Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động Ocean Park (VSM411)

Thiết kế website bất động Ocean Park giúp người truy cập có cái nhìn tổng quan nhất về dự án như đặc điểm dự án, vị trí tiềm năng, quy mô, mặt bằng phân khu,... Bên cạnh đó, website cũng là kênh giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, quảng cáo với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất! Đánh giá thiết kế giao diện website bất động Ocean Park Khi mới truy cập trang chủ website bất động Ocean Park sẽ cảm nhận được điểm nhấn đầu tiên với giao diện màu xanh dương đặc trưng của dự án với các đặc điểm nổi bật sau: Giao diện được thiết kế có màu xanh đặc trưng của Ocean Park Giao diện: Thiết kế website nhẹ nhàng với phông trắng, xanh dương. Phông chữ: Các tiêu đề chính và menu màu xanh dương nhẹ nhàng được thiết kế nổi bật trên đầu trang, các thông tin về dự án phông chữ đen nổi bật trên nền trắng không gây lóa mắt. Hình ảnh: Thể hiện được những phân khu, tiện ích nổi bật nhất của dự án, được bố trí hài hòa về cả màu sắc lẫn kích thước ảnh. Các thông tin dự án: Được phân b

Thiết kế website bất động Ocean Park (VSM411)

Thiết kế website bất động Ocean Park giúp người truy cập có cái nhìn tổng quan nhất về dự án như đặc điểm dự án, vị trí tiềm năng, quy mô, mặt bằng phân khu,... Bên cạnh đó, website cũng là kênh giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, quảng cáo với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất!

Đánh giá thiết kế giao diện website bất động Ocean Park

Khi mới truy cập trang chủ website bất động Ocean Park sẽ cảm nhận được điểm nhấn đầu tiên với giao diện màu xanh dương đặc trưng của dự án với các đặc điểm nổi bật sau:

Giao diện được thiết kế có màu xanh đặc trưng của Ocean Park
Giao diện được thiết kế có màu xanh đặc trưng của Ocean Park
 • Giao diện: Thiết kế website nhẹ nhàng với phông trắng, xanh dương.
 • Phông chữ: Các tiêu đề chính và menu màu xanh dương nhẹ nhàng được thiết kế nổi bật trên đầu trang, các thông tin về dự án phông chữ đen nổi bật trên nền trắng không gây lóa mắt.
 • Hình ảnh: Thể hiện được những phân khu, tiện ích nổi bật nhất của dự án, được bố trí hài hòa về cả màu sắc lẫn kích thước ảnh.
 • Các thông tin dự án: Được phân bổ theo từng hạng mục, các ý chính được thể hiện bằng chữ màu đen in hoa, các thông tin được triển khai rõ ràng, rành mạch.
 • Thông tin liên hệ: Được thể hiện ở cuối trang giúp người truy cập có thể liên hệ dễ dàng với bên cung cấp dịch vụ.

Đánh giá chức năng của website bất động Ocean Park (VSM411)

Nếu so với các trang web bất động sản khác thì Ocean Park là một thiết kế nổi bật với đầy đủ các thông tin của dự án, các tin tức xoay quanh được cập nhật đầy đủ:

Các thông tin của dự án sẽ được thể hiện theo từng mục
Các thông tin của dự án sẽ được thể hiện theo từng mục
 • Trang chủ: Trang đầu tiên giới thiệu sơ lược về Vinhomes Ocean Park với các mục như giới thiệu, Sapphire, ruby, liên hệ, thư viện, tin tức …
 • Trưng bày sản phẩm: Các thông tin của dự án như Tổng quan dự án, Vị trí tiềm năng dự án, Điểm nhấn độc đáo, Phân khu mặt bằng, Hạ tầng toàn diện, Tin tức giúp khách hàng có một góc nhìn tổng quát về dự án tại Ocean Park.
 • Hình ảnh: Với từng hạng mục sẽ có những bức ảnh nổi bật của dự án giúp khách hàng có thể hình dung ra những tiện ích, thiết kế chi tiết nhất.
 • Tin tức: Bao gồm các bài tin về dịch vụ bất động sản, cơ hội đầu tư vàng,...
 • Hỗ trợ trực tuyến/ Chat online: nơi giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
 • Liên hệ: Website có đầy đủ các g thông tin liên lạc của nhà cung cấp dịch vụ như số điện thoại, bản đồ dẫn đường, địa chỉ, email… để khách hàng có thể tìm kiếm cũng như liên hệ khi có nhu cầu sử dụng.

Với một website chuyên về dịch vụ bất động sản Ocean Park, khách hàng có thể nắm được những thông tin tổng quan nhất của dự án. Từ đó giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng và là công cụ để chủ đầu tư quảng bá sản phẩm, nâng cao hình ảnh thương hiệu tốt hơn!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét