Đặt thiết kế website

Thiết kế website cơ khí (VSM615)

Xây dựng thiết kế website cơ khí (VSM616)  hiện đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cách phát triển cửa hàng 24/7 này không chỉ tối ưu về mặt chi phí mà còn đem lại hiệu quả tiếp thị và bán hàng. Từ đó mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Các module chính trong website cơ khí Mẫu thiết kế website cơ khí (VSM616) tích hợp sẵn các module chính dưới đây. Module giới thiệu công ty Module giới thiệu công ty cho phép chủ doanh nghiệp quảng bá năng lực công ty. Những thông tin này sẽ mang đến niềm tin cho khách hàng, giúp họ an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm cơ khí. Các nội dung trong module giới thiệu mà admin có thể cung cấp gồm có: Lịch sử hình thành và phát triển Các lĩnh vực hoạt động Sơ đồ tổ chức Hành chính nhân sự Năng lực sản xuất Năng lực trang thiết bị Giới thiệu khác Module sản phẩm cơ khí Hiển thị thông tin, hình ảnh về các sản phẩm cơ khí đơn vị kinh doanh. Trong đó, các mặt hàng được phân chia theo mục rõ ràng và

Thiết kế website cơ khí (VSM615)

Xây dựng thiết kế website cơ khí (VSM616) hiện đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cách phát triển cửa hàng 24/7 này không chỉ tối ưu về mặt chi phí mà còn đem lại hiệu quả tiếp thị và bán hàng. Từ đó mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Các module chính trong website cơ khí

Mẫu thiết kế website cơ khí (VSM616) tích hợp sẵn các module chính dưới đây.

Module giới thiệu công ty

Module giới thiệu công ty cho phép chủ doanh nghiệp quảng bá năng lực công ty. Những thông tin này sẽ mang đến niềm tin cho khách hàng, giúp họ an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm cơ khí. Các nội dung trong module giới thiệu mà admin có thể cung cấp gồm có:

 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Các lĩnh vực hoạt động
 • Sơ đồ tổ chức
 • Hành chính nhân sự
 • Năng lực sản xuất
 • Năng lực trang thiết bị
 • Giới thiệu khác

Module sản phẩm cơ khí

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các sản phẩm cơ khí đơn vị kinh doanh. Trong đó, các mặt hàng được phân chia theo mục rõ ràng và có tính năng liên hệ đi kèm giúp khách hàng lên hệ nhanh khi cần.

Module tin tức chuyên ngành

Module cho phép admin cung cấp đến khách hàng những bài tin tức liên quan ngành cơ khí, chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi,... Những thông tin bổ ích này đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Module tư vấn trực tuyến

Website cơ khí  VSM 616 tích hợp sẵn popup nổi tư vấn trực tiếp nhanh qua zalo, hotline, facebook. Tính năng này vừa đảm bảo khách hàng có thể liên hệ nhanh vừa giúp nhân viên trực xử lý yêu cầu khách hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn có form tiếp đăng ký dành cho người có nhu cầu nhận tin tức mới nhất qua email.

Tính năng nổi bật của website cơ khí VSM 616

Website cơ khí VSM 616 được nhiều khách hàng trong lĩnh vực chọn lựa để phát triển nhờ những tính năng nổi bật sau:

 • Website thiết kế với giao diện đẹp mắt, bố cục rành mạch và tông màu trang nhã, dễ quan sát.
 • Tích hợp công cụ tìm kiếm ngay đầu trang.
 • Website thiết kế chuẩn SEO dễ dàng đẩy lên thứ hạng trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác
 • Chuẩn Responsive tương tích với mọi thiết bị và trình duyệt khác nhau.
 • Quản lý website dễ dàng như kéo thả, thêm hình ảnh nội dung chỉ với vài thao tác.

Với những đặc điểm cùng các tính năng tuyệt vời trên, thiết kế website cơ khí (VSM616) đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sớm sở hữu website riêng cho mình.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét