Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM594)

Thiết kế website bất động sản  Homeo là mẫu website bất động sản chất lượng đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Điều đầu tiên người dùng cảm thấy ấn tượng khi truy cập website đó là giao diện web vô cùng thân thiện với người dùng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng website một cách đơn giản chỉ bằng những thao tác nhỏ. Những ưu điểm của website bất động sản Homeo như sau: Tông màu xanh - trắng chủ đạo Thiết kế website bất động sản Homeo được sử dụng với tông màu trắng - xanh chủ đạo vô cùng mát mắt. Tông màu này được khá nhiều người yêu thích và có sức hấp dẫn với nhiều người dùng. Điều này đã giúp website thu hút lượng traffic chất lượng truy cập hàng ngày để đọc bài tin tức liên quan đến bất động sản. Các mục thông tin rõ ràng Các mục thông tin trên website hiển thị rõ ràng. Bạn chỉ cần click vào là có thể đọc được tin tức một cách dễ dàng. Ngay phần trang chủ chính website khi bạn truy cập vào sẽ hiển thị một câu hỏi “Nơi ở hoàn hảo dành cho gia đình bạn”. Ở phía dưới là

Thiết kế website bất động sản (VSM594)

Thiết kế website bất động sản Homeo là mẫu website bất động sản chất lượng đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Điều đầu tiên người dùng cảm thấy ấn tượng khi truy cập website đó là giao diện web vô cùng thân thiện với người dùng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng website một cách đơn giản chỉ bằng những thao tác nhỏ. Những ưu điểm của website bất động sản Homeo như sau:

Tông màu xanh - trắng chủ đạo

Thiết kế website bất động sản Homeo được sử dụng với tông màu trắng - xanh chủ đạo vô cùng mát mắt. Tông màu này được khá nhiều người yêu thích và có sức hấp dẫn với nhiều người dùng. Điều này đã giúp website thu hút lượng traffic chất lượng truy cập hàng ngày để đọc bài tin tức liên quan đến bất động sản.

Các mục thông tin rõ ràng

Các mục thông tin trên website hiển thị rõ ràng. Bạn chỉ cần click vào là có thể đọc được tin tức một cách dễ dàng. Ngay phần trang chủ chính website khi bạn truy cập vào sẽ hiển thị một câu hỏi “Nơi ở hoàn hảo dành cho gia đình bạn”. Ở phía dưới là thanh tìm kiếm cho phép bạn nhập địa điểm, khu dân cư, thành phố,... những nơi bạn mong muốn tìm kiếm nhà ở.

Sau khi nhập xong, bạn chỉ cần nhấn “Tìm kiếm” là website sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến yêu cầu tìm kiếm của bạn một cách nhanh chóng. Dựa trên thông tin đó, bạn sẽ dễ dàng được nhà đất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, ngay góc trên website còn hiểu thị các đầu mục thông tin tiện cho người dùng tìm kiếm:

  • Trang chủ
  • Giới thiệu về Homeo
  • Căn hộ
  • Nhà riêng
  • Tin tức
  • Liên hệ
  • Gửi bán và cho thuê
  • Liên hệ ngay

Bạn cần tìm kiếm thông tin ở mục nào chỉ cần nhấp vào mục đó là có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Bài viết hiển thị dưới dạng bài bán sản phẩm

Bên cạnh đó, các bài viết trên website đa phần được hiển thị dưới bài bán sản phẩm để cung cấp thông tin nhanh chóng và ngắn gọn đến cho tất cả người đọc. Bạn chỉ cần nhấp vào link bài viết là có thể tìm đọc thông tin một cách nhanh chóng. Việc hiển thị bài viết như vậy được nhiều người dùng đánh giá cao. Hơn nữa, các thông tin hiển thị đều có trình tự nhất định đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người đọc.

Trên đây, bạn đã biết chi tiết thiết kế website bất động sản Homeo với bố cục rõ ràng và chuyên nghiệp. Một website chất lượng giúp nâng tầm uy tín của đơn vị cung cấp bất động sản với khách hàng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét