Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM353)

Bất động sản- một trong những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, tiềm năng phát triển hiện tại và trong tương lai trên nền tảng online. Chính vì thế, các đơn vị bất động sản hiện nay đang có nhu cầu lớn thiết kế, sở hữu website chất lượng. VSM mang đến cho quý khách hàng mẫu thiết kế website bất động sản  (VSM353)- đứa con tiêu biểu nhất của đơn vị chúng tôi. Các chức năng chính có trên mẫu thiết kế website lĩnh vực bất động sản VSM353 Nhằm quảng bá các sản phẩm bất động sản tiêu biểu cũng như thu hút giới đầu tư quan tâm đến các sản phẩm của mình, mẫu thiết kế website VSM353 được thiết kế trang bị hàng loạt các chức năng quan trọng, cần thiết nhất như: - Trang chủ: giới thiệu về thương hiệu MeKongland với những con số cực kỳ ấn tượng từ những ngày đầu hoạt động cho đến hiện nay, những thành tựu nổi bật, những sản phẩm hấp dẫn, những đánh giá tổng quan của khách hàng và những đối tác nổi tiếng. Tất cả tạo nên ấn tượng sâu đậm đến với khách hàng. - Giới thiệu: cung cấp thông tin chi tiết

Thiết kế website bất động sản (VSM353)

Bất động sản- một trong những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, tiềm năng phát triển hiện tại và trong tương lai trên nền tảng online. Chính vì thế, các đơn vị bất động sản hiện nay đang có nhu cầu lớn thiết kế, sở hữu website chất lượng. VSM mang đến cho quý khách hàng mẫu thiết kế website bất động sản (VSM353)- đứa con tiêu biểu nhất của đơn vị chúng tôi.

Các chức năng chính có trên mẫu thiết kế website lĩnh vực bất động sản VSM353

Nhằm quảng bá các sản phẩm bất động sản tiêu biểu cũng như thu hút giới đầu tư quan tâm đến các sản phẩm của mình, mẫu thiết kế website VSM353 được thiết kế trang bị hàng loạt các chức năng quan trọng, cần thiết nhất như:

- Trang chủ: giới thiệu về thương hiệu MeKongland với những con số cực kỳ ấn tượng từ những ngày đầu hoạt động cho đến hiện nay, những thành tựu nổi bật, những sản phẩm hấp dẫn, những đánh giá tổng quan của khách hàng và những đối tác nổi tiếng. Tất cả tạo nên ấn tượng sâu đậm đến với khách hàng.

- Giới thiệu: cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử hình thành phát triển của thương hiệu MeKongland, phương châm hoạt động, mục tiêu phát triển tạo sự uy tín với khách hàng.

- Dự án: cung cấp các sản phẩm bất động sản đắt giá, hot nhất và giàu giá trị tiềm năng đến với khách hàng trên toàn quốc.

- Liên hệ: kênh thông tin liên lạc giữa khách hàng và công ty

- Tin tức: cập nhật toàn bộ những thông tin về bất động sản Việt Nam và trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế website bất động sản VSM353

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ những chức năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường bất động sản online thì mẫu website VSM353 cũng phát triển với nhiều tính năng ưu việt khác không thể bỏ qua như:

- Giao diện website bắt mắt, hiện đại, sang trọng hứa hẹn tương lai sinh lời hiệu quả.

- Màu sắc trang nhã, thanh cao kết hợp với hình ảnh sinh động, rõ nét làm nổi bật dự án bất động sản

- Tính năng tìm kiếm thông minh bằng các cụm từ khóa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tạo sự thoải mái, vui vẻ.

- Trang web được thiết kế các tính năng bảo vệ tuyệt mật, đảm bảo việc kinh doanh an toàn, tránh hacker xâm nhập lấy thông tin ra bên ngoài.

Như vậy, bài viết trên đây VSM đã chia sẻ đến cho quý khách hàng toàn bộ những thông tin quan trọng nhất về mẫu thiết kế website bất động sản VSM353. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu website với những tính năng ưu việt trên thì đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua web: https://theme.vsm.vn/ Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét