những sự kiện quan trọng, nổi bật về công ty, về bảo hiểm sẽ được hiển thị lên trên. Từ đó kích thích người dùng tìm hiểu thêm về bảo hiểm và hướng tới sẽ mua sản phẩm.

Cuối trang giao diện web bảo hiểm

Phía cuối trang chủ web dành một vị trí để nêu tên các đối tác lớn của mình. Những đơn vị đã mua bảo hiểm cho cán bộ, công nhân viên của mình. Phần chân trang nêu chi tiết các thông tin về doanh nghiệp bảo hiểm. Cụ thể như tên doanh nghiệp, địa chỉ, cách thức liên lạc, trụ sở chính, chi nhanh. Bên cạnh đó còn có các mục giới thiệu, dịch vụ, tin tức và sự kiện

Ở chân trang người thiết kế gam màu đen để làm nền. Phông chữ vừa phải dễ đọc với gam màu trắng. Chi tiết này cung gây thiện cảm đến với người dùng.

Bạn kinh doanh bảo hiểm và muốn có một giao diện website bảo hiểm thiện cảm với khách hàng. Tham khảo ngay mẫu thiết kế website công ty bảo hiểm trên đây của chúng tôi.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét