Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM367)

Mẫu thiết kế website bất động sản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thiết kế website bất động sản. Sự đơn giản và đầy đủ chính là yếu tố được lựa chọn trong quá trình tạo dựng web. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này. Về màu sắc thiết kế website bất động sản Màu sắc được lựa chọn trong thiết kế website lĩnh vực bất động sản là màu xám trắng và xanh dương. Hai gam màu nhẹ nhàng nhưng thanh lịch và sang trọng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn. Mục đích của việc lựa chọn 2 gam màu này chính là muốn người dùng chú ý hơn đến các dự án chứ không phải những thứ xung quanh. Bên cạnh đó thì người thiết kế cũng lựa chọn một vài gam màu nóng để làm nổi bật các chi tiết cần nhấn mạnh. Cụ thể là logo của đơn vị bất động sản, tên các đối tác và mục “ đăng ký”. Nút “ đăng ký” chọn màu cam để tạo ấn tượng với khách hàng. Về bài trí giao diện website Cách bài trí giao diện website BĐS thể hiện sự thông minh và khoa học.

Thiết kế website bất động sản (VSM367)

Mẫu thiết kế website bất động sản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thiết kế website bất động sản. Sự đơn giản và đầy đủ chính là yếu tố được lựa chọn trong quá trình tạo dựng web. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Về màu sắc thiết kế website bất động sản

Màu sắc được lựa chọn trong thiết kế website lĩnh vực bất động sản là màu xám trắng và xanh dương. Hai gam màu nhẹ nhàng nhưng thanh lịch và sang trọng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

Mục đích của việc lựa chọn 2 gam màu này chính là muốn người dùng chú ý hơn đến các dự án chứ không phải những thứ xung quanh. Bên cạnh đó thì người thiết kế cũng lựa chọn một vài gam màu nóng để làm nổi bật các chi tiết cần nhấn mạnh. Cụ thể là logo của đơn vị bất động sản, tên các đối tác và mục “ đăng ký”. Nút “ đăng ký” chọn màu cam để tạo ấn tượng với khách hàng.

Về bài trí giao diện website

Cách bài trí giao diện website BĐS thể hiện sự thông minh và khoa học. Mỗi một khu vực của giao diện đều thực hiện một chức năng, nhiệm vụ khác nhau và đều được nhấn mạnh bằng các hình ảnh cụ thể.

  • Ở phần đầu trang người thiết kế để chạy hình ảnh của các dự án bất động sản lớn. Từ đó đã gây thiện cảm với khách hàng, thu hút khách hàng tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm.
  • Phía dưới là phần giới thiệu về công ty và thống kế số lượng đối tác, chi nhánh của công ty, các dự án đã thực hiện và số lượng nhân của công ty. Qua những con số, người quản trị đã cho khách hàng thấy được tiềm năng của công ty BĐS.
  • Tiếp đến là mục để các đại lý muốn hợp tác với công ty điền và đăng ký thông tin.
  • Sau là đến các dự án bất động sản công ty đầu tư, mục tin tức và các đối tác. Phần chân trang tóm tắt một cách ngắn gọn về công ty bất động sản như tên, số điện thoại và địa chỉ.

Đánh giá chung về giao diện website bất động sản

Giao diện website được thiết kế đơn giản, sắp xếp khoa học thân thiện nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và cuốn hút. Màu sắc sử dụng các gam màu trang nhã tạo cảm giác dễ chịu cho đôi mắt. Người dùng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết với chỉ một lần lướt qua chứ không phải kéo lên nhiều lần mới thấy.

Thân thiện, sang trọng, khoa học và dễ dàng là những cụm từ được dùng để đánh giá về mẫu thiết kế website bất động sản ở trên. Một web bất động sản không cần phải quá cầu kỳ bởi điều khách hàng tìm kiếm không phải những điều hoa mỹ, họ cần là thông tin về dự án bất động sản.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét