Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM478)

Thiết kế website bất động sản (VSM478)  hướng theo một xu thế và cách mạng 4.0 với công nghệ AI để tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua những thông tin và tin tức bất động sản. Tại đây người truy cập sẽ có những thông tin về vị trí địa lý, cơ hội đầu tư, thông tin pháp lý xoay quanh dự án từ đó có thể tham khảo và đầu tư sinh lời.. Đánh giá thiết kế giao diện của website bất động sản Realty Built Khi mới truy cập vào trang web Tin tức bất động sản số 1 Việt Nam Realty Built người dùng sẽ cảm nhận được một thiết kế đẹp mắt, hài hòa về tổng thể và màu sắc. Web sử dụng nền xanh lam, trắng là hai màu chủ đạo tạo nên sự nhẹ nhàng và không gây lóa mắt khi truy cập. Web có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng Nhìn vào tổng thể, website bất động sản Realty Built sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, các thông tin và hình ảnh đều khiến người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mục đang cần. Cùng với đó thời gian tải trang, hệ thống điều hướng trên website và các công cụ tìm kiếm được

Thiết kế website bất động sản (VSM478)

Thiết kế website bất động sản (VSM478) hướng theo một xu thế và cách mạng 4.0 với công nghệ AI để tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua những thông tin và tin tức bất động sản. Tại đây người truy cập sẽ có những thông tin về vị trí địa lý, cơ hội đầu tư, thông tin pháp lý xoay quanh dự án từ đó có thể tham khảo và đầu tư sinh lời..

Đánh giá thiết kế giao diện của website bất động sản Realty Built

Khi mới truy cập vào trang web Tin tức bất động sản số 1 Việt Nam Realty Built người dùng sẽ cảm nhận được một thiết kế đẹp mắt, hài hòa về tổng thể và màu sắc. Web sử dụng nền xanh lam, trắng là hai màu chủ đạo tạo nên sự nhẹ nhàng và không gây lóa mắt khi truy cập.

Web có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng
Web có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng

Nhìn vào tổng thể, website bất động sản Realty Built sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, các thông tin và hình ảnh đều khiến người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mục đang cần. Cùng với đó thời gian tải trang, hệ thống điều hướng trên website và các công cụ tìm kiếm được tích hợp đầy đủ trên một giao diện dễ sử dụng.

Từng tin đều có hình ảnh đặc sắc minh họa cho dự án
Từng tin đều có hình ảnh đặc sắc minh họa cho dự án

Khi truy cập vào trang web, người dùng sẽ có một trải nghiệm dễ chịu với những thông tin hữu ích về các dự án. Bên cạnh đó, đi kèm từng tin đều có thiết kế hình ảnh nổi bật của dự án do đó tạo điểm nhấn thu hút người dùng truy cập.

Đánh giá các tính năng của website bất động sản Realty Built

Thiết kế website bất động sản Realty Built có tích hợp đầy đủ những tính năng của một trang web tin tức chuyên ngành với các hạng mục chính như sau:

  • Trang chủ: Hiển thị các dự án nổi bật như: căn hộ, biệt thự, chung cư, nhà phố, văn phòng kèm các thông tin giới thiệu về trang web, thông tin liên hệ.
  • Hạng mục bất động sản cho bán: Gồm các tin tức về dự án như địa chỉ, diện tích, thiết kế, số phòng, đặc điểm nổi bật, khả năng sinh lời, tiềm năng dự án,....
  • Dự án nhà đất nổi bật: Tổng hợp các dự án bất động sản đang có sức hút mạnh với vị trí đắc địa và khả năng sinh lời cao.
  • Dự án tại các thành phố lớn: Gồm những dự án bất động sản nổi bật tại các khu trung tâm, thành phố lớn trên cả nước và tiềm năng của chúng.
  • Tin tức: Gồm những tin bất động sản hot nhất trong tuần qua và những tin xoay quanh chủ đề thiết kế dự án, những lưu ý về phong thủy khi xây dựng,... được cập nhật từng ngày.  
  • Liên hệ: Gồm địa chỉ, số điện thoại để người dùng đang quan tâm đến dự án có thể liên hệ với website nhanh chóng.
Web tích hợp đầy đủ các tính năng của một web bất động sản chuyên nghiệp
Web tích hợp đầy đủ các tính năng của một web bất động sản chuyên nghiệp

Với những thông tin được tích hợp đầy đủ cũng như thiết kế thân thiện thì website bất động sản Realty Built đã mang đến cho người truy cập những thông tin về dự án đang quan tâm đầy đủ nhất. Điều này cũng đã đóng góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự đầu tư của khách hàng!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét