Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM316)

Thiết kế website bất động sản  nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình giao dịch nhà đất trong bối cảnh phát triển toàn diện của công nghệ thông tin cùng sự phổ cập của các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, laptop. Chúng tôi thiết kế website hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng và người truy cập đánh giá cao về chất lượng và ý nghĩa ngành nghề. Màu phong thủy của website Tông màu chủ đạo của website là màu xanh dương – màu của sự tin tưởng và trách nhiệm. Màu xanh dương là màu sắc mang niềm tin về tính trách nhiệm, mang đến tài lộc từ hiệu quả kinh doanh. Với ý nghĩa phong thủy này, chúng tôi sử dụng màu xanh dương cho thiết kế website này với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được niềm tin của khách hàng về đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực giao dịch nhà đất. Đồng thời cũng là màu sắc tốt hỗ trợ cho sự phát đạt và lợi nhuận trong kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất

Thiết kế website bất động sản (VSM316)

Thiết kế website bất động sản nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình giao dịch nhà đất trong bối cảnh phát triển toàn diện của công nghệ thông tin cùng sự phổ cập của các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, laptop. Chúng tôi thiết kế website hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng và người truy cập đánh giá cao về chất lượng và ý nghĩa ngành nghề.

Màu phong thủy của website

Tông màu chủ đạo của website là màu xanh dương – màu của sự tin tưởng và trách nhiệm. Màu xanh dương là màu sắc mang niềm tin về tính trách nhiệm, mang đến tài lộc từ hiệu quả kinh doanh.

Với ý nghĩa phong thủy này, chúng tôi sử dụng màu xanh dương cho thiết kế website này với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được niềm tin của khách hàng về đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực giao dịch nhà đất. Đồng thời cũng là màu sắc tốt hỗ trợ cho sự phát đạt và lợi nhuận trong kinh doanh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hỗ trợ tìm kiếm thông minh

Trong thiết kế website phục vụ doanh nghiệp bất động sản này, chúng tôi đặc biệt chú trọng về công cụ tìm kiếm. Nó không đơn giản là một thanh công cụ giản đơn, nó là một quá trình tìm kiếm nâng cao.

Sử dụng sự hỗ trợ tìm kiếm tại website, người xem có thể lọc nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản của mình một cách chi tiết nhất nhằm tìm ra kết quả cụ thể và chính xác nhất cho nhu cầu của mình.

Trong quá trình tìm kiếm tại website, người xem phải cung cấp các thông tin tìm kiếm như sau: địa điểm, nhu cầu sử dụng bất động sản, loại bất động sản, vị trí, hướng, diện tích và khoảng giá.

Phục vụ tốt cho quá trình giao dịch nhà đất

Website được thiết kế với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động tốt trong các lĩnh vực kinh doanh như:

  • Nhà đất bán: biệt thự, căn hộ chung cư, đất nền phân lô, kho xưởng, mặt bằng, nhà hàng – khách sạn, nhà mặt tiền, nhà ngõ hẻm, phòng trọ - nhà trọ, shop – kiot – quán, trang trại
  • Nhà đất cho thuê: biệt thự, căn hộ chung cư, kho xưởng, nhà hàng – khách sạn, nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, shop – kiot – quán, trang trại, văn phòng
  • Ký gửi nhà đất

Thiết kế website bất động sản sẽ là phương tiện hỗ trợ kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Đây cũng là kênh kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một website nổi bật và hữu dụng nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét