Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM310)

Landing page được đánh giá là một trong những lựa chọn rất nhiều đơn vị sử dụng để giới thiệu về sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm có giá trị cao như bất động sản càng phải thiết kế một trang đích để cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về mẫu thiết kế website bất động sản thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Giới thiệu tổng quan về mẫu website bất động sản Website này được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng sử dụng tông màu xanh là màu chủ đạo. Thông tin hiển thị trên landing page cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng về một dự án bất động sản. Lựa chọn tham khảo thông tin trên landing page khách hàng có thể tìm hiểu tổng quan, vị trí, mẫu nhà cũng như có thể để lại thông tin liên hệ để được tư vấn. Tất cả những thông tin về sản phẩm bất động sản đều được trình bày rõ ràng theo từng phần khác nhau sắp xếp từ trên xuống dưới. Hiển thị trên header website có thể cập nhật được logo của dự án và

Thiết kế website bất động sản (VSM310)

Landing page được đánh giá là một trong những lựa chọn rất nhiều đơn vị sử dụng để giới thiệu về sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm có giá trị cao như bất động sản càng phải thiết kế một trang đích để cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về mẫu thiết kế website bất động sản thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại.

Giới thiệu tổng quan về mẫu website bất động sản

Website này được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng sử dụng tông màu xanh là màu chủ đạo. Thông tin hiển thị trên landing page cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng về một dự án bất động sản.

Lựa chọn tham khảo thông tin trên landing page khách hàng có thể tìm hiểu tổng quan, vị trí, mẫu nhà cũng như có thể để lại thông tin liên hệ để được tư vấn. Tất cả những thông tin về sản phẩm bất động sản đều được trình bày rõ ràng theo từng phần khác nhau sắp xếp từ trên xuống dưới.

Hiển thị trên header website có thể cập nhật được logo của dự án và menu. Người dùng chỉ cần bấm vào thông tin trên menu là có thể chuyển đến thông tin phía dưới của Landing page một cách dễ dàng.

Thiết kế website bất động sản có ưu điểm gì nổi trội?

Trang đích bất động sản sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội cực kỳ phù hợp đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh bất động sản có giá trị lớn.

  • Thông tin về dự án bất động sản được hiển thị đầy đủ và chi tiết thông qua một trang bán hàng. Điều này đáp ứng được yêu cầu dễ dàng tiếp cận với khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bất động sản liên quan.
  • Thay đổi tất cả các phần trên website có thể dễ dàng thực hiện thông qua hoạt động kéo và thả. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh được giao diện của Landing page để đáp ứng nhu cầu giới thiệu sản phẩm bất động sản.
  • Ngôn ngữ lập trình hỗ trợ SEO rất tốt đáp ứng nhu cầu hiển thị trên trang web tìm kiếm. Bên cạnh đó, Landing page hỗ trợ rất tốt cho việc chạy quảng cáo cho tệp khách hàng để tăng khả năng chuyển đổi.

Thiết kế website bất động sản vô cùng trực quan và sinh động cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm bất động sản dành cho người dùng. Tất cả những thông tin hiển thị đều có thể dễ dàng được cung cấp chỉ với một trang page  Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu website khác vui lòng truy cập https://theme.vsm.vn/ để có thêm thông tin.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét