Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM628)

Thiết kế website bất động sản (VSM629) là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Một website bất động sản sẽ giúp bạn nâng cao uy tín cá nhân và sự chuyên nghiệp của chính bản thân khi làm việc. Vậy khi thiết kế website cần chú ý những vấn đề gì? Chắc hẳn rất nhiều người dùng đều quan tâm đến vấn đề này. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây. Bố cục rõ ràng  Bố cục của website bất động sản phải đảm bảo có tính khoa học và sự rõ ràng nhằm thu hút những nguồn traffic chất lượng. Từ đó, giúp cho website của bạn dễ dàng lên top trên google. Website bất động sản phải có: Trang chủ Trang giới thiệu Trang tìm kiếm Trang tin tức Trang dự án/ đối tác Trang dịch vụ Trang liên hệ Tùy với từng đầu mục khác nhau, bạn cần chủ động cung cấp thông tin cần thiết đáp ứng nhu cầu của người đọc. Độc giả có thể truy cập website tự tìm kiếm thông tin dự án và cập nhật những thông tin mới liên quan đến bất động sản. Hìn

Thiết kế website bất động sản (VSM628)

Thiết kế website bất động sản (VSM629) là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp, cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Một website bất động sản sẽ giúp bạn nâng cao uy tín cá nhân và sự chuyên nghiệp của chính bản thân khi làm việc. Vậy khi thiết kế website cần chú ý những vấn đề gì? Chắc hẳn rất nhiều người dùng đều quan tâm đến vấn đề này. Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Bố cục rõ ràng 

Bố cục của website bất động sản phải đảm bảo có tính khoa học và sự rõ ràng nhằm thu hút những nguồn traffic chất lượng. Từ đó, giúp cho website của bạn dễ dàng lên top trên google. Website bất động sản phải có:

 • Trang chủ
 • Trang giới thiệu
 • Trang tìm kiếm
 • Trang tin tức
 • Trang dự án/ đối tác
 • Trang dịch vụ
 • Trang liên hệ

Tùy với từng đầu mục khác nhau, bạn cần chủ động cung cấp thông tin cần thiết đáp ứng nhu cầu của người đọc. Độc giả có thể truy cập website tự tìm kiếm thông tin dự án và cập nhật những thông tin mới liên quan đến bất động sản.

Hình ảnh thu hút

Một trong những điểm thiết kế website bất động sản cần chú ý đó là hình ảnh thu hút. Bạn hãy đảm bảo rằng những hình ảnh tại website của bạn chỉ cần được người đọc nhìn thấy là có thể dễ dàng thu hút họ truy cập website và đọc nhiều thông tin hơn nữa.

Khi thiết kế hình ảnh cho website cần chú ý:

 • Hiển thị hình ảnh dự án chân thực, sắc nét.
 • Hiển thị hình ảnh hoạt động của công ty.
 • Các hình ảnh hoạt động giao lưu với công ty khác, đơn vị khác.
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu hoạt động cùng các đơn vị trong ngành.

Tính năng cần có ở một website bất động sản

Khi thiết kế một website bất động sản cần phải có các tính năng sau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng như sau:

 • Chạm để gọi: Đây là tính năng tự động khi khách hàng truy cập website của bạn bằng điện thoại di động và có thể gọi trực tiếp.
 • Phóng to hình ảnh: Khách hàng khi truy cập hình ảnh trên website có thể tùy ý phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh tùy theo nhu cầu.
 • Popup Form: Đây là một form điền thông tin dưới dạng popup hiển thị trên website. Người dùng có thể truy cập để điền thông tin.

Trên đây, bạn đã biết những chi tiết cần có khi thiết kế website bất động sản đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Website thiết kế càng chất lượng sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bất động sản.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét